Đi Xuất khẩu lao động Nhật Bản diện kỹ sư cần điều kiện gì?  

Hiện nay có rất ít các bài viết cũng như thông tin chỉ dẫn về vấn đề này. Do đó, không phải lao động nào cũng biết mình có đủ điều kiện tham gia hay không.

tuyen-ky-su-nhat-ban

Thấu hiểu điều đó, trong bài viết này, CEO xin chia sẻ đến bạn một số thông tin cơ bản về chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản diện kỹ sư.

Bằng cấp

Để tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản diện kỹ sư, bạn cần có trình độ tối thiểu là cao đẳng.

Tiếng Nhật

Tùy từng đơn hàng lại có các yêu cầu cụ thể về tiếng Nhật riêng. Một số đơn yêu cầu tiếng Nhật đạt trình độ N3, tuy nhiên, một số đơn lại chỉ cần N4. Thậm chí, một vài trường hợp không yêu cầu tiếng Nhật.

Chi phí

Hiện nay, không có bất cứ quy định cụ thể nào về chi phí cho chương trình kỹ thuật viên. Mức giá chủ yếu do các đơn vị làm dịch vụ tự đưa ra.

Thông thường, các công ty sẽ thu mức phí khoảng 3000 usd đến 5500 usd. Mức phí sẽ tùy vào từng công ty và đơn hàng.

Người lao động cũng cần quan tâm, một số đơn vị làm dịch vụ tự ý điều chỉnh mức phí để phù hợp với chi phí kinh doanh và mức lương của đơn hàng.

Hiện nay, các chương trình tuyển dụng kỹ sư ngành: Cơ khí, xây dựng, IT … đang được nhiều người quan tâm. Phần lớn, nhu cầu đơn hàng ngành xây dựng có số lượng nhiều nhất. Nguyên nhân chính là do Nhật Bản đang triển khai chương trình chào mừng Olympic 2020 tổ chức tại quốc gia này.

Xem thêm:

Bằng cử nhân có được tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản diện kỹ thuật viên không?

Không phải chuyên ngành nào cũng có thể tham gia chương trình này. Tuy nhiên, với một số đơn hàng, bằng cao đẳng hay bằng cử nhân hoàn toàn có thể tham gia. Thế nhưng, cơ hội trúng tuyển sẽ không cao bằng những lao động tốt nghiệp đại học.

Để có thể cạnh tranh tốt nhất, những người có bằng cử nhân, cao đẳng nên trau dồi kỹ năng, kinh nghiệm cũng như khả năng sử dụng tiếng Nhật.

Với những gì chuẩn bị, thì việc bạn trúng tuyển vào các đơn hàng kỹ sư, kỹ thuật viên là hoàn toàn có thể.

Trên đây là một số thông tin hữu ích về chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản diện kỹ sư. Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập vào website hoặc liên hệ theo thông tin sau:

Đi Xuất khẩu lao động Nhật Bản diện kỹ sư cần điều kiện gì?  
Đánh giá bài viết

Tác giả: thanhhaivphd
Dịch vụ
Những lưu ý mà bạn cần biết khi chọn giường ngủ

Cập nhật về Những lưu ý mà bạn cần biết khi chọn giường ngủ ngay hôm nay nhé! Những lưu ý mà bạn cần biết khi chọn giường ngủ   Kiểu dáng Yếu tố này phụ thuộc nhiều vào sở thích của người mua, phong cách của căn phòng, chất liệu …

Dịch vụ
Điều hòa gây tiếng ồn là sao?

Hầu hết ít ai trong chúng ta am hiểu về điều hòa ngoài sử dụng mà thôi. Vì thế một khi điều hòa hoạt động phát ra tiếng ồn,bạn không biết nguyên nhân tại sao. Hôm nay kỹ thuật sua dieu hoa tai Da Nang Tân Nhật Minh sẽ giúp …

Dịch vụ
Làm sao để tiết kiệm điện tối đa cho tủ lạnh

Làm sao để tiết kiệm điện tối đa cho tủ lạnh. Sử dụng tủ lạnh đúng cách không chỉ giúp tăng tuổi thọ của tủ, mà còn tiết kiệm đáng kể điện năng sử dụng. Các mẹo nhỏ đơn giản sau đây của thợ sửa tủ lạnh Đà Nẵng sẽ giúp số tiền điện …