Hát karaoke ngay tại nhà với Smule

Uncategorized

Trước đây, mỗi lần nổi hứng muốn hát hò thì ngoài việc đi karaoke thì cũng chả còn có cách nào khác để thỏa mãn mong muốn. Vậy nhưng chi phí cho mỗi lần hát hò quá đắt đỏ mà lại còn phải có đông bạn bè hát cùng mới vui, chưa kể đi lại cũng phiền hà nữa chứ. Thế rồi tôi quyết tâm truy tìm cho mình bằng được một công cụ để giúp tôi có thể ca hát tẹt ga mà không mất nhiều chi phí lại tiện lợi nữa. Trời không phụ lòng người đâu các bạn ạ, sau bao nỗ lực tìm kiếm tôi cũng đã tìm ra vị thần giải trí của lòng tôi, ấy chính là Smule app các bạn ạ.

Smule chính là một ứng dụng cho thiết bị di động, ứng dụng này mang lại cho người dùng tính năng hát Karaoke ngay trên thiết bị của mình mà không cần tới bất kì sự hỗ trợ nào khác. Smule cho phép người dùng được trải nghiệm cảm giác hát mọi bài hát bạn yêu thích hoặc song ca cùng thần tượng hay ca sỹ mà bạn muốn các bài hát mà bạn yêu thích. Ứng dụng Smule hoàn toàn miễn phí cho thiết bị di động nên hãy mau chóng tranh thủ cơ hội để tải về ứng dụng cực hot này nhé bạn của tôi. Trải nghiệm ứng dụng Snow selfie app – ứng dụng chụp ảnh ngộ nghĩnh trên điện thoại di động.
Từ ngày tìm kiếm được Smule, tôi tải ngay tức thì ứng dụng này về, kết nối thiết bị của mình với mạng Internet và truy cập vào ứng dụng để khám phá ngay đứa con tình thần này. Phải nói rằng cảm giác đầu tiên khi tôi bước vào Smule đấy chính là cảm giác bước vào một căn phòng âm nhạc hiện đại với đầy đủ những thứ kích thích cảm hứng ca hát hơn bao giờ hết. Ứng dụng Smule là kho âm nhạc khổng lồ với bộ sưu tập bài hát lên tới con số hàng triệu.
Bình thường thì tôi thường chọn mục hát đon ca để thoải mái hát tất cả những bài hát tủ mà tôi để dành bấy lâu. Nhưng hát một mình mãi cũng chán nên tôi lại sử dụng thêm một tính năng hết sức độc đáo nữa của Smule đấy chính là song ca cùng thần tượng. Tính năng này sẽ cho phép tôi được Cover cùng ca sỹ mà tôi muốn những bài hát đã có sẵn phần tách lời cho 2 người hát, một là ca sĩ, một là người dùng. Khỏi phải nói các bạn ạ, không phải đi đâu xa xôi, không phải rủ thêm bạn bè mà vẫn có người hát cùng mình những bản tính ca da diết thì còn gì tuyệt vời hơn.

Xem thêm: Shareit app free – ứng dụng chia sẻ file độc đáo miễn phí, không cần kết nối internet.

Tôi đã trải nghiệm và yêu thích Smule ngay từ lần dùng thử đầu tiên. Còn bạn chần chờ gì nữa mà không nhập cuộc ngay hôm nay.

Hát karaoke ngay tại nhà với Smule
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên
Uncategorized
Lý sơn có đặc sản gì

Đi du lịch Đảo lý sơn có đặc sản gì ngon Việt nam chúng là có dải bờ biển dài, đẹp và còn có rất nhiều đảo, Đảo lý sơn ở đâu của tỉnh quảng ngãi ? Đảo lý sơn là một trong những hòn đảo rất đẹp để bạn …

Chưa được phân loại
làm thể nào cách âm phòng máy mà không tốn quá nhiều tiền

Hàng xóm bạn kêu gào lên vì bạn mở máy hoạt động suất ngày, có những lúc cả đêm phải chạy đơn hàng mà gây nên tiếng ồn cho mọi người xung quanh. Hàng xóm thì nhắc nhở, làm bạn bị mất tình hàng xóm, vậy làm sao để hàng …

Uncategorized
ưu điểm nổi bật của máy cắt giấy mini

Máy cắt giấy mini rất hữu ích cho văn phòng nhà hoặc người có sở thích, vì chúng cũng có thể được sử dụng để cắt nhiều loại vật liệu. Công cụ cắt giấy phổ biến, máy cắt giấy trimmer và máy cắt quay Xén giấy được vận hành bằng …