Đơn giản với mẹo giặt nội y bằng máy giặt

Đa số chị em phụ nữ đều giặt nội y bằng tay vì họ thấy an toàn khi đánh bay mọi vết bẩn mà nội y lại giữ được lâu, không bị rách…Nhưng điều đó không có nghĩa là máy giặt không giặt sạch được nội y. Sau đây điện lạnh Tân Nhật Minh chuyên sửa máý giặt tại Đà Nẵng xin tư vấn cho bạn mẹo giặt nội y bằng máy giặt, hy vọng với những bí quyết nhỏ này, sẽ giúp các bạn có được cách bảo quản những sản phẩm nội y bền lâu hơn.

Kinh nghiệm giặt nội y được thợ sửa chữa máy giặt tại Đà Nẵng chia sẻ qua các bước đơn giản như sau:

  • Đầu tiên bạn hãy phân loại chúng theo màu sắc, giặt riêng từng màu.
  • Trên thị trường hiện nay có loại “banh” chuyên dụng để giặt áo ngực khi bạn giặt máy. Bạn có thể tìm mua tại các cửa hàng và siêu thị gần nhà. Vì như thế sẽ bảo vệ dáng áo và cũng làm sạch nước giặt trong quần áo.
  • Nên giặt nội y bằng nước lạnh, không được dùng chế độ nước nóng. Nếu bạn sử dụng nước nóng thì áo ngực của bạn sẽ bị teo phần mút độn bên trong bầu áo. Thêm nữa, phần thun co giãn cũng nhanh dão hơn, phần ren chóng bị hư hỏng.
  • Sử dụng chất tẩy, hóa chất nhẹ, chọn chế độ giặt nhẹ.
  • Lộn mặt trong quần chíp ra ngoài.
  • Không sử dụng chế độ vắt khô, vì chế độ này sẽ làm hỏng phom áo và gọng bị méo mó biến dạng.
  • Cần phải thường xuyên phải vệ sinh máy giặt để các chất cặn bẩn, vi khuẩn bị loại bỏ ra khỏi máy giặt.

Cách bảo quản nội y sau khi giặt:

Sau khi giặt, bạn phơi áo trong không khí, nơi thoáng mát, tốt nhất là nơi nắng nhẹ, tránh phơi nơi nắng gắt vì nhiệt độ cao càng kích thích phần mút bên trong bầu ngực hỏng.

Trước khi cất nên phân loại quần chíp riêng với quần áo có đính các kim loại, trang sức. Như vậy sẽ không làm rách hay bị tướt chỉ.

Một số lưu ý nhỏ nữa:

Giặt nội y thường xuyên không những bảo vệ sức khỏe của bạn mà còn bảo vệ chiếc áo ngực không hư hỏng.

Đồ lót có thể bị hư hỏng và gây ngứa ngáy, khó chịu Vì thế, các bạn nên thay đồ lót theo định kỳ 3 – 4 tháng. Trước khoảng thời gian này, nếu đồ lót đã bị hỏng hoặc hư hại, các bạn cũng nên thay đồ mới nhé!

Bạn nên giặt áo ngực sau mỗi lần mặc. Tránh việc mặc nhiều lần vì áo ngực ôm vào người, là nơi hút mồ hôi của bạn nhiều nhất, rất dễ làm tổn thương da, gây ra những chứng bệnh về da nếu bạn không giữ vệ sinh cho áo

Trung tâm sua may giat tai Da Nang hi vọng với một vài mẹo nhỏ này sẽ giúp bạn kéo dài tuổi thọ của nội y.

Đơn giản với mẹo giặt nội y bằng máy giặt
Đánh giá bài viết

Tác giả: congchautan
Dịch vụ máy giặt
Mẹo sửa dứt điểm máy giặt không chạy

Bỗng dưng máy giặt không chạy làm quá trình vò giặt, làm sạch quần áo bị gián đoạn. Những điều này gây nên xáo trộn không nhỏ trong cuộc sống gia đình. Vậy làm thế nào để khắc phục triệt để lỗi này? Mời bạn cũng đọc ngay các thông tin sau …

Dịch vụ máy giặt
Sửa máy giặt sanyo báo lỗi CE

Máy giặt SANYO báo lỗi CE? Có rất nhiều lý do tại sao lỗi CE lại xuất hiện trên màm hình điều khiển máy giặt sanyo. Có hai trường hợp thường hay xẩy ra lỗi CE là quá tải dòng điện dẫn đến lỗi động cơ hoặc bo mạch chính. …

Dịch vụ máy giặt
Nguyên nhân khiến máy giặt nhanh hỏng

Ở nước ta một phần là do thời tiết nóng ẩm và một phần cũng là nhờ sự giúp sức của người sử dụng. Một số thói quen sử dụng máy giặt của khách hàng làm cho máy giăt nhanh hư, hãy cùng trung tâm sửa máy giặt tại nhà …