Làm bánh flan dùng sữa đặc công thức đặc biệt

Bánh flan là loại bánh ngon xuất xứ từ châu Âu và được phổ biến tại nhiều nơi trên thế giới trong đó có Việt Nam, bánh có công thức làm đơn giản nhưng lại rất ngon. Nếu bạn quan tâm hãy xem cách làm bánh flan bằng sữa đặc dưới đây nhé.

huong-dan-lam-banh-flan-bang-sua-dac-thom-ngon-bo-duong-7

 

Nguyên liệu bạn nên chuẩn bị:

Trứng gà: 5 quả

Sữa tươi: 100ml

½ hộp sữa đặc

Vani

2 muỗng nước cốt chanh

100g đường

Dụng cụ

Cách làm bánh flan bằng sữa đặc:

Bước 1: Cho đường + nước sạcc, sao đó đun lửa nhỏ cho đường chuyển sang màu vàng cánh gián. Cho nước cốt chanh cùng với 3 muỗng cafe nước lạnh. Khi hỗn hợp đặc lại thì tắt bếp. Đổ liền hỗn hợp ra khuôn đựng bánh.

Bước 2:  Cho sữa đặc cùng với 300ml nước sôi để nguội . Đun nóng nhưng đừng để hỗn hợp sôi nhé nhớ là lửa nhỏ cho hỗn hợp tan và đều lại.

Bước 3: Đổ sữa tươi vào cùng với lòng đỏ trứng. Dùng phới đánh trứng nhẹ tay và theo một chiều kim đồng hồ, không được để hỗn hợp bông lên nhé.

Bước 4: Khi hỗn hợp sữa nguội thì cho từ từ vào hỗn hợp trứng vừa đổ vừa khuấy nhẹ tay để hỗn hợp quyện thành 1 và mịn.

Bước 5:

Đổ hỗn hợp trên qua một cái rây để hỗn hợp được mịn hơn không còn những cặn trứng nữa. Cho vani vào khuấy đều.

Đổ hỗn hợp vào khuôn đem đi hấp.Hấp bánh 20 phút là bánh chín bạn để bánh hơi nguội rồi cho vào tủ lạnh. Khi ăn bạn ăn kèm với sữa tươi, cafe cùng với nước cốt dừa rất ngon mà lại dễ dàng nữa chứ.

Link nguồn : http://wikibanh.com/huong-dan-lam-banh-flan-bang-sua-dac-thom-ngon-bo-duong/

Làm bánh flan dùng sữa đặc công thức đặc biệt
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên
Chưa được phân loại
làm thể nào cách âm phòng máy mà không tốn quá nhiều tiền

Hàng xóm bạn kêu gào lên vì bạn mở máy hoạt động suất ngày, có những lúc cả đêm phải chạy đơn hàng mà gây nên tiếng ồn cho mọi người xung quanh. Hàng xóm thì nhắc nhở, làm bạn bị mất tình hàng xóm, vậy làm sao để hàng …

Uncategorized
ưu điểm nổi bật của máy cắt giấy mini

Máy cắt giấy mini rất hữu ích cho văn phòng nhà hoặc người có sở thích, vì chúng cũng có thể được sử dụng để cắt nhiều loại vật liệu. Công cụ cắt giấy phổ biến, máy cắt giấy trimmer và máy cắt quay Xén giấy được vận hành bằng …

Uncategorized
Cổng từ an ninh hoạt động như thế nào?

Cổng từ an ninh là thiết bị bảo vệ không thể thiếu trong mỗi cửa hàng, siêu thị. Kết hợp với camera quan sát thì các bạn hoàn toàn có thể yên tâm trước vấn nạn thất thoát hàng hóa, trộm cắp tại siêu thị của mình. Với camera giám sát …