Đi Xuất khẩu lao động Nhật Bản diện kỹ sư cần điều kiện gì?  

Hiện nay có rất ít các bài viết cũng như thông tin chỉ dẫn về vấn đề này. Do đó, không phải lao động nào cũng biết mình có đủ điều kiện tham gia hay không.

tuyen-ky-su-nhat-ban

Thấu hiểu điều đó, trong bài viết này, CEO xin chia sẻ đến bạn một số thông tin cơ bản về chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản diện kỹ sư.

Bằng cấp

Để tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản diện kỹ sư, bạn cần có trình độ tối thiểu là cao đẳng.

Tiếng Nhật

Tùy từng đơn hàng lại có các yêu cầu cụ thể về tiếng Nhật riêng. Một số đơn yêu cầu tiếng Nhật đạt trình độ N3, tuy nhiên, một số đơn lại chỉ cần N4. Thậm chí, một vài trường hợp không yêu cầu tiếng Nhật.

Chi phí

Hiện nay, không có bất cứ quy định cụ thể nào về chi phí cho chương trình kỹ thuật viên. Mức giá chủ yếu do các đơn vị làm dịch vụ tự đưa ra.

Thông thường, các công ty sẽ thu mức phí khoảng 3000 usd đến 5500 usd. Mức phí sẽ tùy vào từng công ty và đơn hàng.

Người lao động cũng cần quan tâm, một số đơn vị làm dịch vụ tự ý điều chỉnh mức phí để phù hợp với chi phí kinh doanh và mức lương của đơn hàng.

Hiện nay, các chương trình tuyển dụng kỹ sư ngành: Cơ khí, xây dựng, IT … đang được nhiều người quan tâm. Phần lớn, nhu cầu đơn hàng ngành xây dựng có số lượng nhiều nhất. Nguyên nhân chính là do Nhật Bản đang triển khai chương trình chào mừng Olympic 2020 tổ chức tại quốc gia này.

Xem thêm:

Bằng cử nhân có được tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản diện kỹ thuật viên không?

Không phải chuyên ngành nào cũng có thể tham gia chương trình này. Tuy nhiên, với một số đơn hàng, bằng cao đẳng hay bằng cử nhân hoàn toàn có thể tham gia. Thế nhưng, cơ hội trúng tuyển sẽ không cao bằng những lao động tốt nghiệp đại học.

Để có thể cạnh tranh tốt nhất, những người có bằng cử nhân, cao đẳng nên trau dồi kỹ năng, kinh nghiệm cũng như khả năng sử dụng tiếng Nhật.

Với những gì chuẩn bị, thì việc bạn trúng tuyển vào các đơn hàng kỹ sư, kỹ thuật viên là hoàn toàn có thể.

Trên đây là một số thông tin hữu ích về chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản diện kỹ sư. Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập vào website hoặc liên hệ theo thông tin sau:

Đi Xuất khẩu lao động Nhật Bản diện kỹ sư cần điều kiện gì?  
Đánh giá bài viết

Tác giả: thanhhaivphd
Chưa được phân loại
Tình trạng tôm chết nhiều do đâu? biện pháp xử lý là gì?

Tình hình nuôi tôm tại Việt Nam ngày một khó khăn, những ngày qua người nuôi tôm tại thị xã Sông Cầu như ngồi trên đống lửa khi tôm nuôi chết hàng loạt, nguyên nhân ban đầu có thể do nguồn nước diễn biến bất thường. Tới hiện tại dù …

Dịch vụ
Cần sang nhượng Shop quần áo tại đà nẵng giá rẻ năm 2019

Những thông tin mà chúng tôi mang đến sau đảm bảo sẽ hữu ích cho bạn, cho dù bạn đang cần tìm hay cần sang nhượng Shop quần áo tại đà nẵng giá rẻ năm 2019 Cần sang nhượng Shop quần áo tại đà nẵng giá rẻ năm 2019 Sansangnhuong.com – sang …

Dịch vụ
Tại sao nên lựa chọn NGÀNH KINH TẾ để đi du học Canada?

Nhiều sinh viên quốc tế vẫn lựa chọn sang Canada để du học ngành kinh tế. Theo số liệu thống kê của Canada, đây là một trong những ngành được các bạn du học sinh lựa chọn nhiều nhất. Hãy tìm hiểu lí do tại sao trong bài viết này …