Học cách giặt áo quần không nhăn với máy giặt

Để giúp các bạn tiết kiệm thời gian của mình cho những công việc cần thiết hơn, đơn vị sửa máy giặt samsung tại Đà Nẵng đã tập hợp những bí quyết giúp quần áo của bạn không còn trong tình trạng nhăn nhúm sau khi lấy ra từ máy giặt. Hãy cùng đón xem hướng dẫn cách giặt quần áo không bị nhăn bằng máy giặt trong bài viết sau đây bạn nhé.

Sử dụng máy sấy

Lúc bạn cho quần áo tiến vào máy sấy thì nên bỏ vào một chiếc khăn ẩm vào chung. Chính độ nóng của máy sấy và độ ẩm của chiếc khăn sẽ kết hợp lại cùng nhau giúp loại bỏ vết nhăn trên quần áo của bạn. Sau đó, hãy nhớ phơi ngay quần áo sau khi lấy ra.

Dùng máy giặt lồng ngang

Khi sử dụng máy giặt lồng ngang thì không gian giặt sẽ rộng hơn, giảm tình trạng quần áo bị xoắn rối chặt vào nhau, giúp quần áo không bị nhăn nhúm như khi giặt bằng máy giặt lồng đứng. Đặc biệt, đây còn là cách hiệu quả giúp bạn tiết kiệm đến 40% lượng nước nữa đấy.

Phơi ngay quần áo sau khi giặt

sửa máy giặt Đà Nẵng Để tránh việc hình thành nếp nhăn trên quần áo vì để chúng thời gian dài trong máy giặt, bạn nên phơi ngay sau khi vừa kết thúc chế độ vắt. Hãy giũ thật mạnh quần áo và treo chúng lên. Song song đó, bạn có thể trải áo quần lên và dùng tay vuốt đi nếp nhăn phía trên.

Dùng túi giặt quần áo

Chúng tôi khuyến khích bạn nên dùng túi giặt để khi giặt quần áo không bị dính vào nhau.  Thêm vào đó, đây còn là cách giúp hạn chế hư tổn trên quần áo của bạn khi sử dụng máy giặt.

 

Học cách giặt áo quần không nhăn với máy giặt
Đánh giá bài viết

Tác giả: congchautan
Dịch vụ máy giặt
Khám phá cách sử dụng máy giặt tốt nhất

Chắc hẳn nhiều người không biết cách làm thế nào để khởi động và chọn các chương trình giặt giúp quần áo được làm sạch hiệu quả đồng thời bảo vệ tuổi thọ của máy. Chính vì vậy trong bài viết này, trung tâm sửa máy giặt tại nhà Đà …

Dịch vụ máy giặt
Bạn đã lắp đặt máy giặt đúng cách chưa?

Có không ít trường hợp do máy giặt không được lắp đặt đúng cách nên sau một thời gian sử dụng gặp phải những sự cố, hư hỏng làm người dùng phải mất nhiều chi phí sửa chữa. Trong bài viết này, trung tâm sua may giat tai Da Nang …

Dịch vụ máy giặt
Tác hại khi không rút điện máy giặt

Hầu hết các chuyên gia sửa máy giặt Đà Nẵng đều khuyên người dùng nên rút ngay dây điện máy giặt khi không có nhu cầu sử dụng nữa. Tuy vậy, rất nhiều gia đình vẫn quên điều này, gây ra những tai nạn chết người không đáng có. Tác …