Công nghệ iAuto X ở điều hòa Panasonic có tác dụng gì

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Panasonic ngày càng đổi mới công nghệ và cho ra đời những dòng điều hòa không chỉ tiết kiện điện mà còn làm lạnh cực nhanh. Trong bài viết sau, thợ sửa điều hòa tại nhà Đà Nẵng sẽ cùng tìm hiểu công nghệ iAUTO-X cực lạnh, cực nhanh trên máy lạnh Panasonic.

Công nghệ iAuto X là gì?

Dịch vụ sửa điều hòa Đà Nẵng Bách khoa cho biết đây Là công nghệ tiên tiến do tập đoàn điện tử Panasonic nghiên cứu và phát triển ứng dụng vào các máy điều hòa(máy lạnh),tủ lạnh,tủ đông… iAuto X được tạo ra từ sự kết hợp của 2 công nghệ nhỏ hơn là P-tech và Aerowings .Tác dụng chính của nó là tăng cường tốc độ làm lạnh và hỗ trợ giảm thiểu tối đa hao phí điện năng không cần thiết.

Nguyên lý hoạt động của công nghệ iAuto X trên máy điều  hòa

Công nghệ iAuto X cho phép các loại điều hòa nhiệt độ Panasonic đạt được mức nhiệt như mong muốn trong khoản thời gian rất ngắn ,ngay sau khi đã đạt nền nhiệt hợp lý máy sẽ chuyển sang giai đoạn duy trì(tất cả điều này được thực hiện hoàn toàn tự động)
1. P-Tech: có chức năng làm lạnh tức thì chứ không phải qua nhiều bước nhờ ứng dụng công nghệ nén khí. Trước đây các thiết bị nén áp suất thường có điểm yếu chung là độ bền không cao do thường xuyên gặp tình trạng tụt áp đột ngột gây chập cháy dây điện… Với công nghệ P-Tech trong iAuto X chiếc điều hòa của bạn sẽ có độ bền cao hơn,an toàn hơn ngay cả khi máy nén đang có tốc độ quay ở mức trên tải.
2. Aerowings: có tác dụng điều hướng gió giúp tạo ra các luồng gió mạnh hơn đến những vị trị cần thiết. Để làm được điều này điều hòa nhiệt độ sẽ có cấu tạo phần cửa gió và cánh gió hợp lý bên cục lạnh như: hệ thống cánh gió kép,cánh đảo gió Skywing …Nguyên lý hoạt động chung là tạo ra khe thoát gió hẹp hướng trực tiếp đến điểm nào cần giảm nhiệt nhanh ngược lại trường hợp duy trì nhiệt độ,thực hiện chế độ làm mát dễ chịu gió sẽ được hướng lên trên để làm mát cả phòng. Chính những sự sáng tạo này đã khiến iAuto X ngày càng được ứng dụng nhiều hơn trên các máy điều hòa Panasonic,nó cũng nhận được nhiều sự chú ý và quan tâm hơn của khách hàng.
Công nghệ iAuto X ở điều hòa Panasonic có tác dụng gì
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên
Dịch vụ
Chi phí du học tại Canada hiện nay tốn khoảng bao nhiêu tiền?

Đi du học Canada là ước mơ của nhiều bạn trẻ Việt Nam. Tuy nhiên không phải ai cũng có đủ điều kiện tài chính để thức hiện được điều đó. Liệu bạn có nằm trong con số may mắn đáp ứng đủ năng lực này? Hãy đọc bài viết …

Dịch vụ
Bạn đã biết về hệ thống giáo dục ở Canada?

Đi du học Canada hiện nay đang là một trào lưu và là lựa chọn số 1 của giới trẻ. Khi mà du học các nước láng giềng đã không còn hấp dẫn nữa. Lựa chọn sang bên kia bán cầu, để được chiêm ngưỡng văn hóa phương Tây và …

Dịch vụ
3 định kiến sai lầm về đồ thanh lý văn phòng

3 định kiến sai lầm về đồ thanh lý văn phòng Đồ cũ thì không thể xài được Nhiều người vẫn nghĩ đồ cũ chỉ là những món vứt đi và đã hỏng hóc nên không thể dùng được nữa. Nhưng trên thực tế, các sản phẩm cũ đôi khi …