Máy giặt bị mất nguồn điện phải làm thế nào?

Nếu chiếc máy giặt nhà bạn khi sử dụng sau một thời gian đột nhiên không hoạt động dù cho bạn đã ấn nút Start tuy nhiên các tín hiệu trên máy giặt đều không hoạt động. Bài viết này chúng tôi sẽ tìm hiểu nguyên nhân của máy giặt không hoạt động và phương pháp của thợ sửa máy giặt Đà Nẵng hợp lý nhất.

may giat mat nguon

1. Nguồn điện của máy giặt bị ngắt dẫn đến máy giặt không hoạt động

Quý khách cần kiểm tra xem nguồn điện vào máy giặt có được cắm ổn định không, quý khách có thể dùng bút thử điện để kiểm tra trong trường hợp này. Trong trường hợp ổ cắm điện quá lòng hoặc bị hỏng tốt nhất hãy thay cái mới để đảm bảo nguồn điện vào máy giặt chạy ổn định.

2. Cánh cửa máy giặt bị mở quá 5 phút hoặc trong chu trình khởi động máy giặt

Bạn nên kiểm tra và đóng cánh cửa máy giặt, tiếp theo chọn lại chương trình giặt một lần nữa, hãy chắc chắn bạn không mở cửa máy giặt quá 5 phút hoặc trong chu trình giặt.

3. Mạch điều khiển của máy giặt bị ẩm

Bạn cần kiểm tra xem mạch điều khiển của máy giặt có bị ẩm không, trong trường hợp bị ẩm bạn cần gọi thợ sua may giat tai Da Nang đên để thay mạch khác.
Quý khách nên đặt máy giặt trên mặt phẳng, để nơi khô thoáng để đảm bảo mạch điều khiển của máy giặt không bị ẩm.

4. Máy tắt nguồn do không may chạm vào nút nguồn khi máy đang hoạt động

Quý khách sử dụng máy giặt có thể do vô tình chạm vào nút nguồn máy giặt dẫn đến máy giặt dừng hoạt động.
Quý khách cần kiểm tra đèn báo và khởi động lại chu trình giặt ban đầu.
Quý khách sau khi kiểm tra nguyên nhân máy giặt không hoạt động mà quý khách không thể tự khắc phục được hãy nhờ đến sự trợ giúp của thợ sửa máy giặt tại Đà Nẵng đến kiểm tra nhé.
Tuyệt đối không tự động tháo các linh kiện máy giặt nếu không am hiểu, có thể khiến máy giặt bị hỏng nặng hơn.
Máy giặt bị mất nguồn điện phải làm thế nào?
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên
Dịch vụ máy giặt
máy giặt nhà bạn xả nước liên tục không dừng

Bạn đang tìm hiểu lý do tại sao máy giặt nhà bạn xả nước liên tục không dừng. Trung tâm sửa chữa máy giặt tại nhà Đà Nẵng Nguyên Đức xin chia sẻ một số kinh nghiệm và cách khắc phục lỗi máy giặt xả nước liên tục cho các bạn tham khảo Nguyên nhân …

Dịch vụ máy giặt
Bí quyết khắc phục máy giặt samsung bị rung

Máy giặt Samsung bị rung khi hoạt động nếu như không sớm khắc phục có thể khiến cho máy giặt gặp phải những hư hỏng khác phức tạp hơn, khi đó việc sửa chữa trở nên tốn kém và mất nhiều thời gian hơn. Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho …

Dịch vụ máy giặt
Cách xử trí máy giặt bị treo

Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho máy giặt bị treo, hãy cùng xem qua bài viết dưới đây được chia sẽ bởi các kỹ thuật viên chuyên ngành sửa máy giặt samsung tại Đà Nẵng để có thể biết được một số nguyên nhân chính khiến cho máy giặt bị …