Cách khắc phục máy giặt không xả nước khi giặt

Đang giặt bình thường bỗng dưng bạn thấy máy giặt không xả nước?  Banh phải bình tĩnh đối chiếu xem máy giặt nhà bạn có đang gặp các vấn đề mà thợ sửa máy giặt tại Đà Nẵng này hay không rồi giải quyết nhé!

Mất điện hoặc nguồn điện chập chờn

Đây là trường hợp cũng rất hay gặp đó là khi trong quá trình giặt nguồn điện bị ai đó đá / đụng vào hay đột ngột mất rồi lại có khiến máy đang xả bị tạm dừng không chạy.

Cách khắc phục: rút phích cắm ra cắm lại bấm nút bắt đầu /tạm dừng xem máy có hoạt động tiếp không nếu không thì chỉnh lại chế độ xả vắt.

Dây curoa bị đứt hoặc lỏng

Ồ trường hợp này khá nghiêm trọng và cũng khó nhận biết nhất đấy và có lẽ chính bạn cũng không tự kiểm tra được mà phải nhờ tới thợ sửa chữa, nhân viên kỹ thuật kiểm tra. Nếu không gặp phải 3 trường hợp bên trên thì có lẽ bạn lên lấy tua vít tháo vỏ ra xem dây curoa có bị hỏng không và có phương án khắc phục.

Cách khắc phục: Liên hệ thợ sua may giat tai Da Nang để bảo hành hoặc thay thế dây curoa máy giặt.

Ống xả nước bị tắc nghẽn

Một trường hợp cũng hay xảy ra nữa là trong đường ống xả nước bị tắc nghẽn hoặc vặn xoắn khiến nước không thể đẩy ra được và máy phải dừng lại không xả nước.

Cách khắc phục: Gỡ ống xả ra thông tắc hoặc tháo xoắn cho ống xả máy giặt

Cách khắc phục máy giặt không xả nước khi giặt
Đánh giá bài viết

Tác giả: congchautan
Dịch vụ máy giặt
Một số cách máy giặt tiết kiệm điện nước

Máy giặt là một đồ dùng gắn liền với cuộc sống của mỗi gia đình, giúp công việc nội trợ tiện lợi và tiết kiệm công sức hơn. Tuy nhiên, làm thế nào để sử dụng máy giặt mà kiểm soát được khối lượng nước và thông số điện năng tiêu …

Dịch vụ máy giặt
Máy giặt không chạy nguyên nhân do đâu

máy giặt không chạy điều này sẽ làm cản trở quá trình hoàn thành chu trình giặt. Khi máy giặt nhà bạn gặp phải hư hỏng này bạn có thể bỏ ra một chút ít thời gian để xem qua bài viết của chuyên gia sửa máy giặt tại nhà Đà Nẵng chúng …

Dịch vụ máy giặt
Máy giặt kêu két két tìm hiểu thủ phạm

khi nào máy giặt kêu két két? Nếu hiện tượng ấy xảy ra thì cách giải quyết như thế nào? Nguyên nhân do đâu? Tất cả sẽ được bật mí trong bài viết này. Cùng thợ sửa máy giặt tại Đà Nẵng tìm hiểu nhé! + do vị trí đặt máy …