4 lỗi hay gặp ở máy giặt cửa ngang

Bài viết này trung tâm sửa máy giặt tại Đà Nẵng xin chia sẻ Sự cố thường gặp ở máy giặt lồng đứng và cách khắc phục nhé!

Máy rung lắc, di chuyển vị trí khi giặt

Máy di chuyển vị trí, rung lắc là vấn đề thường gặp ở máy giặt lồng đứng. Nếu máy giặt a gặp tình trạng này thì bạn nên kiểm tra vị trí máy có thẻ bị kê lệch, mất độ cân bằng. Trong quá trình giặt, nhất là ở chế độ giặt vắt, lồng giặt quay rất nhanh nên nếu máy nhà bạn kê các chân không cân bằng thì sẽ bị dịch chuyển vị trí. Bạn chỉ cần điều chỉnh lại vị trí kê máy sao cho máy thật vững chãi, chắc chắn và tạo được cảm giác an toàn.

Quần áo sau khi giặt xong vẫn dính bột giặt

Dịch vụ sua may giat tai Da Nang Sau khi quần áo đã được giặt xong với đầy đủ các quá trình: giặt, xả, vắt, nhưng bạn vẫn còn thấy những hạt bột giặt li ti dính trên vải là có thể do bạn đã cho quá nhiều bột giặt, nên lượng dư còn tồn đọng trên quần áo. Ngoài ra, nguyên nhân tiếp nữa có thể xuất phát từ nhiệt của nước quá thấp, nhiệt độ phải thấp hơn 40 độ C thì nước mới hòa tan được hết lượng bột giặt.

Thời gian xả nước giặt quá lâu

Máy giặt nhà bạn có thời gian xả nước quá lâu có thể là do ống xả bị nối sai quy định hoặc bị biến dạng hay méo mó do tác nhân bên ngoài tác động. Bạn hãy tắt máy giặt và kiểm tra lại ống xả nước có được nối đúng như quy định không.

Máy giặt xả nước liên tục không ngừng

Máy giặt xả nước liên tục là vì van xả của máy giặt đang bị kẹt vì các vật thể lạ theo quần áo đi vào trong máy giặt. Nếu máy rò rỉ nước ở mức độ nhẹ, bạn giặt máy bình thường sau thời gian vật thể lạ sẽ tự động theo đường nước trôi nhanh ra ngoài và máy giặt trở về trạng thái bình thường. Còn nếu máy bị rò rỉ ở mức nặng hơn, bạn hãy nhờ chuyên gia của trung tâm bảo hành để kịp thời sửa chữa.

4 lỗi hay gặp ở máy giặt cửa ngang
Đánh giá bài viết

Tác giả: congchautan
Dịch vụ máy giặt
Một số cách máy giặt tiết kiệm điện nước

Máy giặt là một đồ dùng gắn liền với cuộc sống của mỗi gia đình, giúp công việc nội trợ tiện lợi và tiết kiệm công sức hơn. Tuy nhiên, làm thế nào để sử dụng máy giặt mà kiểm soát được khối lượng nước và thông số điện năng tiêu …

Dịch vụ máy giặt
Máy giặt không chạy nguyên nhân do đâu

máy giặt không chạy điều này sẽ làm cản trở quá trình hoàn thành chu trình giặt. Khi máy giặt nhà bạn gặp phải hư hỏng này bạn có thể bỏ ra một chút ít thời gian để xem qua bài viết của chuyên gia sửa máy giặt tại nhà Đà Nẵng chúng …

Dịch vụ máy giặt
Máy giặt kêu két két tìm hiểu thủ phạm

khi nào máy giặt kêu két két? Nếu hiện tượng ấy xảy ra thì cách giải quyết như thế nào? Nguyên nhân do đâu? Tất cả sẽ được bật mí trong bài viết này. Cùng thợ sửa máy giặt tại Đà Nẵng tìm hiểu nhé! + do vị trí đặt máy …