Đi Du học Hàn Quốc ngành làm đẹp cho chị em

 

Hôm nay korea.net.vn sẽ giới thiệu chi tiết cho các bạn nữ biết chương trình đi du học hàn Quốc học làm đẹp cho phái nữ.

du học hàn quốc ngành làm đẹp

Nhưng ở Việt Nam hiện nay chưa có nhiều trường đào tạo chuyên sau về những ngành thẩm mỹ hay làm đẹp. Bởi vì thế, du học Hàn Quốc có tốt không với những ngành làm đẹp hay thẩm mỹ đang được các bạn sinh viên đang có xu hướng lựa chọn năm nay.

1. Tại sao lựa chọn du học Hàn Quốc ngành làm đẹp lại là sáng suốt???

–    Các bạn cứ nhìn vào sao Hàn thì có thể thấy Hàn Quốc đã nổi như nào với ngành làm đẹp hay thẩm mỹ. Hàn Quốc là một trong các nước Châu Á có những trường Đại học, Cao đẳng chuyên đào tạo với các ngành như làm đẹp, thẩm mỹ, …Các trường đào tạo từ 2 đến 4 năm. Ngành làm đep, thẩm mỹ là một trong những rất “hot” ở Hàn Quốc. Không những chỉ là sự lựa chọn của những bạn sinh viên, học sinh Châu Á; thậm chí các du học sinh Châu Âu cũng hướng về Hàn Quốc để học các ngành về làm đẹp.

–    Du học Hàn Quốc không chỉ được học kiến thức cơ bản và lý thuyết mà các bạn sẽ được học chuyên sâu và trang bị kỹ năng mềm như một hành trang cho các bạn sau khi ra trường. Các trường đại học ở Hàn Quốc cò đào tạo cho sinh viên những chuyên môn dặc thù của thẩm mỹ. Bên cạnh đó, sinh viên du học Hàn Quốc ngành làm đẹp sẽ được học những kiến thức bổ trợ như kỹ năng giao tiếp, quản lý salon, chăm sóc khách hàng, thuyết phục khác hàng, chiến lược kinh doanh,….
Ngành làm tóc, chăm sóc da, hay trang điểm tại Hàn Quốc điều kiện là gì???

Bất cứ ngành nghề hay lĩnh vực nào các bạn cũng phải có những điều kiện căn bản vì thế khi du học Hàn Quốc cần điều kiện gì . Và cụ thể với ngành làm tóc, chăm sóc da, trang điểm tại Hàn Quốc như sau:

–    Tốt nghiệp THPT
–    Tham gia khóa học tiếng Hàn tối thiểu 3 tháng trước khi sang Hàn Quốc
–    Tham gia khóa học tiếng tại Hàn tối thiểu 6 tháng trở lên
–    Nếu chương trình Cao đẳng bạn phải tham gia khóa học chuyên ngành từ 2 năm trở lên và yêu cầu tối thiểu TOPIK 2 để học thẳng vào chuyên ngành
–    Với chương trình Đại học thì bạn phải chuyên ngành lên đến 4 năm. Và yêu cầu tối thiểu TOPIK 3 trở lên mới có thể vào chuyên ngành.
–    Học phí chuyên ngành giao động khoảng 5000 – 8000 USD/năm (tùy trường)

2. Các trường đào tạo tốt nhất ở Hàn Quốc với ngành làm đẹp, thẩm mỹ?

–    Đại học nữ Sungshin – Vị trí: Seoul
–    Đại học SeoKyeong – Vị trí: Seoul
–    Đại học Youngsan – Vị trí: Kyungnam Campus và Busan Campus
–    Cao đẳng khoa học Mokpo – Vị trí: Mokpo – Jeollanam
–    Cao đẳng khoa học Jeonuk – Vị trí: Jeollanam
–    Cao đẳng Myongji – Vị trí: Seoul

Hiện nay, ở Hàn Quốc với ngành làm đẹp đa phần là các trường Cao đẳng nghề đào tạo là chính. Nhưng một trường đại học ở Hàn Quốc cũng đang đẩy mạnh đạo tạo chuyên sau vào ngành “hot” này.

Vậy chúng ta không còn hoang mang hay lo lắng gì nữa khi mình đang có cái mơ ước được hưởng thụ nền thẩm mỹ số 1 Châu Á. CHD luôn đưa đến cho các bạn những điều tốt nhất chỉ cần các bạn có ý định nảy sinh trong đầu và liên hệ đến CHD.

Đi Du học Hàn Quốc ngành làm đẹp cho chị em
Đánh giá bài viết

Tác giả: thanhhaivphd
Chưa được phân loại
Tình trạng tôm chết nhiều do đâu? biện pháp xử lý là gì?

Tình hình nuôi tôm tại Việt Nam ngày một khó khăn, những ngày qua người nuôi tôm tại thị xã Sông Cầu như ngồi trên đống lửa khi tôm nuôi chết hàng loạt, nguyên nhân ban đầu có thể do nguồn nước diễn biến bất thường. Tới hiện tại dù …

Chưa được phân loại
Những Quầy lễ tân nào đáng lựa chọn?

Hôm nay xin chia sẻ về Những Quầy lễ tân nào đáng lựa chọn? đến với mọi người, hãy cùng Hunter – Bàn ghế cũ đà nẵng theo dõi bài viết để biết rõ hơn nhé! Những Quầy lễ tân nào đáng lựa chọn? Quầy lễ tân đóng vai trò rất quan …

Chưa được phân loại
Hướng dẫn bảo quản và vệ sinh đồ nội thất

Hunter – mua bán bàn ghế cũ tại đà nẵng xin Hướng dẫn bảo quản và vệ sinh đồ nội thất đến với mọi người, hãy cùng tham khảo để biết rõ hơn nhé! Hướng dẫn bảo quản và vệ sinh đồ nội thất Dùng đệm lót, khăn trải bàn Đối với …