máy giặt Electrolux vắt không khô tìm hiểu

Nguyên gây gây lỗi máy giặt electrolux không vắt khô như thế nào và cách khắc ra sao? Hãy cùng thợ sửa máy giặt electrolux tại Đà Nẵng Nguyên Đức tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi máy giặt Electrolux vắt không khô

+ Đường ống xả nước gặp sự cố

Vì một vài nguyên nhân nào đó mà đường ống xả nước bị gập khúc, bị tắc do sợi vải, tăm, bông, chìa khóa, khuy áo… bị mắc kẹt lại khiến nước sau khi giặt xong không thoát được ra bên ngoài. Hoặc có thoát nhưng vẫn còn tồn đọng lại nước xả bên trong máy. Khi đó máy giặt vẫn hoạt động nhưng sẽ vắt không khô. Trong trường hợp này, để khắc phục và phòng tránh tốt những trường hợp về sau, bạn hãy thường xuyên làm vệ sinh lọc rác máy giặt ra ngoài. Nhưng riêng đối với những trường hợp lõi đường ống bên trong máy bị hư hỏng hoàn toàn cần được thay thế, bạn hãy liên hệ tới những đơn vị sửa chữa máy giặt uy tín gần nhất để được thay thế linh kiện chính hãng với giá hợp lý.

+ Bảng mạch điện tử trong máy gặp sự cố

Đây là bộ phận quan trọng và có tác dụng điều khiển sự hoạt động của toàn bộ máy. Nhưng vì một vài nguyên nhân nào đó mà bảng mạch này gặp phải sự cố, như bị côn trùng làm tổ, bị ẩm gây mốc… không chỉ là nguyên nhân gây ra hiện tượng máy giặt Electrolux không vắt khô đồ mà nếu nặng hơn còn là nguyên nhân máy giặt không vào điện và không hoạt động được. Bạn nên di chuyển lắp đặt máy giặt ở những nơi khô thoáng, tránh để máy giặt ở những vị trí ẩm ướt và thường xuyên tiếp xúc trực tiếp với nước. Bạn cũng nên thường xuyên làm vệ sinh môi trường xung quanh máy giặt để tránh các trường hợp côn trùng sử dụng máy giặt để làm tổ.

+ Động cơ máy giặt không hoạt động

Sự cố bất ngờ xảy đến với động cơ của máy hoặc chổi than bên trong máy bị hết đột ngột trong khi sử dụng cũng là một trong nhiều nguyên nhân khiến máy giặt Electrolux không vắt khô đồ.

+ Tụ điện máy giặt gặp sự cố

Tụ điện máy giặt hỏng và động cơ máy giặt gặp sự cố là những vấn đề liên quan nhiều đến kỹ thuật và chuyên môn về máy giặt. Thế nên, chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ tới những đơn vị sửa máy giặt tại Đà Nẵng uy tín gần nhà để nhận được sự hỗ trợ từ đội ngũ kỹ thuật viên.

máy giặt Electrolux vắt không khô tìm hiểu
Đánh giá bài viết

Tác giả: congchautan
Dịch vụ máy giặt
Sửa máy giặt samsung bị treo

Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho máy giặt bị treo, hãy cùng xem qua bài viết dưới đây được chia sẽ bởi các kỹ thuật viên chuyên ngành sửa máy giặt samsung tại Đà Nẵng để có thể biết được một số nguyên nhân chính khiến cho máy giặt bị treo …

Dịch vụ máy giặt
Tại sao máy giặt Lg lại không cấp nước

Máy giặt Lg không cấp nước thường là khi bạn khởi động chế độ bắt đầu giặt nhưng nước không xả vào thùng giặt kéo dài mãi không chịu cấp.  Vì vậy, bạn hãy trang bị cho mình kiến thức cách sửa máy giặt Samsung không cấp nước ngay từ bây …

Dịch vụ máy giặt
Máy giặt chỉ xả nước nhưng không giặt tìm hiểu

Máy giặt sau khi cắm nguồn điện, đèn tín hiệu vẫn sáng, nước vẫn cấp vào máy giặt bình thường tuy nhiên sau đó thì máy giặt chớp tắt đèn báo lỗi, không thực hiện chu kỳ giặt một cách bình thường, Thợ sửa máy giặt tại Đà Nẵng cho …