Học cách giặt áo quần không nhăn với máy giặt

Để giúp các bạn tiết kiệm thời gian của mình cho những công việc cần thiết hơn, đơn vị sửa máy giặt samsung tại Đà Nẵng đã tập hợp những bí quyết giúp quần áo của bạn không còn trong tình trạng nhăn nhúm sau khi lấy ra từ máy giặt. Hãy cùng đón xem hướng dẫn cách giặt quần áo không bị nhăn bằng máy giặt trong bài viết sau đây bạn nhé.

Sử dụng máy sấy

Lúc bạn cho quần áo tiến vào máy sấy thì nên bỏ vào một chiếc khăn ẩm vào chung. Chính độ nóng của máy sấy và độ ẩm của chiếc khăn sẽ kết hợp lại cùng nhau giúp loại bỏ vết nhăn trên quần áo của bạn. Sau đó, hãy nhớ phơi ngay quần áo sau khi lấy ra.

Dùng máy giặt lồng ngang

Khi sử dụng máy giặt lồng ngang thì không gian giặt sẽ rộng hơn, giảm tình trạng quần áo bị xoắn rối chặt vào nhau, giúp quần áo không bị nhăn nhúm như khi giặt bằng máy giặt lồng đứng. Đặc biệt, đây còn là cách hiệu quả giúp bạn tiết kiệm đến 40% lượng nước nữa đấy.

Phơi ngay quần áo sau khi giặt

sửa máy giặt Đà Nẵng Để tránh việc hình thành nếp nhăn trên quần áo vì để chúng thời gian dài trong máy giặt, bạn nên phơi ngay sau khi vừa kết thúc chế độ vắt. Hãy giũ thật mạnh quần áo và treo chúng lên. Song song đó, bạn có thể trải áo quần lên và dùng tay vuốt đi nếp nhăn phía trên.

Dùng túi giặt quần áo

Chúng tôi khuyến khích bạn nên dùng túi giặt để khi giặt quần áo không bị dính vào nhau.  Thêm vào đó, đây còn là cách giúp hạn chế hư tổn trên quần áo của bạn khi sử dụng máy giặt.

 

Học cách giặt áo quần không nhăn với máy giặt
Đánh giá bài viết

Tác giả: congchautan
Dịch vụ máy giặt
Một số cách máy giặt tiết kiệm điện nước

Máy giặt là một đồ dùng gắn liền với cuộc sống của mỗi gia đình, giúp công việc nội trợ tiện lợi và tiết kiệm công sức hơn. Tuy nhiên, làm thế nào để sử dụng máy giặt mà kiểm soát được khối lượng nước và thông số điện năng tiêu …

Dịch vụ máy giặt
Máy giặt không chạy nguyên nhân do đâu

máy giặt không chạy điều này sẽ làm cản trở quá trình hoàn thành chu trình giặt. Khi máy giặt nhà bạn gặp phải hư hỏng này bạn có thể bỏ ra một chút ít thời gian để xem qua bài viết của chuyên gia sửa máy giặt tại nhà Đà Nẵng chúng …

Dịch vụ máy giặt
Máy giặt kêu két két tìm hiểu thủ phạm

khi nào máy giặt kêu két két? Nếu hiện tượng ấy xảy ra thì cách giải quyết như thế nào? Nguyên nhân do đâu? Tất cả sẽ được bật mí trong bài viết này. Cùng thợ sửa máy giặt tại Đà Nẵng tìm hiểu nhé! + do vị trí đặt máy …