Lí do nên sử dụng hệ thống lọc không khí công nghiệp

Dịch vụ

Máy lọc không khí là một trong những thiết bị điện lạnh dân dụng tương tự như máy giặt trong gia đình thường được biết đến với những dòng sản phẩm dân dụng cho gia đình với những diện tích áp dụng dưới 70m2. Tuy nhiên, khi thị trường công nghiệp cũng cần không khí sạch, đặc biệt là những nhà máy, công xưởng, phòng sạch, nơi sản xuất linh kiện chính xác yêu cầu cao về chất lượng không khí thì kết quả tìm kiếm về máy lọc không khí còn khá hạn chế.
Đánh giá thị trường hiện tại thì máy lọc không khí công nghiệp còn khá hạn chế, sản phẩm cũng chưa đa dạng nên khó lựa chọn. Bản thân những đại lý máy lọc không khí cũng chưa có kinh nghiệm, kiến thức kỹ thuật chuyên sâu để tư vấn cho khách hàng.

Quy mô năng lực của Đại Hải Thủy

Hiện chúng tôi đang thi công công trình cung cấp màng lọc không khí cho khu công nghiệp VŨng Áng Hà Tĩnh với quy mô lên đến 2.000 màng lọc/thay mới nên chúng tôi hoàn toàn tin vào khả năng đáp ứng mọi yêu cầu từ các khu công nghiệp khác trên cả nước.

QUy trình làm việc cung cấp máy lọc không khí công nghiệp tại chúng tôi

Bạn có nhu cầu, chúng tôi sẽ đáp ứng. Để cho khách hàng có cái nhìn tổng quan về quy trình bán hàng, chúng tôi xin đưa ra quy trình như sau:
1. Đánh giá, khảo sát chất lượng không khí tại khu vực cần lắp máy
2. Đánh giá tiêu chí chất lượng không khí cụ thể khách hàng yêu cầu: kích thước hạt bụi bẩn tối thiểu, độ ẩm, lưu lượng gió, áp suất…)
3. Khảo sát khu vực đặt máy, đánh giá chất lượng hạ tầng, yêu cầu phòng khép kín, không có nhiều khe hở, đảm bảo hệ thống lọc khí được hoạt động trong vòng tuần hoàn kín.
4. Lên bản vẽ cho hệ thống đặt máy: số lượng máy lọc không khí, vị trí đặt máy, đầu hút khí tươi, đầu hút khí thải, đầu ra khí sạch…..
5. Thống nhất phương án
6. Thực hiện lắp máy.

Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về tiến độ cũng như giá cả vì sản phẩm được chính chúng tôi sản xuất và thương mại nên về vấn đề tiến độ cũng như giá cả thì khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm.
Để tham khảo thêm về các dự án mẫu, bạn đừng ngại truy cập vào trang web: https://daihaithuy.vn/may-loc-khong-khi-cong-nghiep
Công ty TNHH TM và SX Đại Hải Thủy
Website bán hàng: daihaithuy.vn

Lí do nên sử dụng hệ thống lọc không khí công nghiệp
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên
Dịch vụ
Nấm linh chi có tác dụng như thế nào đối với phụ nữ mang thai

Những tác dụng tốt, độc đáo của nấm linh chi là gì? Với nấm linh chi thì phụ nữ mang thai có thể dùng được không? Dùng có tốt không và có cần lưu ý gì khi sử dụng không? Không những đối với người mang bầu mà còn đối …

Dịch vụ
Chi phí du học tại Canada hiện nay tốn khoảng bao nhiêu tiền?

Đi du học Canada là ước mơ của nhiều bạn trẻ Việt Nam. Tuy nhiên không phải ai cũng có đủ điều kiện tài chính để thức hiện được điều đó. Liệu bạn có nằm trong con số may mắn đáp ứng đủ năng lực này? Hãy đọc bài viết …

Dịch vụ
Bạn đã biết về hệ thống giáo dục ở Canada?

Đi du học Canada hiện nay đang là một trào lưu và là lựa chọn số 1 của giới trẻ. Khi mà du học các nước láng giềng đã không còn hấp dẫn nữa. Lựa chọn sang bên kia bán cầu, để được chiêm ngưỡng văn hóa phương Tây và …