Cách khắc phục máy giặt không xả nước khi giặt

Đang giặt bình thường bỗng dưng bạn thấy máy giặt không xả nước?  Banh phải bình tĩnh đối chiếu xem máy giặt nhà bạn có đang gặp các vấn đề mà thợ sửa máy giặt tại Đà Nẵng này hay không rồi giải quyết nhé!

Mất điện hoặc nguồn điện chập chờn

Đây là trường hợp cũng rất hay gặp đó là khi trong quá trình giặt nguồn điện bị ai đó đá / đụng vào hay đột ngột mất rồi lại có khiến máy đang xả bị tạm dừng không chạy.

Cách khắc phục: rút phích cắm ra cắm lại bấm nút bắt đầu /tạm dừng xem máy có hoạt động tiếp không nếu không thì chỉnh lại chế độ xả vắt.

Dây curoa bị đứt hoặc lỏng

Ồ trường hợp này khá nghiêm trọng và cũng khó nhận biết nhất đấy và có lẽ chính bạn cũng không tự kiểm tra được mà phải nhờ tới thợ sửa chữa, nhân viên kỹ thuật kiểm tra. Nếu không gặp phải 3 trường hợp bên trên thì có lẽ bạn lên lấy tua vít tháo vỏ ra xem dây curoa có bị hỏng không và có phương án khắc phục.

Cách khắc phục: Liên hệ thợ sua may giat tai Da Nang để bảo hành hoặc thay thế dây curoa máy giặt.

Ống xả nước bị tắc nghẽn

Một trường hợp cũng hay xảy ra nữa là trong đường ống xả nước bị tắc nghẽn hoặc vặn xoắn khiến nước không thể đẩy ra được và máy phải dừng lại không xả nước.

Cách khắc phục: Gỡ ống xả ra thông tắc hoặc tháo xoắn cho ống xả máy giặt

Cách khắc phục máy giặt không xả nước khi giặt
Đánh giá bài viết

Tác giả: congchautan
Dịch vụ máy giặt
Khám phá cách sử dụng máy giặt tốt nhất

Chắc hẳn nhiều người không biết cách làm thế nào để khởi động và chọn các chương trình giặt giúp quần áo được làm sạch hiệu quả đồng thời bảo vệ tuổi thọ của máy. Chính vì vậy trong bài viết này, trung tâm sửa máy giặt tại nhà Đà …

Dịch vụ máy giặt
Bạn đã lắp đặt máy giặt đúng cách chưa?

Có không ít trường hợp do máy giặt không được lắp đặt đúng cách nên sau một thời gian sử dụng gặp phải những sự cố, hư hỏng làm người dùng phải mất nhiều chi phí sửa chữa. Trong bài viết này, trung tâm sua may giat tai Da Nang …

Dịch vụ máy giặt
Tác hại khi không rút điện máy giặt

Hầu hết các chuyên gia sửa máy giặt Đà Nẵng đều khuyên người dùng nên rút ngay dây điện máy giặt khi không có nhu cầu sử dụng nữa. Tuy vậy, rất nhiều gia đình vẫn quên điều này, gây ra những tai nạn chết người không đáng có. Tác …