Đổi mới sự nghiệp van bướm

Uncategorized

Tiến sĩ Hans Baumann, P.E., được các đồng nghiệp của ông trong lĩnh vực van điều khiển đánh giá cao. Ông đã làm việc cho một số nhà sản xuất hàng đầu, đã giúp phát triển hơn ba mươi dòng van, viết hơn 100 bài báo kỹ thuật và nắm giữ hơn 200 bằng sáng chế của Mỹ và trên toàn thế giới.

Là một thiếu niên, Tiến sĩ Baumann đã không được cho một khởi đầu dễ dàng trong cuộc sống.

Trong những ngày cuối cùng của Thế chiến thứ hai ở Đức và với cha ông bị bỏ tù, Tiến sĩ Baumann đã phải làm việc nhiều giờ để hỗ trợ mẹ và ba anh chị em.

Chính trong thời khắc khắc nghiệt này, anh đã hứa với chính mình – để làm việc chăm chỉ và đạt được các mục tiêu trong van bướm.Đây là một lời hứa anh không bao giờ quên.Bước đầu tiên của tiến sĩ Baumann là theo học ngành kỹ thuật công nghiệp, sau đó ông bắt đầu làm việc cho Welland & Tuxhorn ở Bielefeld với cương vị quản lý kỹ thuật van bướm

Nhiệm vụ của ông? Sản xuất van cho Siemens.

Sau đó, năm 1958, Tiến sĩ Baumann nắm bắt cơ hội của một hợp đồng lao động tại Hoa Kỳ.

Một lần ở trong nước, ông cũng đã giành được một khoản bảo trợ của chính phủ Hoa Kỳ để học tại Đại học Reserve Tây và sau đó là tại Đại học Northeastern, với bằng tiến sĩ. Trong Kỹ thuật Cơ khí của Đại học Columbia Pacific.

Tại Hoa Kỳ sự nghiệp của anh thực sự đã diễn ra, và Tiến sĩ Baumann đã giành được vị trí cao cấp ngày càng tăng với các công ty như CASHCO, Masoneilan International và Fisher Controls.

Sau đó ông đã đạt được nhiều lời khen ngợi như một nhà tư vấn quốc tế và cũng thành công trong việc điều hành công việc kinh doanh van của mình, và sau đó ông đã bán cho Fisher.

Kỹ thuật hiệu quả về chi phí

Tiến sĩ Baumann
Gặp gỡ Tiến sĩ Baumann
Vị trí :: chuyên gia tư vấn

Chuyên khoa :: van điều khiển

Kinh nghiệm :: đơn giản là quá rộng để liệt kê!

Sở thích: nhạc cổ điển, opera và chơi piano

Ngôn ngữ: tiếng Anh, tiếng Đức và tiếng Pháp (mà ông đã học được trong khi làm việc cho Worthington S / A ở Condé, Pháp, trở lại vào

những năm 1960.

Trong suốt sự nghiệp của mình, tiến sĩ Baumann đã tiếp cận kỹ thuật đơn giản.Tiến sĩ Baumann nói: “Mục đích của tôi là đơn giản: để loại bỏ bất kỳ tính năng không cần thiết và tập trung vào các thiết kế hiệu quả về chi phí van một chiều.Anh đã học được kỹ năng này từ rất sớm khi được thuê trong một xưởng đúc và sau đó là làm việc trong các cửa hàng máy tính để giúp anh ta trả tiền cho việc đào tạo đại học tại Cleveland Ohio van một chiều

Cách tiếp cận này đã đưa Tiến sĩ Baumann một danh sách dài các điểm nổi bật về kỹ thuật.

Ví dụ, van sử dụng hơi siêu trọng, để điều khiển nước làm mát tại lò phản ứng Hanford Plutonium, cho tàu ngầm hạt nhân, cho các nhà máy điện hạt nhân, để xử lý hexa-florua và cuối cùng tiếng ồn thấp van cho các mỏ khí đốt tự nhiên.

Sự phát triển thành công về mặt thương mại của ông, có lẽ là van CAMFLEX.

Phát triển trong thời gian của ông tại Masoneilan, CAMFLEX đứng đầu doanh số bán hàng của hàng trăm nghìn đơn vị chỉ ba năm sau khi được đưa ra và tiếp tục được sản xuất tại năm quốc gia khác nhau.

Sử dụng bộ não và trí tưởng tượng của bạn!

Sáu mươi năm sau khi bắt đầu sự nghiệp của mình trong van điều khiển, đã giảng dạy ở Mỹ, Hàn Quốc và Nhật Bản và nhận được nhiều giải thưởng trong và ngoài nước, sự thèm ăn của tiến sĩ Baumann về kỹ thuật vẫn còn thiếu thốn.

Anh ta có thể thừa nhận anh ta già đi, nhưng bác sĩ Baumann nói rằng chán nản là lo lắng lớn hơn nhiều!

“Đây là lý do tại sao tôi tiếp tục thực hiện công việc R & D cho một số công ty được lựa chọn”, ông cho biết.

Ông cũng tràn ngập những gợi ý nghiên cứu mà ông hy vọng sẽ truyền cảm hứng cho thế hệ kế tiếp của các kỹ sư.

Các ý tưởng bao gồm việc phát triển các phương pháp chọn cỡ được cải thiện cho chất lỏng hỗn hợp và chất lỏng không phải của Newton cũng như tìm ra một phương pháp ước lượng tiếng ồn động và đơn giản hơn và chính xác hơn.

Ngay thẳng như bao giờ hết, ông cũng có một số lời khuyên cho thế hệ kế tiếp của các kỹ sư van 1 chiều.”Tôi khuyên các sinh viên và sinh viên tốt nghiệp nên tận dụng trí não và trí tưởng tượng của họ hơn. Cuối cùng, máy tính không bao giờ phát minh ra bất cứ thứ gì van 1 chiều

Bạn có biết không?
Tiến sĩ Baumann là một tác giả hoàn thành bên trong và bên ngoài nghề nghiệp của mình.

Các ý tưởng bao gồm việc phát triển các phương pháp chọn cỡ được cải thiện cho chất lỏng hỗn hợp và chất lỏng không phải của Newton cũng như tìm ra một phương pháp ước lượng tiếng ồn động và đơn giản hơn và chính xác hơn.

Ngay thẳng như bao giờ hết, ông cũng có một số lời khuyên cho thế hệ kế tiếp của các kỹ sư.

“Tôi khuyên các sinh viên và sinh viên tốt nghiệp nên tận dụng trí não và trí tưởng tượng của họ hơn. Cuối cùng, máy tính không bao giờ phát minh ra bất cứ thứ gì!”

Đổi mới sự nghiệp van bướm
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên
Chưa được phân loại
làm thể nào cách âm phòng máy mà không tốn quá nhiều tiền

Hàng xóm bạn kêu gào lên vì bạn mở máy hoạt động suất ngày, có những lúc cả đêm phải chạy đơn hàng mà gây nên tiếng ồn cho mọi người xung quanh. Hàng xóm thì nhắc nhở, làm bạn bị mất tình hàng xóm, vậy làm sao để hàng …

Uncategorized
ưu điểm nổi bật của máy cắt giấy mini

Máy cắt giấy mini rất hữu ích cho văn phòng nhà hoặc người có sở thích, vì chúng cũng có thể được sử dụng để cắt nhiều loại vật liệu. Công cụ cắt giấy phổ biến, máy cắt giấy trimmer và máy cắt quay Xén giấy được vận hành bằng …

Uncategorized
Cổng từ an ninh hoạt động như thế nào?

Cổng từ an ninh là thiết bị bảo vệ không thể thiếu trong mỗi cửa hàng, siêu thị. Kết hợp với camera quan sát thì các bạn hoàn toàn có thể yên tâm trước vấn nạn thất thoát hàng hóa, trộm cắp tại siêu thị của mình. Với camera giám sát …