London – Những điểm đến không thể bỏ lỡ khi du lịch?!

Uncategorized

Nhắc đến du lịch Luân đôn bạn sẽ nghĩ ngay đến điều gì? London Eye, Big Ben hay cung điện Buckingham? Những bốt điện thoại công cộng màu đỏ, hay dòng sông Thames cắt ngang thành phố? Hãy cùng godulich.com tham khảo các thông tin sau.

Trafalgar Square

Trafalgar Square là một quảng trường lớn của thủ đô Luân Đôn – nơi kỷ niệm chiến thắng của chúa Horatio Nelson chống lại lực lượng hải quân của Napoleon trong trận Trafalgar vào năm 1805. Di tích Trafalgar Square này còn lại giữa trung tâm quảng trường là một tượng đài của chúa Horatio Nelson hướng về trung tâm London. Bao quanh dưới chân tượng đài là bốn chú sư tử khổng lồ cùng rất nhiều đài phun nước lớn nhỏ. Ngày nay Trafalgar Square không những là điểm tham quan nổi tiếng nhất của Anh mà còn nằm trong top các quảng trường nổi danh nhất thế giới.

Tower of London

Được xây dựng vào năm 1078, Tower of London phục vụ như một nhà tù từ năm 1100 đến giữa thế kỉ XX. Điều này có thể giải thích tại sao vào thời đó lại có cụm từ “ sent to the Tower”,có nghĩa là bị bỏ tù. Những tù nhân nổi tiếng đã từng ở nhà tù này như Thomas More, vua Henry VI, Anne Boleyn và Catherine Howard ( vợ của vua Henry VIII). Chính vì thế mà ngày nay “Tower of London” đã trở thành một trong những điểm du lịch phổ biến nhất của London.

London Eye

Là một trong những điểm du lịch Luân Đôn nổi tiếng, London Eye gây ấn tượng không nhỏ với du khách. Tọa lạc bên bờ sông Thames, nó chẳng khác nào một bánh xe khổng lồ, với chiều cao 135 mét, bao gồm 32 vị trí ngồi quan sát được bao quanh bởi kính. Đây là một góc ngắm tuyệt vời hướng về trung tâm thành phố London. Thường thì London Eye ko dừng lại để đón du khách, nó cứ quay chậm điều, đủ để du khách có thể bước lên một cách dễ dàng. Đây chính là điểm thu hút khách du lịch phổ biến nhất ở Vương quốc Anh, với lượng khách du lịch hơn 3,5 triệu người mỗi năm.

Buckingham Palace

Cung điện Buckingham cũng là một điểm tham quan thú vị không kém. Khi xưa, nó là nơi ở của nữ hoàng Elizabeth II. Sân trước của cung điện Buckingham là nơi thường diễn ra những phiên đổi gác, tổ chức các buổi lế lớn nên. Thiết kế kiến trúc khá độc đáo nên thu hút không ít khách du lịch ghé đến nơi này tham quan. Kể từ năm 1993, cung điện được mở cửa cho du khách tới tham quan vào tháng tám và tháng chín.

British Museum

British Museum thành lập năm 1753, là viện bảo tàng trưng bày về nền văn hóa và lịch sử loài người. Viện bảo tàng British Museum có hơn 7 triệu hiện vật được trưng bày, là những hiện vật toàn diện nhất, có nguồn gốc từ tất cả các châu lục. Có thể nỏi, những tài liệu này là minh họa rõ nét nhất về nền văn hóa của con người từ thời sơ khai cho đến nay.

https://www.youtube.com/watch?v=9HM6A7SP1j4

London – Những điểm đến không thể bỏ lỡ khi du lịch?!
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên
Chưa được phân loại
làm thể nào cách âm phòng máy mà không tốn quá nhiều tiền

Hàng xóm bạn kêu gào lên vì bạn mở máy hoạt động suất ngày, có những lúc cả đêm phải chạy đơn hàng mà gây nên tiếng ồn cho mọi người xung quanh. Hàng xóm thì nhắc nhở, làm bạn bị mất tình hàng xóm, vậy làm sao để hàng …

Uncategorized
ưu điểm nổi bật của máy cắt giấy mini

Máy cắt giấy mini rất hữu ích cho văn phòng nhà hoặc người có sở thích, vì chúng cũng có thể được sử dụng để cắt nhiều loại vật liệu. Công cụ cắt giấy phổ biến, máy cắt giấy trimmer và máy cắt quay Xén giấy được vận hành bằng …

Uncategorized
Cổng từ an ninh hoạt động như thế nào?

Cổng từ an ninh là thiết bị bảo vệ không thể thiếu trong mỗi cửa hàng, siêu thị. Kết hợp với camera quan sát thì các bạn hoàn toàn có thể yên tâm trước vấn nạn thất thoát hàng hóa, trộm cắp tại siêu thị của mình. Với camera giám sát …