Hướng dẫn vệ sinh máy giặt samsung đúng cách

Nhu cầu sử dụng máy giặt ngày càng cao, nhất là đối với máy giặt samsung. Tuy nhiên, để máy giặt được hoạt động lâu thì các bạn phải biết cách bảo quản và cách vệ sinh máy giặt samsung cửa trên hay ngang đúng cách. Bài viết dưới đây thợ sửa máy giặt samsung tại Đà Nẵng sẽ bật mí các bạn cách làm vệ sinh máy giặt samsung đúng cách nhất.

Hướng dẫn vệ sinh máy giặt samsung đúng cách

 

Bước 1: Để cách vệ sinh máy giặt samsung cửa ngang đảm bảo an toàn bạn nên ngắt hết tất cả nguồn điện. Tiếp theo dùng rẻ sạch lau sạch phần bên ngoài máy giặt. Lưu ý rằng không nên sử dụng khăn ẩm những vật dụng chà xước mạnh để tẩy rửa vì sẽ ảnh hưởng đến các bộ phận bên ngoài như bộ điều khiển.

Bước 2: Vệ sinh lưới lọc xơ vải đối với máy giặt samsung cửa trên và củ lọc đối với máy giặt samsung cửa ngang. Đối với xơ vải thì dùng bàn chải chà rửa thật sạch để loại bỏ hết xơ vải đọng lại trong quá trình giặt. Đối với củ lọc nên xoay xuống để lấy hết bụi bẩn và cặn ra.

Bước 3: Đối với những chiếc máy giặt samsung có bơm xả nước thì cũng cần vệ sinh lưới lọc máy bơm cho thật sạch.

Bước 4: Tiếp theo xả nước ở mức cao nhất và nóng nhất trong khoảng từ 5 đến 10 phút sau đó cho nước tẩy vào ngâm từ 1 đến 2 tiếng. Nếu là máy giặt mới thì nên ngâm khoảng 4 tiếng.

Bước 5: Sau khoảng 4 tiếng thì khởi động chu trình giặt bình thường cho tới khi giặt xong. Lưu ý khi vệ sinh máy giặt không được cho bất cứ đồ gì vào bên trong lồng giặt.

Trên đây là một số cách bảo quản và cách vệ sinh máy giặt samsung cửa trước đúng cách nhất. Tuy nhiên, đối với những loại máy giặt cần tháo lắp thì mới có thể vệ sinh được thì bạn nên nhờ đến dịch vụ vệ sinh mặt giặt nếu không muốn sau khi vệ sinh xong thì máy giặt không hoạt động được nữa.

Một trong những trung tâm sửa chữa máy giặt Đà Nẵng và vệ sinh máy giặt samsung uy tín và đảm bảo chất lượng nhất hiện nay phải kể tới điện lạnh Nguyên Đức Tự hào là trung tâm đã có nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ mang tới cho khách hàng những dịch vụ vệ sinh máy giặt sam sung chất lượng nhất. Hãy gọi 0905.726.097 nhé

Hướng dẫn vệ sinh máy giặt samsung đúng cách
Đánh giá bài viết

Tác giả: congchautan
Dịch vụ máy giặt
Một số cách máy giặt tiết kiệm điện nước

Máy giặt là một đồ dùng gắn liền với cuộc sống của mỗi gia đình, giúp công việc nội trợ tiện lợi và tiết kiệm công sức hơn. Tuy nhiên, làm thế nào để sử dụng máy giặt mà kiểm soát được khối lượng nước và thông số điện năng tiêu …

Dịch vụ máy giặt
Máy giặt không chạy nguyên nhân do đâu

máy giặt không chạy điều này sẽ làm cản trở quá trình hoàn thành chu trình giặt. Khi máy giặt nhà bạn gặp phải hư hỏng này bạn có thể bỏ ra một chút ít thời gian để xem qua bài viết của chuyên gia sửa máy giặt tại nhà Đà Nẵng chúng …

Dịch vụ máy giặt
Máy giặt kêu két két tìm hiểu thủ phạm

khi nào máy giặt kêu két két? Nếu hiện tượng ấy xảy ra thì cách giải quyết như thế nào? Nguyên nhân do đâu? Tất cả sẽ được bật mí trong bài viết này. Cùng thợ sửa máy giặt tại Đà Nẵng tìm hiểu nhé! + do vị trí đặt máy …