Máy giặt lg báo lỗi de nguyên nhân và cách sửa đơn giản

Bạn đang gặp phải tình trạng máy giặt LG báo lỗi DE những thông tin đó sẽ được đội ngũ kỹ thuật sửa máy giặt tại Đà Nẵng đề cập trong bài viết dưới đây sẽ là điều mà bạn đang tìm kiếm. Hãy tìm hiểu ngay nhé.

Nguyên nhân khiến máy giặt LG báo lỗi DE

Để có phương án sửa chữa và sửa máy giặt LG tại Đà Nẵng  báo lỗi DE.

Thứ nhất: lỗi về lắp máy giặt

Máy giặt đang hoạt động nhưng lắp máy giặt lại không được đóng chặt. Có thể do người dùng chưa đóng khớp hoặc máy giặt đang bị kẹt một số vật thể lạ ở lắp.

Thứ hai: do dây dẫn điện và mạch của máy giặt

Những loài vật như chuột, gián… có thể cắt mất dây dẫn điện làm nó bị hở điện, đứt dây. Điều này khắc phục tương đối đơn giản.

Thứ ba: hỏng mạch điều khiển

Đây là nguyên nhân nặng nhất liên quan đến hỏng mạch điều khiển máy giặt.

Biểu hiện: trong trạng thái hoạt động bình thường khi lắp máy giặt đóng nhưng do hỏng mạch dẫn đến lỗi DE vẫn hiện lên màn hình điều khiển.

Cách sửa lỗi khi máy giặt LG báo lỗi DE là gì?

Đau đầu và lo lắng khi nhìn thấy lỗi DE trên màn hình hiển thị là tâm trạng chung của rất nhiều người đang sở hữu cho mình trước máy giặt LG mắc lỗi DE.

Đừng lo vì đây là một lỗi khá đơn giản và bạn có thể tự khắc phục được. Bằng những hướng dẫn chi tiết của chúng tôi dưới đây, bạn hãy tiến hành theo từng bước để khắc phục lỗi này nhanh nhất nhé.

  • Nguyên nhân xuất phát từ việc lắp máy giặt: thì cần phải kiểm tra lại lắp máy giặt xem nó đang trong trạng thái đóng hay mở? Nếu gặp vật thể lạ kẹt vào nthì cần phải loại bỏ nó và nắp máy chặt
  • Nguyên nhân thứ hai nếu mà dây dẫn điện nó bị hỏng: thì cần phải dây dẫn điện khác. Lưu ý là việc nối lại dây dẫn điện cần thực hiện theo đúng các màu để tránh hiện tượng cháy nổ.
  • Nguyên nhân là hỏng mạch điều khiển thì bạn hãy xem xét mạch điều khiển bằng cách tháo ra và quan sát các bộ phận. Đặc biệt lưu ý đến nam châm. Hãy tìm kiếm nam châm xem còn hay đã mất. Với nguyên nhân này, bạn cũng có thể tự sửa chữa nhưng với điều kiện là phải có trình độ và chuyên môn nhất định. Còn nếu không thì lựa chọn tốt nhất là liên hệ đến địa chỉ sửa chữa để họ khắc phục cho bạn nhanh nhất.
Máy giặt lg báo lỗi de nguyên nhân và cách sửa đơn giản
Đánh giá bài viết

Tác giả: congchautan
Dịch vụ máy giặt
Mẹo sửa dứt điểm máy giặt không chạy

Bỗng dưng máy giặt không chạy làm quá trình vò giặt, làm sạch quần áo bị gián đoạn. Những điều này gây nên xáo trộn không nhỏ trong cuộc sống gia đình. Vậy làm thế nào để khắc phục triệt để lỗi này? Mời bạn cũng đọc ngay các thông tin sau …

Dịch vụ máy giặt
Sửa máy giặt sanyo báo lỗi CE

Máy giặt SANYO báo lỗi CE? Có rất nhiều lý do tại sao lỗi CE lại xuất hiện trên màm hình điều khiển máy giặt sanyo. Có hai trường hợp thường hay xẩy ra lỗi CE là quá tải dòng điện dẫn đến lỗi động cơ hoặc bo mạch chính. …

Dịch vụ máy giặt
Nguyên nhân khiến máy giặt nhanh hỏng

Ở nước ta một phần là do thời tiết nóng ẩm và một phần cũng là nhờ sự giúp sức của người sử dụng. Một số thói quen sử dụng máy giặt của khách hàng làm cho máy giăt nhanh hư, hãy cùng trung tâm sửa máy giặt tại nhà …