Đi Xuất khẩu lao động Nhật Bản diện kỹ sư cần điều kiện gì?  

Hiện nay có rất ít các bài viết cũng như thông tin chỉ dẫn về vấn đề này. Do đó, không phải lao động nào cũng biết mình có đủ điều kiện tham gia hay không.

tuyen-ky-su-nhat-ban

Thấu hiểu điều đó, trong bài viết này, CEO xin chia sẻ đến bạn một số thông tin cơ bản về chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản diện kỹ sư.

Bằng cấp

Để tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản diện kỹ sư, bạn cần có trình độ tối thiểu là cao đẳng.

Tiếng Nhật

Tùy từng đơn hàng lại có các yêu cầu cụ thể về tiếng Nhật riêng. Một số đơn yêu cầu tiếng Nhật đạt trình độ N3, tuy nhiên, một số đơn lại chỉ cần N4. Thậm chí, một vài trường hợp không yêu cầu tiếng Nhật.

Chi phí

Hiện nay, không có bất cứ quy định cụ thể nào về chi phí cho chương trình kỹ thuật viên. Mức giá chủ yếu do các đơn vị làm dịch vụ tự đưa ra.

Thông thường, các công ty sẽ thu mức phí khoảng 3000 usd đến 5500 usd. Mức phí sẽ tùy vào từng công ty và đơn hàng.

Người lao động cũng cần quan tâm, một số đơn vị làm dịch vụ tự ý điều chỉnh mức phí để phù hợp với chi phí kinh doanh và mức lương của đơn hàng.

Hiện nay, các chương trình tuyển dụng kỹ sư ngành: Cơ khí, xây dựng, IT … đang được nhiều người quan tâm. Phần lớn, nhu cầu đơn hàng ngành xây dựng có số lượng nhiều nhất. Nguyên nhân chính là do Nhật Bản đang triển khai chương trình chào mừng Olympic 2020 tổ chức tại quốc gia này.

Xem thêm:

Bằng cử nhân có được tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản diện kỹ thuật viên không?

Không phải chuyên ngành nào cũng có thể tham gia chương trình này. Tuy nhiên, với một số đơn hàng, bằng cao đẳng hay bằng cử nhân hoàn toàn có thể tham gia. Thế nhưng, cơ hội trúng tuyển sẽ không cao bằng những lao động tốt nghiệp đại học.

Để có thể cạnh tranh tốt nhất, những người có bằng cử nhân, cao đẳng nên trau dồi kỹ năng, kinh nghiệm cũng như khả năng sử dụng tiếng Nhật.

Với những gì chuẩn bị, thì việc bạn trúng tuyển vào các đơn hàng kỹ sư, kỹ thuật viên là hoàn toàn có thể.

Trên đây là một số thông tin hữu ích về chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản diện kỹ sư. Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập vào website hoặc liên hệ theo thông tin sau:

Đi Xuất khẩu lao động Nhật Bản diện kỹ sư cần điều kiện gì?  
Đánh giá bài viết

Tác giả: thanhhaivphd
Dịch vụ
Nằm Mơ Thấy Gặp Bạn Cũ Đánh Con Gì Là Chắc Ăn Nhất?

Trong cuộc sống tôi nghĩ ai cũng ít nhất có một người bạn không chỉ bạn hồi thơ ấu, mà còn là bạn thời cấp 3, thời đại học, cũng như những bạn đồng nghiệp chung công ty. Mơ thấy gặp bạn cũ thường xuyên nhưng bạn lại không hề …

Dịch vụ
Điều gì khiến bạn lựa chọn đi du học Canada năm 2019?

Canada đang dần trở thành điểm đến hàng đầu của du học sinh Việt Nam. Tại sao lại có sự thay đổi này? Các bạn hãy cùng mình tìm hiểu nhé. Bài viết tham khảo: Du học tại Canada và những cập nhật mới nhất Các trường đại học tại …

Dịch vụ
Ý nghĩa về các con số được khắc trên vật dụng kim loại

Bạn có thể dễ dàng nhận thấy những con chữ, chữ số đủ loại khắc công phu, tỉ mỉ trên bất kỳ dụng cụ kim loại nào. Làm thế nào để khắc được những chữ, con số đó. Những con số, con chữ đó có công dụng và ý nghĩa …