Hạn chế tiếng ồn của điều hòa

Sửa điều hòa không nên nguồn
Dịch vụ điều hòa

Cách hạn chế tiếng ồn của điều hòa khi sử dụng

Một trong những vấn đề khiến các bạn cảm thấy khó chịu khi sử dụng điều hòa đó là tiếng ồn của nó. Tiếng ồn của điều hòa làm ảnh hưởng đến sức khỏe, đến giấc ngủ và chất lượng cuộc sổng của gia đình bạn, ảnh hưởng đến hiệu quả làm việc tại văn phòng của bạn.Thợ kỹ thuật chuyên sửa chữa điều hòa tại hà nội sẽ nói về nguyên nhân và khắc phục tiếng ồn cho điều hòa nhà bạn.

Kiểm tra quạt gió

Trước tiên hãy tắt máy và rút dây cắm điện của điều hòa, tháo vỏ khung bao quanh nó. Sau đó quay quạt gió cẩn thận, nếu thấy quạt quay không cân bằng, hãy nắn lại các cánh quạt cho đồng đều và đúng vị. Nếu khó khăn hơn mà bạn không thể thực hiện được hãy liên hệ thợ kỹ thuật của chúng tôi để được hỗ trợ.

Sửa điều hòa phát ra tiếng ồn
Sửa điều hòa phát ra tiếng ồn

Kiểm tra bản mặt trước của điều hòa

Kiểm tra lại ốc vít ở bảng mặt trước của điều hòa có bị lỏng hay không, nếu có hãy cố định nó thật chặt vì theo kinh nghiệm đi sửa chữa của chúng tôi thì đây là nguyên nhân chính gây ra tiếng ồn ở điều hòa.

Kiểm tra ốc vít bắt cục nóng với giá treo

Cục nóng được để lên giá treo và cố định bằng ốc vít, có thể khi lắp đặt điều hòa thợ kỹ thuật chưa xiết chặt ốc vít và có thể gây tiếng kêu từ đây. Bạn kiểm tra lại nếu ốc lỏng thì xiết lại nhé!

Kiểm tra cửa kính, nhôm trong phòng

Trong khi hoạt động, điều hòa sẽ rung lên. Bạn phát hiện nguyên nhân này bằng cách đè lên cửa xem thử có hết tiếng ồn không. Nếu hết thì đay là nguyên nhân gây ồn trong phòng, Lúc này hãy dùng 1 lớp dây viền bằng cao su hoặc cách thiết bị khác làm vật cách giữa cánh cửa và khung cửa.

Kiểm tra phần cuộn dây điện đầu ra

điều hòa của bạn sẽ phát ra nhiều tiếng ồn nếu phần dây kim loại tại hệ thống cuộn của giàn ngưng va chạm vào hộp quạt. Hãy lắc nhẹ hộp máy xem thử phần kim loại này có va vào hộp quạt hay không. Nếu có thì hãy sử dụng miếng cao su đặt vào giữa phần kim loại này và hộp quạt. Bật máy kiểm tra lại.

Dịch vụ sửa điều hòa tại Hà nội khuyên bạn nên thường xuyên bảo dưỡng điều hòa định kỳ để điều hòa không phát ra những tiếng ồn khó chịu, đồng thời chiếc điều hòa nhà bạn sẽ luôn trong tình trạng hoạt động hiệu quả.

Trên đây chúng tôi đã nêu ra những nguyên nhân có thể dẫn đến tình trạng có tiếng ồn trong phòng nhà bạn. Bên cạnh dịch vụ về điều hòa chúng tôi còn sửa chữa tủ lạnh để phục vụ khách hàng, hãy gọi đến trung tâm khi cần bạn nhé!

 

Hạn chế tiếng ồn của điều hòa
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên
Nguyên nhân lốc điều hòa không chạy
Dịch vụ điều hòa
Nguyên nhân lốc điều hòa không chạy

Tổng hợp nguyên nhân lốc điều hòa không chạy Ngày nay, điều hòa là thiết bị không thể thay thế được trong cuộc sống. Do đó, khi chiếc điều hòa đang sử dụng mà gặp sự cố thì người dùng sẽ rất lo lắng. Thực tế trong quá trình sử …

Dịch vụ điều hòa
Quy tắc thay Block máy lạnh

khi máy lạnh nhà bạn có đấu hiệu bị hư thì việc đầu tiên bạn nên kiểm tra block vì nếu block máy lạnh mà bị hư thì máy lạnh koi như bỏ đi. Và khi bạn phát hiện block không hoạt động hãy gọi ngay cho nhân viên sửa …

Dịch vụ điều hòa
Địa chỉ sửa điều hòa panasonic bị lỗi tại nhà đơn giản

Nhưng trong quá trình sử dụng điều hòa panasonic sẽ gặp phải một số sự cố mà ta không hề mong muốn. Hãy cùng dịch vụ sửa điều hòa Đà Nẵng Nguyên Đức chúng tôi tìm hiểu về một số lỗi thường gặp ở điều hòa. Máy chạy không lạnh. …