Hao điện năng nhiều nếu lắp đặt điều hòa sai quy cách

Sử dụng điều hòa sao cho đúng cách và hợp lý là việc không khó. Nhưng việc lắp đặt máy lạnh không đúng vị trí, sai cách có thể gây ra tình trạng tổn thất điện năng, máy rò rỉ sét, rò gas, chạy sai chức năng, chảy nước, giảm tuổi thọ…. người dùng tốn thời gian và tốn nhiều tiền cho chi phí sửa điều hòa. Để biết làm sao bắt điều hòa đúng quy cách hãy cùng dịch vụ sửa điều hòa tại nhà Đà Nẵng đi tìm hiểu nhé.

Lời khuyên trước khi lắp đặt điều hòa

Thợ sửa điều hòa Đà Nẵng Phú Qúy khuyên bạn nên treo dàn nóng ở ngoài và  cần phải chọn vị trí tránh tiếp xúc trực tiếp của ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp hoặc có vật cản che phía trước sẽ ảnh hưởng rất lớn đến hiệu suất của máy và tiêu tốn điện năng., chúng ta chọn vị trí để gió nóng thổi ra không bị vật cản phía trước che chắn.
Khi treo cục nóng trên tường tránh treo ở giữa bức tường vì vị trí này dễ gây cộng hưởng với phòng gây tiếng ồn. Chúng ta nên treo vào phía cạnh bức tường, vị trí treo phải treo vào cột bê tông chịu lực, quý khách phải đảm bảo chắc chắn và chống rung.
Ở những khu vực lưới điện không ổn định hay bị sụt điện áp thì nên chọn loại máy điều hòa biến tần inverter vì loại này không cần dòng khởi động ban đầu lớn. Tuy vậy nếu lắp đúng cách công suất sẽ giảm được điện năng tiêu thụ rất lớn – từ 25% đến 40%.
Hệ thống đường ống thoát nước tránh đi quá dài hoặc gấp khúc, say ra hiện tượng trào ngược chảy nước ở trong phòng. Quý khách không nên cắm đường nước thải xuống cống vì mùi hôi ở cống sẽ theo đường ống nước bay vào vào trong phòng. Tuy nhiên trước khi mua tốt nhất nên hỏi tư vấn của chuyên viên kỹ thuật sua dieu hoa tai nha Da Nang để khảo sát và đưa ra phương án hợp lý sau đó mới mua máy.
Hao điện năng nhiều nếu lắp đặt điều hòa sai quy cách
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên
Dịch vụ
Hóa chất chống gỉ sắt thép

Hầu hết, các thiết bị của chúng ta được làm từ sắt và các hợp kim của sắt như: Gang, thép… Theo thời gian sử dụng, các thiết bị kim loại đều rất bị rỉ sét do rất nhiều các yếu tố gây ra như độ ẩm và cách bảo …

Dịch vụ
Bệnh phân trắng ở tôm thẻ

Bệnh đốm trắng trên tôm thẻ chân trắng là một căn bệnh khá phổ biến trên tôm thẻ chân trắng. Bệnh do 1 loài virus có tên Baculovirus gât ra. Bệnh có thể gây chết tất cả các giai đoạn phát triển của tôm từ tôm ấu trùng đến tôm giống …

Dịch vụ
Những lưu ý mà bạn cần biết khi chọn giường ngủ

Cập nhật về Những lưu ý mà bạn cần biết khi chọn giường ngủ ngay hôm nay nhé! Những lưu ý mà bạn cần biết khi chọn giường ngủ   Kiểu dáng Yếu tố này phụ thuộc nhiều vào sở thích của người mua, phong cách của căn phòng, chất liệu …