Máy giặt bị mất nguồn điện phải làm thế nào?

Nếu chiếc máy giặt nhà bạn khi sử dụng sau một thời gian đột nhiên không hoạt động dù cho bạn đã ấn nút Start tuy nhiên các tín hiệu trên máy giặt đều không hoạt động. Bài viết này chúng tôi sẽ tìm hiểu nguyên nhân của máy giặt không hoạt động và phương pháp của thợ sửa máy giặt Đà Nẵng hợp lý nhất.

may giat mat nguon

1. Nguồn điện của máy giặt bị ngắt dẫn đến máy giặt không hoạt động

Quý khách cần kiểm tra xem nguồn điện vào máy giặt có được cắm ổn định không, quý khách có thể dùng bút thử điện để kiểm tra trong trường hợp này. Trong trường hợp ổ cắm điện quá lòng hoặc bị hỏng tốt nhất hãy thay cái mới để đảm bảo nguồn điện vào máy giặt chạy ổn định.

2. Cánh cửa máy giặt bị mở quá 5 phút hoặc trong chu trình khởi động máy giặt

Bạn nên kiểm tra và đóng cánh cửa máy giặt, tiếp theo chọn lại chương trình giặt một lần nữa, hãy chắc chắn bạn không mở cửa máy giặt quá 5 phút hoặc trong chu trình giặt.

3. Mạch điều khiển của máy giặt bị ẩm

Bạn cần kiểm tra xem mạch điều khiển của máy giặt có bị ẩm không, trong trường hợp bị ẩm bạn cần gọi thợ sua may giat tai Da Nang đên để thay mạch khác.
Quý khách nên đặt máy giặt trên mặt phẳng, để nơi khô thoáng để đảm bảo mạch điều khiển của máy giặt không bị ẩm.

4. Máy tắt nguồn do không may chạm vào nút nguồn khi máy đang hoạt động

Quý khách sử dụng máy giặt có thể do vô tình chạm vào nút nguồn máy giặt dẫn đến máy giặt dừng hoạt động.
Quý khách cần kiểm tra đèn báo và khởi động lại chu trình giặt ban đầu.
Quý khách sau khi kiểm tra nguyên nhân máy giặt không hoạt động mà quý khách không thể tự khắc phục được hãy nhờ đến sự trợ giúp của thợ sửa máy giặt tại Đà Nẵng đến kiểm tra nhé.
Tuyệt đối không tự động tháo các linh kiện máy giặt nếu không am hiểu, có thể khiến máy giặt bị hỏng nặng hơn.
Máy giặt bị mất nguồn điện phải làm thế nào?
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên
Dịch vụ máy giặt
Vì sao ngăn xả vải máy giặt không hoạt động

Chắc không ít lần trong thời gian sử dụng máy giặt, thường thì một số gia đình hay gặp tình trạng nước xả vải vẫn còn nguyên sau khi giặt xong. Điển hình gần đây Điện Lạnh Nguyên Đức nhận được rất nhiều câu hỏi nguyên nhân vì sao nước xả vải …

Dịch vụ máy giặt
Tại sao máy giặt hư chế độ giặt

máy giặt nhà bạn đang gặp vấn đề làm cho bạn không có thời gian nghỉ ngơi và đống quần áo thì chưa được xử lý. Bạn chỉ cần nhấc máy lên và gọi cho trung tâm sửa máy giặt chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết những hư hỏng của máy …

Dịch vụ máy giặt
Những lỗi thường gặp trên máy giặt LG

Dịch vụ sửa máy giặt lg tại Đà Nẵng chia sẻ mã lỗi hay gặp trên các dòng máy giặt LG hiện tại thường hay gặp phải khiến người dùng hoang mang không hiểu nguyên nhân do đâu. Hy vọng với những thông tin này bạn có thể nhanh chóng xác …