Máy giặt báo lỗi 2H, 3H…99H

Bài viết dưới đây đội ngũ sửa máy giặt samsung tại Đà Nẵng sẽ giúp bạn nhận biết nguyên nhân và cách xử lý, một khi máy giặt samsung  nhà bạn gặp phải.

Bạn cần làm gì khi máy giặt samsung báo lỗi 2H, 3H, 4H,…99H

2H, 3H, 4H,…99H  xuất hiện trên máy giặt samsung khi máy giặt giặt ở chế độ dài (lâu). Thông thường ở chế độ giặt vải (cotton) và quần áo trẻ con. Nhưng mã lỗi 2H cũng có thể ở các chế độ khác khi người dùng chọn thêm tùy chọn giặt. Các mã 2H, 3H, 4H không chỉ ra lỗi mà chỉ hiển thị thời gian giặt. Do đó, không cần phải suy nghĩ về cách khắc phục sự cố và loại bỏ lỗi. Máy giặt theo thứ tự và thường thực hiện các chức năng..

Vậy ý nghĩa mã lỗi 2H, 3H, 4H,…99H là gì?

Khi màn hình Samsung, hiển thị lỗi 2H, 3H, 4H,..99H, điều này cho biết lượng thời gian còn lại để kết thúc quá trình.

Điều này là dễ dàng để giải thích. Các mẫu máy giặt Samsung hiển thị mã có màn hình hai ký tự. Thời gian ở dạng số có ba chữ số không phù hợp ở đó. Bằng cách này, thiết bị sẽ báo cáo thời gian còn lại cho đến khi kết thúc quá trình giặt.

Chữ H trong mã xuất hiện có nghĩa là một giờ. Và số 2, xuất hiện trên màn hình, chỉ ra rằng 2 giờ vẫn còn (hoặc ít hơn một chút). Máy phát ra lỗi cho đến khi số phút trở thành hai chữ số (dưới 100). Do đó, không cần phải thiết lập lại lỗi. Sau một thời gian, bạn sẽ thấy các chữ số bắt đầu bằng 99 trên màn hình.

Làm thế nào để xóa được mã 2H, 3H, 4H,…99H

Các mã xuất hiện trong máy giặt Samsung không yêu cầu câu trả lời cho câu hỏi về cách khắc phục sự cố. Thời gian còn lại cho đến khi kết thúc toàn bộ chương trình giặt:

  • 2H – 100-180 phút còn lại trước khi kết thúc giặt;
  • 3H – 180-240 phút còn lại trước khi kết thúc giặt;
  • 4H – chương trình yêu cầu không ít hơn 240 phút.

Trên đây, là những chia sẻ mà thợ sửa máy giặt tại Đà Nẵng cho các bạn về nguyên nhân tại sao máy giặt samsung báo lỗi 2H, 3H, 4H,…99H và cách khắc phục.

Máy giặt báo lỗi 2H, 3H…99H
Đánh giá bài viết

Tác giả: congchautan
Dịch vụ máy giặt
Một số cách máy giặt tiết kiệm điện nước

Máy giặt là một đồ dùng gắn liền với cuộc sống của mỗi gia đình, giúp công việc nội trợ tiện lợi và tiết kiệm công sức hơn. Tuy nhiên, làm thế nào để sử dụng máy giặt mà kiểm soát được khối lượng nước và thông số điện năng tiêu …

Dịch vụ máy giặt
Máy giặt không chạy nguyên nhân do đâu

máy giặt không chạy điều này sẽ làm cản trở quá trình hoàn thành chu trình giặt. Khi máy giặt nhà bạn gặp phải hư hỏng này bạn có thể bỏ ra một chút ít thời gian để xem qua bài viết của chuyên gia sửa máy giặt tại nhà Đà Nẵng chúng …

Dịch vụ máy giặt
Máy giặt kêu két két tìm hiểu thủ phạm

khi nào máy giặt kêu két két? Nếu hiện tượng ấy xảy ra thì cách giải quyết như thế nào? Nguyên nhân do đâu? Tất cả sẽ được bật mí trong bài viết này. Cùng thợ sửa máy giặt tại Đà Nẵng tìm hiểu nhé! + do vị trí đặt máy …