Đơn giản với mẹo giặt nội y bằng máy giặt

Đa số chị em phụ nữ đều giặt nội y bằng tay vì họ thấy an toàn khi đánh bay mọi vết bẩn mà nội y lại giữ được lâu, không bị rách…Nhưng điều đó không có nghĩa là máy giặt không giặt sạch được nội y. Sau đây điện lạnh Tân Nhật Minh chuyên sửa máý giặt tại Đà Nẵng xin tư vấn cho bạn mẹo giặt nội y bằng máy giặt, hy vọng với những bí quyết nhỏ này, sẽ giúp các bạn có được cách bảo quản những sản phẩm nội y bền lâu hơn.

Kinh nghiệm giặt nội y được thợ sửa chữa máy giặt tại Đà Nẵng chia sẻ qua các bước đơn giản như sau:

  • Đầu tiên bạn hãy phân loại chúng theo màu sắc, giặt riêng từng màu.
  • Trên thị trường hiện nay có loại “banh” chuyên dụng để giặt áo ngực khi bạn giặt máy. Bạn có thể tìm mua tại các cửa hàng và siêu thị gần nhà. Vì như thế sẽ bảo vệ dáng áo và cũng làm sạch nước giặt trong quần áo.
  • Nên giặt nội y bằng nước lạnh, không được dùng chế độ nước nóng. Nếu bạn sử dụng nước nóng thì áo ngực của bạn sẽ bị teo phần mút độn bên trong bầu áo. Thêm nữa, phần thun co giãn cũng nhanh dão hơn, phần ren chóng bị hư hỏng.
  • Sử dụng chất tẩy, hóa chất nhẹ, chọn chế độ giặt nhẹ.
  • Lộn mặt trong quần chíp ra ngoài.
  • Không sử dụng chế độ vắt khô, vì chế độ này sẽ làm hỏng phom áo và gọng bị méo mó biến dạng.
  • Cần phải thường xuyên phải vệ sinh máy giặt để các chất cặn bẩn, vi khuẩn bị loại bỏ ra khỏi máy giặt.

Cách bảo quản nội y sau khi giặt:

Sau khi giặt, bạn phơi áo trong không khí, nơi thoáng mát, tốt nhất là nơi nắng nhẹ, tránh phơi nơi nắng gắt vì nhiệt độ cao càng kích thích phần mút bên trong bầu ngực hỏng.

Trước khi cất nên phân loại quần chíp riêng với quần áo có đính các kim loại, trang sức. Như vậy sẽ không làm rách hay bị tướt chỉ.

Một số lưu ý nhỏ nữa:

Giặt nội y thường xuyên không những bảo vệ sức khỏe của bạn mà còn bảo vệ chiếc áo ngực không hư hỏng.

Đồ lót có thể bị hư hỏng và gây ngứa ngáy, khó chịu Vì thế, các bạn nên thay đồ lót theo định kỳ 3 – 4 tháng. Trước khoảng thời gian này, nếu đồ lót đã bị hỏng hoặc hư hại, các bạn cũng nên thay đồ mới nhé!

Bạn nên giặt áo ngực sau mỗi lần mặc. Tránh việc mặc nhiều lần vì áo ngực ôm vào người, là nơi hút mồ hôi của bạn nhiều nhất, rất dễ làm tổn thương da, gây ra những chứng bệnh về da nếu bạn không giữ vệ sinh cho áo

Trung tâm sua may giat tai Da Nang hi vọng với một vài mẹo nhỏ này sẽ giúp bạn kéo dài tuổi thọ của nội y.

Đơn giản với mẹo giặt nội y bằng máy giặt
Đánh giá bài viết

Tác giả: congchautan
Dịch vụ máy giặt
Tại sao máy giặt panasonic giặt không sạch vết bẩn

Nếu chẳng mmay máy giặt panasonic nhà bạn giặt không sạch quần áo là một vấn đề hết sức nan giải của chị em phụ nữ. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành sửa máy giặt panasonic tại Đà Nẵng chúng tôi đã đúc kết ra được một số kinh nghiệm cũng như …

Sửa máy giặt tại Hà nội uy tín
Dịch vụ máy giặt
Địa chỉ sửa máy giặt tại hà nội uy tín

Máy giặt hiện nay là không chỉ là thiết bị mà nó được ví như người bạn thân thiết nhất của mỗi thành viên trong mọi gia đình. bởi vì máy giặt có chức năng nhiệm vụ giữ gìn sự sạch sẽ của quần áo mọi người, giúp mọi người …

Dịch vụ máy giặt
Một số lưu ý nên thuộc lòng khi dùng túi lưới cho máy giặt

Máy giặt luôn là trở thủ không thể thiếu của các chị em nội trợ. Chính vì vậy, bạn thường cho rằng có thể bỏ tất cả những thức mình cần giặt vào máy giặt nó sẽ giúp bạn làm sạch nhanh chóng. Thợ sửa chữa máy giặt khẳng định …