Bạn biết gì về tính năng nhắn tin SMS trên Facebook Messenger?

Uncategorized

Thật tuyệt vời khi ông chủ của Facebook – Mark Zuckerberg đã cho ra mắt tính năng nhắn tin SMS trên Facebook Messenger. Ứng dụng đã bắt đầu cho người dùng thử nghiệm tính năng nhắn tin SMS trên chính ứng dụng. Tuy nhiên không phải người dùng nào cũng có thể được trải nghiệm tính năng mới này. Hiện tại mới chỉ có nền tảng android được trải nghiệm tính năng thử nghiệm này. Mark Zuckerberg hứa hẹn những người dùng iOS hay Windows Phone sẽ sướm được trải nghiệm tính năng hấp dẫn này trên thiết bị của họ.

Tính năng gửi tin nhắn SMS trên Facebook không phải ra mắt mới đây. Bởi trước đây Facebook đã từng hỗ trợ nhắn tin SMS lần đầu vào cuối năm 2011 nhưng ngay sau đó đã bị gỡ bỏ tính năng này trong ứng dụng hồi đầu năm 2012. Điều này khiến dân tình hối tiếc bởi việc cài đặt Facebook Messenger và nhắn tin trên ứng dụng là hoàn toàn miễn phí. Xong việc nhắn tin trên Facebook Messenger yêu cầu những người phải có tài khoản Facebook. Vì thế, với những người bạn không sử dụng ứng dụng này, việc liên lạc bằng SMS bắt buộc phải liên hệ bằng cách nhắn tin thông thường. Khám phá ứng dụng Snow selfie app – chụp ảnh ngộ nghĩnh siêu đáng yêu trên di động của bạn.
SMS Messenger hỗ trợ tin nhắn văn bản chuẩn, cho phép nhắn tin không giới hạn các kí tự như khi bạn nhắn tin SMS thông thường. Đồng thời nó còn cho phép người dùng được gửi cả hình ảnh, video và âm thanh, file ghi âm, cũng như các nội dung đa dạng khác. Tin nhắn được gửi trực tiếp ngay tức thì và hoàn toàn miễn phí chỉ cần người dùng đang sử dụng 1 kết nối wifi ổn định. Không những thế, cuộc trò chuyện sẽ thú vị hơn nếu bạn sử dụng các nhãn dán, biểu tượng cảm xúc thú vị của ứng dụng cung cấp. Đặc biệt là nguời dùng còn có thể chia sẻ vị trí hiện tại của mình để người thân có thể biết bạn đang ở đâu.
Tuy nhiên, khi sử dụng Facebook Messenger, nếu bạn muốn gửi ảnh GIF hay thực hiện cuộc gọi thoại, cuộc gọi video thì bạn sẽ vẫn phải sử dụng Messenger.

Khám phá ứng dụng IMO app messenger – nhắn tin gọi điện miễn phí không giới hạn. Facebook hứa hẹn rằng tính năng mới này của Messenger sẽ không gửi, tải lên hay lưu trữ bất kỳ cuộc hội thoại nào của người dùng trên máy chủ. Để đảm bảo quyền riêng tư và an toàn nhất đến với người dùng yên tâm khi sử dụng ứng dụng này để nhắn tin SMS. Cuộc hội thoại Facebook thông thường sẽ được hiển thị chữ màu xanh, còn các cuộc hội thoại SMS sẽ sử dụng màu tím để người dùng dễ dàng phân biệt. Hãy trải nghiệm ngay tính năng này trên di động để có thể gửi tin nhắn SMS miễn phí bằng ứng dụng Facebook Messenger nhé!

Bạn biết gì về tính năng nhắn tin SMS trên Facebook Messenger?
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên
Chưa được phân loại
làm thể nào cách âm phòng máy mà không tốn quá nhiều tiền

Hàng xóm bạn kêu gào lên vì bạn mở máy hoạt động suất ngày, có những lúc cả đêm phải chạy đơn hàng mà gây nên tiếng ồn cho mọi người xung quanh. Hàng xóm thì nhắc nhở, làm bạn bị mất tình hàng xóm, vậy làm sao để hàng …

Uncategorized
ưu điểm nổi bật của máy cắt giấy mini

Máy cắt giấy mini rất hữu ích cho văn phòng nhà hoặc người có sở thích, vì chúng cũng có thể được sử dụng để cắt nhiều loại vật liệu. Công cụ cắt giấy phổ biến, máy cắt giấy trimmer và máy cắt quay Xén giấy được vận hành bằng …

Uncategorized
Cổng từ an ninh hoạt động như thế nào?

Cổng từ an ninh là thiết bị bảo vệ không thể thiếu trong mỗi cửa hàng, siêu thị. Kết hợp với camera quan sát thì các bạn hoàn toàn có thể yên tâm trước vấn nạn thất thoát hàng hóa, trộm cắp tại siêu thị của mình. Với camera giám sát …