Làm sao để ngăn ngừa nhiễm bẩn nhiên liệu cho xe nâng hàng

 

Để ngăn ngừa và giảm thiểu tình trạng bị nhiễm bẩn nhiên liệu xe nâng HELI bạn nên tránh sử dụng thùng phuy để chứa và vận chuyển nhiên liệu. Khi sử dụng bạn cần dành thời gian để làm lắng các chất gây ô nhiễm và sử dụng bơm để hút nhiên liệu ra.

Nhiên liệu để ở công trường làm việc bạn nên để trong thùng của ô tô hoặc các thùng chứa. Thùng chứa cần phải được đặt xa đường vận chuyển và các nguồn bụi khác. Thùng chứa nên được đặt nghiêng và được trang bị thùng hứng để gom nước và cặn bẩn từ đáy thùng.

Bên cạnh đó có thể sử dụng các hợp chất water – sensing để kiểm tra sự tồn tại của nước trong thùng. Nếu bạn phát hiện thấy nước thì lúc này cần sử dụng các thiết bị để tách nước và loại bỏ hết nước ra  bên ngoài.

Đồng thời sử dụng thiết bị pha chế với lọc nước và tách nước để loại bỏ những phần nước còn sót lại.Miệng ống và các nắp mở nên được đậy lại và lau sạch trước khi truyền nhiên liệu.

Lưu ý nho nhỏ là nên đổ đầy nhiên liệu vào thùng sau mỗi ngày làm việc để tránh làm ngưng tụ hơi nước trong thùng vào ban đêm. Công việc này đặc biệt quan trọng đối với thiết bị vận hành ở ở những khu vực có không khí lạnh.

Các nguồn nhiễm bẩn cần được xác định rõ ràng và khắc phục.

Tránh tiếp nhiên liệu cho xe nâng hàng ngoài mưa hoặc nơi có nhiều bụi bẩn. Đối với động cơ khí sạch cũng quan trọng như nhiên liệu sạch. Khi vận hành xe nâng hàng ở nơi có nhiều bụi bẩn, khí nạp cần phải sạch hơn so với yêu cầu của nhà sản xuất thiết bị. Bình lọc cần phải rửa sạch khi thay lọc.

Phải lau sạch các mối nối khi bôi trơn, dầu trong các te cũng cần giữ sạch. Các biện pháp bảo dưỡng đối với nhiên liệu cũng cần phải  áp dụng khi thay thế dầu bôi trơn trong các te.

Lọc phải được thay thế và cần phải làm sạch bình lọc ở những thời điểm cụ thể định kỳ. Khi thay lọc cần kiểm tra các roăng ở nắp bình xem có bị vỡ hay không. Nếu roăng bị nứt vỡ thì phải thay thế.

Sau khi đổ đầy các te chạy động cơ trong ít phút, ben kiểm tra xem có bị rò rỉ hay không, theo dõi áp suất dầu và kiểm tra mức dầu. Dầu hộp số và hệ thống thuỷ lực cũng như bảo dưỡng như dầu động cơ.

Tuy nhiên việc lựa chọn mua xe nâng hàng ở đâu để đảm bảo được điều kiện bảo hành tốt nhất chính là một trong những bí quyết mua hàng thông minh của người mua. Vì vậy để tránh những trường hợp mua xe nâng hàng không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng cũng như không được bảo hành khi xe gặp sự cố thì bạn nên chọn những nơi cung cấp xe nâng hàng uy tín  Heli chẳng hạn. Bạn có thể truy cập vào website: xenanghangHeli.com để tham khảo sản phẩm xe nâng hàng cũng như hiểu hơn về dịch vụ bảo hành sản phẩm của Heli nhé.

CÔNG TY TNHH XE NÂNG BÌNH MINH

+ MST : 0106101375 – Fax: 04.3551.0095
+ Hotline: 0965.532.599 – 0988.212.513
+Gmail : tiendatheli@gmail.com
+ Trụ sở chính : BT14N01A Khu đô thị mới Sài Đồng, P. Phúc Đồng, Q. Long Biên, Tp. Hà Nội
+ Bãi xe : Trung Tâm Dịch Vụ Ô Tô Long Biên. 7-9 Nguyễn Văn Linh, Q. Long Biên, Tp. Hà Nội
+ Chi nhánh Bình Dương : Số 14/09 Khu phố Bình Đường 2, Phường An Bình, Thị xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.
+ Chi nhánh TP.Hồ Chí Minh : 2545/3A khu phố 3, phường An Phú Đông, Quận 12, TP HCM.
Làm sao để ngăn ngừa nhiễm bẩn nhiên liệu cho xe nâng hàng
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên
Dịch vụ
Cần sang nhượng Shop quần áo tại đà nẵng giá rẻ năm 2019

Những thông tin mà chúng tôi mang đến sau đảm bảo sẽ hữu ích cho bạn, cho dù bạn đang cần tìm hay cần sang nhượng Shop quần áo tại đà nẵng giá rẻ năm 2019 Cần sang nhượng Shop quần áo tại đà nẵng giá rẻ năm 2019 Sansangnhuong.com – sang …

Dịch vụ
Tại sao nên lựa chọn NGÀNH KINH TẾ để đi du học Canada?

Nhiều sinh viên quốc tế vẫn lựa chọn sang Canada để du học ngành kinh tế. Theo số liệu thống kê của Canada, đây là một trong những ngành được các bạn du học sinh lựa chọn nhiều nhất. Hãy tìm hiểu lí do tại sao trong bài viết này …

Dịch vụ
Sang nhượng cho thuê mặt bằng Thanh khê Đà Nẵng

Sang nhượng cho thuê mặt bằng Thanh khê Đà Nẵng tại sàn sang nhượng đảm bảo an toàn, nhanh chóng dành cho mọi người. Sang nhượng cho thuê mặt bằng Thanh khê Đà Nẵng Bạn đang có nhu cầu Sang nhượng cho thuê mặt bằng Thanh khê Đà Nẵng mà chưa …