Hướng dẫn kiếm tiền với google play store

Uncategorized

Ngày nay trong thời đại công nghệ phát triển con người ta có thể làm nhiều thứ hơn với những chiếc điện thoại thông minh thậm chí việc kiếm tiền trên mạng internet không còn xa lạ,bạn chỉ cần vào 1 website bất kỳ với các dịch vụ quảng cáo là đã có tiền,nhưng ngoài những dịch vụ đó việc google store ra đời còn làm cho nhiều người trở nên giàu có hơn nhờ việc tải và quảng cáo game trên android store.Nghe thật hấp dẫn phải không, tôi cùng bạn tiến hành bước khởi đầu cho kiếm tiền qua Google  play store nhé !

Nếu đã từng sử dụng và cảm thấy thất vọng nhiều ứng dụng kiếm tiền trên Android thì bạn hãy đừng vội buồn .Google đã phát hành  ứng dụng khảo sát kiếm tiền Android tên “Google Opinion Rewards”. Bạn sẽ nhanh chóng kiếm được khoản tiền từ play store play store ,hãy dùng  ứng dụng Google Consumer Surveys Android ngay. Ứng dụng này phát hành hoàn toàn free, chỉ mất vài phút tải về ,cài đặt trên smartphone Android , sau đó bắt đầu thực hiện bài khảo sát kiếm tiền.

Kiem-tien-tu-Play-store

Xem thêm: play store download free for android

Hướng dẫn kiếm tiền với google play store

Khi cài xong, ứng dụng đưa ra bài khảo sát đầu tiên để xác định bạn thuộc nhóm nào. Các câu trả lời trong bài khảo sát đầu tiên sẽ quyết định số tiền ,số bài khảo sát bạn nhận trong tương lai.

Hoàn toàn khác với chương trình khảo sát kiếm tiền online  khác trên internet. Google Opinion Rewards cho người dùng Android  trả khoản tiền cao hơn nhiều.

Số tiền nhận được từ bài khảo sát của Google Opinion Rewards là credit trên Play Store. Bạn ko thể quy đổi ra tiền mặt hay rút tiền về tài khoản ngay, mà chỉ có thể sử dụng credit này mua các ứng dụng trên Play Store hay trả các tính năng của ứng dụng Android trên đó.

Kết quả hình ảnh cho Hướng dẫn play store

Theo thông báo Consumer Surveys trên Google+, người dùng ứng dụng có thể nhận được trung bình bài khảo sát mỗi tuần. Các câu hỏi khảo sát ứng dụng khá đơn giản.Bạn có thể tải về và cài đặt Google Opinion Rewards theo liên kết bên dưới:

Nếu là một người dùng từng cài đặt và sử dụng Google Opinion Rewards, hãy chia sẻ khoản tiền nhận được như cảm nhận của bạn về ứng dụng với cộng đồng Social bạn  nhé !

Chúc bạn thành công với Google Opinion Rewards.

Download google play store tại : gedung play aplikasi

Hướng dẫn kiếm tiền với google play store
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên
Uncategorized
Lý sơn có đặc sản gì

Đi du lịch Đảo lý sơn có đặc sản gì ngon Việt nam chúng là có dải bờ biển dài, đẹp và còn có rất nhiều đảo, Đảo lý sơn ở đâu của tỉnh quảng ngãi ? Đảo lý sơn là một trong những hòn đảo rất đẹp để bạn …

Chưa được phân loại
làm thể nào cách âm phòng máy mà không tốn quá nhiều tiền

Hàng xóm bạn kêu gào lên vì bạn mở máy hoạt động suất ngày, có những lúc cả đêm phải chạy đơn hàng mà gây nên tiếng ồn cho mọi người xung quanh. Hàng xóm thì nhắc nhở, làm bạn bị mất tình hàng xóm, vậy làm sao để hàng …

Uncategorized
ưu điểm nổi bật của máy cắt giấy mini

Máy cắt giấy mini rất hữu ích cho văn phòng nhà hoặc người có sở thích, vì chúng cũng có thể được sử dụng để cắt nhiều loại vật liệu. Công cụ cắt giấy phổ biến, máy cắt giấy trimmer và máy cắt quay Xén giấy được vận hành bằng …