máy giặt Electrolux vắt không khô tìm hiểu

Nguyên gây gây lỗi máy giặt electrolux không vắt khô như thế nào và cách khắc ra sao? Hãy cùng thợ sửa máy giặt electrolux tại Đà Nẵng Nguyên Đức tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi máy giặt Electrolux vắt không khô

+ Đường ống xả nước gặp sự cố

Vì một vài nguyên nhân nào đó mà đường ống xả nước bị gập khúc, bị tắc do sợi vải, tăm, bông, chìa khóa, khuy áo… bị mắc kẹt lại khiến nước sau khi giặt xong không thoát được ra bên ngoài. Hoặc có thoát nhưng vẫn còn tồn đọng lại nước xả bên trong máy. Khi đó máy giặt vẫn hoạt động nhưng sẽ vắt không khô. Trong trường hợp này, để khắc phục và phòng tránh tốt những trường hợp về sau, bạn hãy thường xuyên làm vệ sinh lọc rác máy giặt ra ngoài. Nhưng riêng đối với những trường hợp lõi đường ống bên trong máy bị hư hỏng hoàn toàn cần được thay thế, bạn hãy liên hệ tới những đơn vị sửa chữa máy giặt uy tín gần nhất để được thay thế linh kiện chính hãng với giá hợp lý.

+ Bảng mạch điện tử trong máy gặp sự cố

Đây là bộ phận quan trọng và có tác dụng điều khiển sự hoạt động của toàn bộ máy. Nhưng vì một vài nguyên nhân nào đó mà bảng mạch này gặp phải sự cố, như bị côn trùng làm tổ, bị ẩm gây mốc… không chỉ là nguyên nhân gây ra hiện tượng máy giặt Electrolux không vắt khô đồ mà nếu nặng hơn còn là nguyên nhân máy giặt không vào điện và không hoạt động được. Bạn nên di chuyển lắp đặt máy giặt ở những nơi khô thoáng, tránh để máy giặt ở những vị trí ẩm ướt và thường xuyên tiếp xúc trực tiếp với nước. Bạn cũng nên thường xuyên làm vệ sinh môi trường xung quanh máy giặt để tránh các trường hợp côn trùng sử dụng máy giặt để làm tổ.

+ Động cơ máy giặt không hoạt động

Sự cố bất ngờ xảy đến với động cơ của máy hoặc chổi than bên trong máy bị hết đột ngột trong khi sử dụng cũng là một trong nhiều nguyên nhân khiến máy giặt Electrolux không vắt khô đồ.

+ Tụ điện máy giặt gặp sự cố

Tụ điện máy giặt hỏng và động cơ máy giặt gặp sự cố là những vấn đề liên quan nhiều đến kỹ thuật và chuyên môn về máy giặt. Thế nên, chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ tới những đơn vị sửa máy giặt tại Đà Nẵng uy tín gần nhà để nhận được sự hỗ trợ từ đội ngũ kỹ thuật viên.

máy giặt Electrolux vắt không khô tìm hiểu
Đánh giá bài viết

Tác giả: congchautan
Dịch vụ máy giặt
Mẹo sửa dứt điểm máy giặt không chạy

Bỗng dưng máy giặt không chạy làm quá trình vò giặt, làm sạch quần áo bị gián đoạn. Những điều này gây nên xáo trộn không nhỏ trong cuộc sống gia đình. Vậy làm thế nào để khắc phục triệt để lỗi này? Mời bạn cũng đọc ngay các thông tin sau …

Dịch vụ máy giặt
Sửa máy giặt sanyo báo lỗi CE

Máy giặt SANYO báo lỗi CE? Có rất nhiều lý do tại sao lỗi CE lại xuất hiện trên màm hình điều khiển máy giặt sanyo. Có hai trường hợp thường hay xẩy ra lỗi CE là quá tải dòng điện dẫn đến lỗi động cơ hoặc bo mạch chính. …

Dịch vụ máy giặt
Nguyên nhân khiến máy giặt nhanh hỏng

Ở nước ta một phần là do thời tiết nóng ẩm và một phần cũng là nhờ sự giúp sức của người sử dụng. Một số thói quen sử dụng máy giặt của khách hàng làm cho máy giăt nhanh hư, hãy cùng trung tâm sửa máy giặt tại nhà …