Hướng dẫn cài đặt hai hay nhiều tài khoản Facebook lite trên Smartphone

Dịch vụ

Bạn muốn sở hữu hai tài khoản Facebook lite download trên cùng một thiết bị của bạn, bạn muốn hai tài khoản đó hoàn toàn tách biệt không phải mất công đăng nhập hay đăng xuất nhiều lần để bạn có thể luôn cập nhật những thông báo từ tài khoản. Vậy bài viết này sẽ hướng dẫn bạn tạo hai hay nhiều tài khoản Facebook lite trên cùng một thiết bị di động.

Các bước cài đặt hai hay nhiều tài khoản Facebook lite cho bạn

  • Trước hết, bạn cần phải tải về hai file .apk. Ứng dụng đầu tiên này, bạn sẽ cần phải tải về được gọi là Apk Editor Pro. Sau đó, bạn cần phải cài đặt APK biên tập Patch.

downloadfacebooklite-net111

  • Bằng cách sử dụng hai ứng dụng này, bạn sẽ có thể cài đặt nhiều bản cài đặt của Facebook Lite apk . Chú ý: Cài đặt apk biên tập trước khi cài đặt gói ứng dụng biên tập Patch.

>>>>>>>>>>>>> Xem thêm: Thị trường ứng dụng phần mềm Thái Lan Facebook lite ดีไหม

downloadfacebooklite-net222

  • Bây giờ bạn đã cài đặt cả hai ứng dụng, bạn đã sẵn sàng để cài đặt nhiều bản cài đặt của gói ứng dụng Facebook Lite như bạn muốn!
  • Đơn giản chỉ cần mở apk Editor và tìm ra Facebook Lite apk , dài bấm và giữ trên apk, điều này sẽ mở ra menu ngữ cảnh.
downloadfacebooklite-net333
Chọn thư mục android ứng dụng của
Sau đó chỉnh sửa facebook Lite apk
Sau đó chỉnh sửa facebook Lite apk
  • Một khi bạn đang ở trong menu ngữ cảnh, bạn có thể nhấn “nhân bản”. Điều này sẽ lặp lại trong các apk, và nó sẽ nhắc bạn cho một tên mới. Bạn chỉ có thể gọi nó là “Facebook Lite 2” và “Facebook Lite 3” vv, hoặc bạn có thể sáng tạo hơn – nó thực sự là tùy thuộc vào bạn.
downloadfacebooklite-net444
Trong tab menu, chọn “clone” để tạo ra các gói ứng dụng bản sao

Facebook Lite nhân bản apk đã được tạo

  • Tất cả bạn cần làm bây giờ là mở từng cài đặt Facebook Lite và đăng nhập vào các tài khoản mà bạn muốn sử dụng. Nó thật sự đơn giản! Không cần phải liên tục được ký kết trong và ngoài của các ứng dụng, cách này – bạn có thể nhận được thông báo cho nhiều tài khoản Facebook như bạn muốn cùng một lúc.

Cập nhật thông tin mọi lúc mọi nơi với Facebook lite

Để cài đặt hai hay nhiều tài khoản Download aplikasi facebook lite trên cùng một thiết bị thật đơn giản phải không các bạn, bạn sẽ không bị bỏ lỡ bất cứ một tin nhắn hay thông báo của bạn bè trên Facebook lite, cập nhật thông tin và tin tức thường xuyên mọi lúc mọi nơi.

Hướng dẫn cài đặt hai hay nhiều tài khoản Facebook lite trên Smartphone
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên
Chưa được phân loại
Tình trạng tôm chết nhiều do đâu? biện pháp xử lý là gì?

Tình hình nuôi tôm tại Việt Nam ngày một khó khăn, những ngày qua người nuôi tôm tại thị xã Sông Cầu như ngồi trên đống lửa khi tôm nuôi chết hàng loạt, nguyên nhân ban đầu có thể do nguồn nước diễn biến bất thường. Tới hiện tại dù …

Dịch vụ
Cần sang nhượng Shop quần áo tại đà nẵng giá rẻ năm 2019

Những thông tin mà chúng tôi mang đến sau đảm bảo sẽ hữu ích cho bạn, cho dù bạn đang cần tìm hay cần sang nhượng Shop quần áo tại đà nẵng giá rẻ năm 2019 Cần sang nhượng Shop quần áo tại đà nẵng giá rẻ năm 2019 Sansangnhuong.com – sang …

Dịch vụ
Tại sao nên lựa chọn NGÀNH KINH TẾ để đi du học Canada?

Nhiều sinh viên quốc tế vẫn lựa chọn sang Canada để du học ngành kinh tế. Theo số liệu thống kê của Canada, đây là một trong những ngành được các bạn du học sinh lựa chọn nhiều nhất. Hãy tìm hiểu lí do tại sao trong bài viết này …