Công nhận đường lưỡi bò Wechat bị tẩy chay

Dịch vụ
Wechat ứng dụng cho phép bạn tán gẫu thoải mái với bạn bè qua thiết bị di động mà không lo hết tiền, một ứng dụng phần mềm hoàn toàn free từ khi cài đặt cho đến lúc sử dụng người dùng không phải trả thêm bất cứ khoản phí nào hết. Chính vì lẽ đó nó đã đánh bại các ứng dụng tương tự và làm giảm sút mức thu nhập của các nhà mạng di động. Bởi vậy, ba nhà mạng China Mobile, China Unicom và China Telecom đều tuyên bố sẽ đưa ra phương án thu phí người dùng Wechat trong năm tới.
downloadplaystoreapk-mobia2

Vì sự phát triển ngày càng lớn mạnh Wechat sẽ bị thu phí

Dẫn lời một quan chức chính phủ Trung Quốc hôm qua, truyền thông nước này cho biết Wechat, ứng dụng OTT (over the top) đông người dùng nhất Trung Quốc hiện nay sẽ bị “siết” lại trong thời gian tới. Thuộc sở hữu của Tencent Holdings, WeChat đang phục vụ hơn 300 triệu người dùng và hoàn toàn miễn phí. Nó cho phép người dùng nhắn tin, gọi điện thoải mái thông qua kết nối Internet mà không phải trả một đồng cước di động nào cho nhà mạng.

Chính vì thế, ba nhà mạng China Mobile, China Unicom và China Telecom đều tuyên bố, doanh thu của họ đã bị sụt giảm nặng nề bởi sự lên ngôi của những ứng dụng như WeChat. Ba mạng này đang nghiên cứu phương án tính phí “sử dụng ứng dụng” này với lý do WeChat ngốn quá nhiều băng thông dữ liệu mà lại không phát sinh doanh thu.

Bộ Công nghiệp và Công nghệ Thông tin Trung Quốc, cơ quan trực tiếp quản lý lĩnh vực viễn thông và Internet của nước này, cho biết đang cân nhắc tới khả năng xây dựng một mức phí thấp cho các nhà mạng áp dụng với những ứng dụng OTT kiểu này, Bộ trưởng Miao Wei cho hay.

Tất nhiên, việc bị thu phí, dù ít hay nhiều, cũng sẽ ảnh hưởng đến mức độ phổ cập của WeChat nói riêng và các ứng dụng OTT nói chung.

downloadplaystoreapk-mobia1

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>Xem thêm tại: Thị trường ứng dụng phần mềm Thái Lan Wechat ฟรี

Bản đồ hình “Lưỡi bò” Wechat sẽ bị tẩy chay tại Việt Nam

Gần đây, Tencent cho biết hãng có ý định đầu tư mạnh tay cho Wehcat để thu hút nhiều người dùng nước ngoài hơn. Tại Việt Nam, WeChat cũng đã có thời kỳ khá nổi nhưng sau sự cố đường lưỡi bò, ứng dụng này đã bị cộng đồng Việt tẩy chay và thị phần sụt giảm thê thảm.

Không chỉ nghiên cứu áp dụng biểu phí, một số nguồn tin còn tiết lộ mạng China Mobile đang bí mật phát triển một ứng dụng chat di động riêng có tên Fetion để trực tiếp cạnh tranh với WeChat.

Công nhận đường lưỡi bò Wechat bị tẩy chay
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên
Chưa được phân loại
Tình trạng tôm chết nhiều do đâu? biện pháp xử lý là gì?

Tình hình nuôi tôm tại Việt Nam ngày một khó khăn, những ngày qua người nuôi tôm tại thị xã Sông Cầu như ngồi trên đống lửa khi tôm nuôi chết hàng loạt, nguyên nhân ban đầu có thể do nguồn nước diễn biến bất thường. Tới hiện tại dù …

Dịch vụ
Cần sang nhượng Shop quần áo tại đà nẵng giá rẻ năm 2019

Những thông tin mà chúng tôi mang đến sau đảm bảo sẽ hữu ích cho bạn, cho dù bạn đang cần tìm hay cần sang nhượng Shop quần áo tại đà nẵng giá rẻ năm 2019 Cần sang nhượng Shop quần áo tại đà nẵng giá rẻ năm 2019 Sansangnhuong.com – sang …

Dịch vụ
Tại sao nên lựa chọn NGÀNH KINH TẾ để đi du học Canada?

Nhiều sinh viên quốc tế vẫn lựa chọn sang Canada để du học ngành kinh tế. Theo số liệu thống kê của Canada, đây là một trong những ngành được các bạn du học sinh lựa chọn nhiều nhất. Hãy tìm hiểu lí do tại sao trong bài viết này …