HLV Hoàng Anh Tuấn chỉ mong U20 Việt Nam đủ người đá World Cup

Điều mà HLV Hoàng Anh Tuấn mong muốn nhất trong thời điểm này đối với đội tuyển U20 Việt Nam là việc có đủ 21 cầu thủ để đăng ký với BTC thới giới 2017.

Trước khi chuẩn bị cho U20 thế giới thì thầy trong HLV Hoàng Tuấn Anh lại gặp phải một số vẫn đề  không nhỏ trong việc chọn lựa đủ số cầu thủ có thể tham gia trận đấu vì một số cầu thủ bị chấn thương. Với nhiều ý kiến cho rằng HLV Hoàng Tuấn Anh đã nhồi nhét thể lực cho các cầu thủ U20 Việt Nam với nhiều phương pháp huấn luyện thiếu khoa học khi U20 thế giới sắp khởi tranh, điều này đã khiến các cầu thủ bị chấn thương. Tuy nhiên, HLV Hoàng Tuấn Anh đã lên tiếng phủ nhận. HLV người Khánh Hòa nhấn mạnh “Các giáo án tập, nhìn ngoài vào có người cho là nặng, song với cầu thủ tôi nghĩ là không. Giáo án thể lực ở từng giai đoạn cũng khác nhau nhưng đều hướng đến là điểm rơi vào ngày 22/5 tới, khi U20 Việt Nam đá trận ra quân ở U20 thế giới”

Những đánh giá khả quan mà HLV Hoàng Tuấn Anh đưa ra những tiến bộ về thể lực của các cầu thủ “Chưa hoàn toàn 100%, song chất lượng các buổi tập rất tốt. Hiện tại, tôi tạm thời bớt lo lắng. Vì sao, vì một số cầu thủ chưa hồi phục 100% nhưng nếu số này trở lại 100% phong độ thì tôi hoàn toàn yên tâm. Đương nhiên, đánh giá đó là cơ bản, còn 20 ngày tập luyện sắp tới, còn có nhiều biến động. Chuyên gia thể lực đánh giá các thông số thể lực và cho biết cầu thủ của ta có thể làm việc nhiều hơn nữa. Với tôi, điều mà mình lo lắng nhất lúc này là có đủ 21 cầu thủ để đăng ký với BTC, còn thể lực thì chắc chắn sẽ được cải thiện”.

Bên cạnh đó, những chấn thương của một số cầu thủ bị ảnh hưởng đến sức khỏe, HLV Hoàng Tuấn Anh cũng chia sẻ: “Thời điểm này, một số cầu thủ tập huấn Đức trở về bị ốm đã hồi phục tốt hơn. Sang Hàn Quốc thời tiết mát mẻ hơn Hà Nội hiện tại nên tôi nghĩ sẽ không có gì đáng ngại”. “Về chấn thương của Tiến Dụng, vị trí này chúng ta có nhiều lựa chọn thay thế như Văn Hậu, Tấn Tài, Trọng Đại, Thanh Hậu, Hoàng Nam, Quang Hải. Chúng tôi cần rà soát xem ai là phương án tối ưu, để sử dụng ở trận đấu cụ thể mình cần. Tuy nhiên vẫn là rất đáng tiếc vì khi mất Tiến Dụng chúng ta phải mất thêm thời giam tìm, thử nghiệm người thay thế”.

Từ thời điểm này đến U20 thế giới, HLV Hoàng Anh Tuấn đã xác định việc trước tiên cần thực hiện là trận giao hữu với U20 Argentina mới là điều quan trong nhất. HLV người Khánh Hòa còn tiếp tục yêu cầu các cầu thủ phải chơi hết mình và bất chấp việc chất thương có thể xảy ra. “Nếu U20 Việt Nam sẽ thể hiện tất cả những gì chúng ta hiện có, không đá giữ chân, không giấu khả năng của mình cũng như không e ngại chấn thương. Tôi đã từng nói rồi, chấn thương trong thể thao không thể nói trước. Vấn đề là chúng ta phải chơi hết mình. Có thế mới thể hiện hết mặt chuyên môn, đánh giá chuẩn xác được”.

Trận đấu với U20 Argentina sắp tới là bài test tốt nhất để các cầu thủ U20 Việt Nam có thể học hỏi, trao dồi và rèn luyện kỹ năng về chuyên môn và chiến thuật. Nhất là vấn đề tâm lý, đây là một điều rất quan trọng mà xưa nay bóng đá Việt Nam còn thiếu.

Đặc biệt hơn, đến với Nhà cái online uy tín Bettingtop10 các bạn sẽ luôn được cập nhật liên tục các thông tinh hot nhất tại đây, các bạn chú ý theo dõi nhé.

HLV Hoàng Anh Tuấn chỉ mong U20 Việt Nam đủ người đá World Cup
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên
Chưa được phân loại
làm thể nào cách âm phòng máy mà không tốn quá nhiều tiền

Hàng xóm bạn kêu gào lên vì bạn mở máy hoạt động suất ngày, có những lúc cả đêm phải chạy đơn hàng mà gây nên tiếng ồn cho mọi người xung quanh. Hàng xóm thì nhắc nhở, làm bạn bị mất tình hàng xóm, vậy làm sao để hàng …

Uncategorized
ưu điểm nổi bật của máy cắt giấy mini

Máy cắt giấy mini rất hữu ích cho văn phòng nhà hoặc người có sở thích, vì chúng cũng có thể được sử dụng để cắt nhiều loại vật liệu. Công cụ cắt giấy phổ biến, máy cắt giấy trimmer và máy cắt quay Xén giấy được vận hành bằng …

Uncategorized
Cổng từ an ninh hoạt động như thế nào?

Cổng từ an ninh là thiết bị bảo vệ không thể thiếu trong mỗi cửa hàng, siêu thị. Kết hợp với camera quan sát thì các bạn hoàn toàn có thể yên tâm trước vấn nạn thất thoát hàng hóa, trộm cắp tại siêu thị của mình. Với camera giám sát …