Khám phá cách sử dụng máy giặt tốt nhất

Chắc hẳn nhiều người không biết cách làm thế nào để khởi động và chọn các chương trình giặt giúp quần áo được làm sạch hiệu quả đồng thời bảo vệ tuổi thọ của máy. Chính vì vậy trong bài viết này, trung tâm sửa máy giặt tại nhà Đà Nẵng sẽ hướng dẫn cách sử dụng máy giặt LG tốt nhất.

Hướng dẫn cách sử dụng máy giặt LG tốt nhất

► Đầu tiên bạn cần chú ý đến 3 ngăn được thiết kế bên ngoài máy giặt: Ngăn thứ nhất là nơi máy sẽ cấp nước vào để làm ướt hoặc giũ quần áo. Ngăn thứ hai là nơi chứa bột giặt. Ngăn thứ 3 là nơi chứa nước xả.

► Tiếp theo bạn sẽ chọn chương trình nước giặt: Máy giặt LG có 6 chương trình cấp nước với mức khác nhau như sau: nước lạnh, nước nóng 30oC – 40oC – 50oC – 60oC – 90oC. Tùy theo độ bẩn cũng như chất liệu vải của quần áo mà bạn sẽ chọn chương trình cấp nước khác nhau. Nếu quần áo quá bẩn, bạn nên chọn chế độ nước nóng còn nếu không, bạn nên chọn chế độ nước lạnh để tiết kiệm và tránh làm quần áo phai màu.

► Tùy chọn chế độ giặt: Máy giặt LG có nhiều chương trình giặt khác nhau như: Spin – Vắt, Drain – Xả, Cotton, Synthetics (tổng hợp), loại nhạy cảm – Delicates, Len – Woollens, giặt tay – Hand Wash, lụa – Silk, ngâm – Soak, giũ – Rinse,…Riêng chế độ cotton là chế độ giặt mà nhà sản xuất khuyên người dùng nên cài đặt.

► Tùy chọn chế độ hẹn giờ giặt Delay: Bạn có thể chọn chế độ này nếu muốn cài đặt máy thực hiện chương trình giặt trong khoảng thời gian nào đó. Bạn có thể hẹn giờ cho máy giặt sau khoảng 3h, 6h, 9h.

► Tùy chọn chế độ sấy khô: Có 3 chế độ sấy để bạn lựa chọn là sấy chăn mỏng, sấy để là, sấy cất tủ.

► Tùy chọn chức năng tăng giảm thời gian giặt: Đối với các dòng máy Time Manager – EWF1073, EWF1073A, EWF10831, EWF10831G, EWF14821, EWW1273. Một chu trình mặc định của máy giặt LG là 90 phút. Có thể tăng giảm mỗi bước 5 phút, xuống thời gian tối thiểu 35 phút và tối đa 90 phút.

► Chọn số vòng vắt Spin: Số vòng vắt của máy giặt LG được đặt sẵn là: 500 – 650 – 850 – 700 – 900 – 1000 -1200 -1400 vòng/phút. Nếu bạn chọn số vòng vắt cao hơn để quần áo được vắt sẽ kiệt nước hơn.

Công việc cuối cùng mà bạn cần làm đó là nhấn nút start để máy bắt đầu thực hiện chương trình giặt. Hi vọng hướng dẫn cách sử dụng máy giặt LG sua may giat tai Da Nang vừa chia sẻ sẽ giúp cho quần áo của bạn được giặt sạch đồng thời bảo vệ cho tuổi thọ của máy. Bạn chắc chắn sẽ không phải tốn nhiều tiền để sửa máy giặt nếu sử dụng đúng cách.

Khám phá cách sử dụng máy giặt tốt nhất
Đánh giá bài viết

Tác giả: congchautan
Dịch vụ máy giặt
Một số cách máy giặt tiết kiệm điện nước

Máy giặt là một đồ dùng gắn liền với cuộc sống của mỗi gia đình, giúp công việc nội trợ tiện lợi và tiết kiệm công sức hơn. Tuy nhiên, làm thế nào để sử dụng máy giặt mà kiểm soát được khối lượng nước và thông số điện năng tiêu …

Dịch vụ máy giặt
Máy giặt không chạy nguyên nhân do đâu

máy giặt không chạy điều này sẽ làm cản trở quá trình hoàn thành chu trình giặt. Khi máy giặt nhà bạn gặp phải hư hỏng này bạn có thể bỏ ra một chút ít thời gian để xem qua bài viết của chuyên gia sửa máy giặt tại nhà Đà Nẵng chúng …

Dịch vụ máy giặt
Máy giặt kêu két két tìm hiểu thủ phạm

khi nào máy giặt kêu két két? Nếu hiện tượng ấy xảy ra thì cách giải quyết như thế nào? Nguyên nhân do đâu? Tất cả sẽ được bật mí trong bài viết này. Cùng thợ sửa máy giặt tại Đà Nẵng tìm hiểu nhé! + do vị trí đặt máy …