Làm bánh flan dùng sữa đặc công thức đặc biệt

Bánh flan là loại bánh ngon xuất xứ từ châu Âu và được phổ biến tại nhiều nơi trên thế giới trong đó có Việt Nam, bánh có công thức làm đơn giản nhưng lại rất ngon. Nếu bạn quan tâm hãy xem cách làm bánh flan bằng sữa đặc dưới đây nhé.

huong-dan-lam-banh-flan-bang-sua-dac-thom-ngon-bo-duong-7

 

Nguyên liệu bạn nên chuẩn bị:

Trứng gà: 5 quả

Sữa tươi: 100ml

½ hộp sữa đặc

Vani

2 muỗng nước cốt chanh

100g đường

Dụng cụ

Cách làm bánh flan bằng sữa đặc:

Bước 1: Cho đường + nước sạcc, sao đó đun lửa nhỏ cho đường chuyển sang màu vàng cánh gián. Cho nước cốt chanh cùng với 3 muỗng cafe nước lạnh. Khi hỗn hợp đặc lại thì tắt bếp. Đổ liền hỗn hợp ra khuôn đựng bánh.

Bước 2:  Cho sữa đặc cùng với 300ml nước sôi để nguội . Đun nóng nhưng đừng để hỗn hợp sôi nhé nhớ là lửa nhỏ cho hỗn hợp tan và đều lại.

Bước 3: Đổ sữa tươi vào cùng với lòng đỏ trứng. Dùng phới đánh trứng nhẹ tay và theo một chiều kim đồng hồ, không được để hỗn hợp bông lên nhé.

Bước 4: Khi hỗn hợp sữa nguội thì cho từ từ vào hỗn hợp trứng vừa đổ vừa khuấy nhẹ tay để hỗn hợp quyện thành 1 và mịn.

Bước 5:

Đổ hỗn hợp trên qua một cái rây để hỗn hợp được mịn hơn không còn những cặn trứng nữa. Cho vani vào khuấy đều.

Đổ hỗn hợp vào khuôn đem đi hấp.Hấp bánh 20 phút là bánh chín bạn để bánh hơi nguội rồi cho vào tủ lạnh. Khi ăn bạn ăn kèm với sữa tươi, cafe cùng với nước cốt dừa rất ngon mà lại dễ dàng nữa chứ.

Link nguồn : http://wikibanh.com/huong-dan-lam-banh-flan-bang-sua-dac-thom-ngon-bo-duong/

Làm bánh flan dùng sữa đặc công thức đặc biệt
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên
Uncategorized
Cổng từ an ninh hoạt động như thế nào?

Cổng từ an ninh là thiết bị bảo vệ không thể thiếu trong mỗi cửa hàng, siêu thị. Kết hợp với camera quan sát thì các bạn hoàn toàn có thể yên tâm trước vấn nạn thất thoát hàng hóa, trộm cắp tại siêu thị của mình. Với camera giám sát …

Chưa được phân loại
Mở cho bạn Acc để chủ động Hack Views Video FB. Trong tài khoản đã nạp sẵn 3K lượt xem để bạn setup dần

Mở cho bạn Acc để chủ động Hack Views Video FB. Trong tài khoản đã nạp sẵn 3K lượt xem để bạn setup dần Tài khoản tăng lượt xem video Facebook   Đó là đơn hàng nhỏ để bạn Test dịch vụ trước khi đặt hàng với đơn hàng lớn hơn Chúng tôi sẽ Tạo Website và …

Uncategorized
Cách xử lý nước nhiễm đá vôi

Nước nhiễm đá vôi là gì? Nước nhiễm đá vôi (tức cacbonat canxi CaCO3) hay còn gọi là nước chứa nhiều canxi có chứa nhiều cation Ca2+ và Mg2+. Trong nguồn nước thông thường luôn tồn tại các khoáng chất cần thiết cho con người như: canxi, magie, photpho, sắt,… …