Lọc nước công nghiệp

Hiện nay,rất nhiều công ty chuyên sản xuất lọc nước lọc,loc nuoc tinh khiết phục vụ nhu cầu sinh hoạt của người dân.Với những bình loc nuoc uống chất lượng,những chai loc nuoc uống đảm bảo sức khỏe được làm ra từ máy lọc xử lý nước tinh khiết.Công ty cổ phần lọc nước việt an luôn cung cấp mạng lưới hệ thống lọc nuoc hàng đầu Việt Nam để phục vụ nhu cầu cần thiết của người dân.
mạng lưới máy lọc nuoc tinh khiết đóng bình 1000 lít/h autovan chất liệu chế tạo cao cấp inox sus 304 với cơ chế vận hành tự động, là loại mới nhất nhất ,sản xuất xu ly nuoc tinh khiết đóng bình đạt chuẩn.
Tuổi thọ hệ thống lên đến 20 năm,kiểu dáng công nghiệp gọn nhẹ ,chưa tốn quá nhiều diện tích, phụ kiện ,cấu trúc được bố trí gon gàng.
Sử dụng công nghệ RO thẩm thấu ngược , loại bỏ hoàn toàn tạp chất.lọc nước có độ sạch tinh khiết đạt an toàn sử dụng quốc tế FDA của Hoa Kỳ .
mạng lưới vận hàng tự động,kép kín,đảm bảo nước sạch tinh khiết,sử dụng được ngay.Hơn nữa còn tiết kiện chi phí nhân công lao động nên đến 90% so với công nghệ cũ.
Hiện nay, nguồn xu ly nuoc sạch ngày một khan hiếm.Nhu cầu sử dụng thì ngày càng tăng cao.Chất lượng lọc nước cũng đòi hỏi phải được cải thiện.Nếu chỉ sử dụng công nghệ xử lý nước cũ, chất lượng không được đảm bảo, công xuất thấp,hết nhiều chi phí cho công nhân.chưa cạnh tranh được với các doanh nghiệp  khác.
nuoc là nhu cầu thiết yếu của cuộc sống. xu ly nuoc được sử dụng tất cả các mùa trong năm. Đầu tư một chi phí ban đầu để có được một hệ thống dây chuyền lọc loc nuoc tinh khiết hiện đại , đảm bảo chất lượng sẽ mang lại hiệu quả lâu dài cho doanh nghiệp của bạn.
lọc nước sạch có thể định nghĩa  là nguồn nuoc không màu, chưa mùi, chưa vị, chưa chứa các chất độc và các vi khuẩn gây  bệnh.
ô nhiễm nước là sự biến đổi các thành phần của xu ly nuoc khác biệt làm cho loc nuoc trở nên độc hại ảnh hưởng tới sức khỏe con người tại uống trực tiếp, sử dụng lọc nước sinh hoạt và vệ sinh cá nhân hàng ngày.
hệ thống máy lọc loc nuoc đóng chai tinh khiết composite 1000 lít/h autovan.Với sản phẩm sử dụng autovan, máy chiết rót là một công nghệ mới không cần sục rửa vật liệu bằng tay như các loại van cơ.Nhờ đó nâng cao được năng suất , giảm chi phí vận hành.
sản phẩm sản xuất nuoc tinh khiết của loc nuoc viet an là máy lắp ráp theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế SO 9001-2015.
máy được lắp ráp từ các linh kiện nhập khẩu từ nhiều lọc nước như: Mỹ , Hàn Quốc, Anh … Bởi vậy vậy sản phẩm việt an luôn đảm bảo là sản phẩm lọc loc nuoc tốt  nhất hàng đầu Việt Nam.
linh kiện   được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Hàn Quốc đảm bảo chất lượng đạt tiêu chuẩn Việt Nam 6/1/2010/BYT về xu ly nuoc đóng chai.
hệ thống bơm được nhập khẩu từ Italy đảm bảo cho toàn bộ sản phẩm   vận hàng êm, ổn định ,tiếng ồn thấp.
mạng lưới dây chuyền lọc được nhập khẩu từ Anh, Ấn Độ … đảm bảo tiêu chuẩn lọc nuoc làm mềm trước  khi đưa vào dây chuyền lọc RO giúp nâng cao tuổi thọ của dây chuyền lọc.
Các mạng lưới điện, mạch gắt tự động, bảo vệ bơm đầu nguồn an toàn và bảo vệ toàn bộ mạng lưới khi mất điện cũng như có sự có về điện sảy ra.
Với phụ kiện nhập khẩu từ các xu ly nuoc nổi tiếng như : Mỹ , Anh , Hàn Quốc , …được lắp ráp do đơn vị sản xuất của công ty việt an , đảm bảo chất lượng thiet bi loc nuoc vệ sinh an toàn thực phẩm, chất liệu inox cao cấp, kiểu dáng công nghiệp gọn nhẹ được nhiều doanh nghiệp chon lựa và ưa chuộng.

Lọc nước công nghiệp
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên
Chưa được phân loại
Mở cho bạn Acc để chủ động Hack Views Video FB. Trong tài khoản đã nạp sẵn 3K lượt xem để bạn setup dần

Mở cho bạn Acc để chủ động Hack Views Video FB. Trong tài khoản đã nạp sẵn 3K lượt xem để bạn setup dần Tài khoản tăng lượt xem video Facebook   Đó là đơn hàng nhỏ để bạn Test dịch vụ trước khi đặt hàng với đơn hàng lớn hơn Chúng tôi sẽ Tạo Website và …

Uncategorized
Cách xử lý nước nhiễm đá vôi

Nước nhiễm đá vôi là gì? Nước nhiễm đá vôi (tức cacbonat canxi CaCO3) hay còn gọi là nước chứa nhiều canxi có chứa nhiều cation Ca2+ và Mg2+. Trong nguồn nước thông thường luôn tồn tại các khoáng chất cần thiết cho con người như: canxi, magie, photpho, sắt,… …

Uncategorized
Cách xử lý nước sau mùa mưa bão

Hướng dẫn cách lọc xu ly nuoc trước và sau bão lũ A/ lọc xử lý nước và vệ sinh môi trường trước khi bão lụt: 1. Đối với nguồn lọc nước : Giếng đào: Dùng ni lông dày, không thủng phủ kín miệng giếng và buộc chặt bằng dây …