Lí do nên sử dụng hệ thống lọc không khí công nghiệp

Dịch vụ

Máy lọc không khí là một trong những thiết bị điện lạnh dân dụng tương tự như máy giặt trong gia đình thường được biết đến với những dòng sản phẩm dân dụng cho gia đình với những diện tích áp dụng dưới 70m2. Tuy nhiên, khi thị trường công nghiệp cũng cần không khí sạch, đặc biệt là những nhà máy, công xưởng, phòng sạch, nơi sản xuất linh kiện chính xác yêu cầu cao về chất lượng không khí thì kết quả tìm kiếm về máy lọc không khí còn khá hạn chế.
Đánh giá thị trường hiện tại thì máy lọc không khí công nghiệp còn khá hạn chế, sản phẩm cũng chưa đa dạng nên khó lựa chọn. Bản thân những đại lý máy lọc không khí cũng chưa có kinh nghiệm, kiến thức kỹ thuật chuyên sâu để tư vấn cho khách hàng.

Quy mô năng lực của Đại Hải Thủy

Hiện chúng tôi đang thi công công trình cung cấp màng lọc không khí cho khu công nghiệp VŨng Áng Hà Tĩnh với quy mô lên đến 2.000 màng lọc/thay mới nên chúng tôi hoàn toàn tin vào khả năng đáp ứng mọi yêu cầu từ các khu công nghiệp khác trên cả nước.

QUy trình làm việc cung cấp máy lọc không khí công nghiệp tại chúng tôi

Bạn có nhu cầu, chúng tôi sẽ đáp ứng. Để cho khách hàng có cái nhìn tổng quan về quy trình bán hàng, chúng tôi xin đưa ra quy trình như sau:
1. Đánh giá, khảo sát chất lượng không khí tại khu vực cần lắp máy
2. Đánh giá tiêu chí chất lượng không khí cụ thể khách hàng yêu cầu: kích thước hạt bụi bẩn tối thiểu, độ ẩm, lưu lượng gió, áp suất…)
3. Khảo sát khu vực đặt máy, đánh giá chất lượng hạ tầng, yêu cầu phòng khép kín, không có nhiều khe hở, đảm bảo hệ thống lọc khí được hoạt động trong vòng tuần hoàn kín.
4. Lên bản vẽ cho hệ thống đặt máy: số lượng máy lọc không khí, vị trí đặt máy, đầu hút khí tươi, đầu hút khí thải, đầu ra khí sạch…..
5. Thống nhất phương án
6. Thực hiện lắp máy.

Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về tiến độ cũng như giá cả vì sản phẩm được chính chúng tôi sản xuất và thương mại nên về vấn đề tiến độ cũng như giá cả thì khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm.
Để tham khảo thêm về các dự án mẫu, bạn đừng ngại truy cập vào trang web: https://daihaithuy.vn/may-loc-khong-khi-cong-nghiep
Công ty TNHH TM và SX Đại Hải Thủy
Website bán hàng: daihaithuy.vn

Lí do nên sử dụng hệ thống lọc không khí công nghiệp
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên
Dịch vụ
Những loại đầu phun 93 độ đang sử dụng phổ biến hiện nay

Cùng với sự đi lên technology giống như hiện nay, các dòng thiết bị cũ không thể cung ứng được yêu cầu của người dùng. Do vậy những công nghệ mới nhất luôn đc nhiều nhà cung cấp nghiên cứu và phân tích cũng như cho ra đời. Đối với …

Dịch vụ
Hóa chất tẩy cặn canxi, cặn vôi

Các thiết bị trong nhà tắm thường rất dễ xuất hiện cáu cặn canxi, đặc biệt là ống nước, vòi nước chậu rửa. Điều này không những làm mất thẩm mỹ mà còn gây hại trực tiếp đến chất lượng của thiết bị. Và giải pháp cho tình trạng này …

Dịch vụ
Dầu cắt gọt kim loại LPS Mỹ

Hôm nay, kỹ sư của chúng tôi sẽ hương dẫn mọi người cách lựa chọn dầu cắt gọt kim loại tốt nhất, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về mặt kỹ thuật trong ngành công nghiệp cắt gọt kim loại, cnc. Dầu cắt gọt giúp gia công kim loại …