Khắc phục iPhone 7 bị đen màn hình

Cách khắc phục iPhone 7 bị đen màn hình cực dễ ngay tại nhà mà không phải ai cũng biết – đừng bỏ lỡ nhé. Màn hình iPhone 7 bị đen sẽ được xử lý ngay trong “tích tắc”.

iPhone 7 bị đen màn hình hay còn được gọi là lỗi DFU. Lỗi này không phải là một lỗi quá hiếm ở iPhone. Ngay cả các dòng iPhone trước iPhone 7 cũng đều đã gặp phải trường hợp tương tự. Nguyên nhân gây nên lỗi DFU thường là xuất phát từ phía người dùng. Sử dụng iPhone không cẩn thận, không khoa học để máy thường xuyên bị rơi vỡ hoặc bị xung đột phần mềm…chính là lý do gây nên lỗi đen màn hình ở iPhone. Tuy nhiên cũng có thể do iPhone của bạn đã cạn kiệt pin nên không thể khởi động được…

Khắc phục iPhone 7 bị đen màn hình
Khắc phục iPhone 7 bị đen màn hình

Cách khắc phục đơn giản lỗi iPhone 7 bị đen màn hình

Khi “dính” lỗi iPhone 7 bị đen màn hình bạn không thể thao tác được trên máy. Tuy nhiên bạn không nên quá lo lắng mà hãy tìm cách xử lý thích hợp. Sau đây là những cách đơn giản mà bạn có thể tham khảo.

Cách 1: Có thể nguồn năng lượng của iPhone có vấn đề nên không thể kích nguồn được. Hãy cắm sạc và đợi trong 30 phút và khởi động lại máy.

Cách 2: Restore máy là phương cách hữu hiệu để xử lý tốt lỗi DFU cũng như các vấn đề phần mềm khác cho iPhone 7. Hãy tải phiên bản iTunes mới nhất về máy tính của bạn. Sau đó kết nối cùng với iPhone 7 và làm theo hướng dẫn để restore máy thành công.

Quá trình này kết thúc khi iPhone 7 tự động reset lại. Bạn có thể để máy ổn định và sử dụng xem đã hoàn toàn hết lỗi chưa. Tuy nhiên bạn cũng nên lưu ý rằng khi restore lại iPhone đồng nghĩa với việc các dữ liệu trên máy sẽ đều bị xóa sạch.

Hi vọng những chia sẻ về lỗi iPhone 7 bị đen màn hình trên sẽ hữu ích cho bạn. Nếu có các thắc mắc khác, vui lòng liên hệ trung tâm thay màn hình FASTCARE để được tư vấn miễn phí – hỗ trợ kịp thời.

Khắc phục iPhone 7 bị đen màn hình
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên
Chưa được phân loại
Tình trạng tôm chết nhiều do đâu? biện pháp xử lý là gì?

Tình hình nuôi tôm tại Việt Nam ngày một khó khăn, những ngày qua người nuôi tôm tại thị xã Sông Cầu như ngồi trên đống lửa khi tôm nuôi chết hàng loạt, nguyên nhân ban đầu có thể do nguồn nước diễn biến bất thường. Tới hiện tại dù …

Dịch vụ
Cần sang nhượng Shop quần áo tại đà nẵng giá rẻ năm 2019

Những thông tin mà chúng tôi mang đến sau đảm bảo sẽ hữu ích cho bạn, cho dù bạn đang cần tìm hay cần sang nhượng Shop quần áo tại đà nẵng giá rẻ năm 2019 Cần sang nhượng Shop quần áo tại đà nẵng giá rẻ năm 2019 Sansangnhuong.com – sang …

Dịch vụ
Tại sao nên lựa chọn NGÀNH KINH TẾ để đi du học Canada?

Nhiều sinh viên quốc tế vẫn lựa chọn sang Canada để du học ngành kinh tế. Theo số liệu thống kê của Canada, đây là một trong những ngành được các bạn du học sinh lựa chọn nhiều nhất. Hãy tìm hiểu lí do tại sao trong bài viết này …