Máy giặt lg báo lỗi de nguyên nhân và cách sửa đơn giản

Bạn đang gặp phải tình trạng máy giặt LG báo lỗi DE những thông tin đó sẽ được đội ngũ kỹ thuật sửa máy giặt tại Đà Nẵng đề cập trong bài viết dưới đây sẽ là điều mà bạn đang tìm kiếm. Hãy tìm hiểu ngay nhé.

Nguyên nhân khiến máy giặt LG báo lỗi DE

Để có phương án sửa chữa và sửa máy giặt LG tại Đà Nẵng  báo lỗi DE.

Thứ nhất: lỗi về lắp máy giặt

Máy giặt đang hoạt động nhưng lắp máy giặt lại không được đóng chặt. Có thể do người dùng chưa đóng khớp hoặc máy giặt đang bị kẹt một số vật thể lạ ở lắp.

Thứ hai: do dây dẫn điện và mạch của máy giặt

Những loài vật như chuột, gián… có thể cắt mất dây dẫn điện làm nó bị hở điện, đứt dây. Điều này khắc phục tương đối đơn giản.

Thứ ba: hỏng mạch điều khiển

Đây là nguyên nhân nặng nhất liên quan đến hỏng mạch điều khiển máy giặt.

Biểu hiện: trong trạng thái hoạt động bình thường khi lắp máy giặt đóng nhưng do hỏng mạch dẫn đến lỗi DE vẫn hiện lên màn hình điều khiển.

Cách sửa lỗi khi máy giặt LG báo lỗi DE là gì?

Đau đầu và lo lắng khi nhìn thấy lỗi DE trên màn hình hiển thị là tâm trạng chung của rất nhiều người đang sở hữu cho mình trước máy giặt LG mắc lỗi DE.

Đừng lo vì đây là một lỗi khá đơn giản và bạn có thể tự khắc phục được. Bằng những hướng dẫn chi tiết của chúng tôi dưới đây, bạn hãy tiến hành theo từng bước để khắc phục lỗi này nhanh nhất nhé.

  • Nguyên nhân xuất phát từ việc lắp máy giặt: thì cần phải kiểm tra lại lắp máy giặt xem nó đang trong trạng thái đóng hay mở? Nếu gặp vật thể lạ kẹt vào nthì cần phải loại bỏ nó và nắp máy chặt
  • Nguyên nhân thứ hai nếu mà dây dẫn điện nó bị hỏng: thì cần phải dây dẫn điện khác. Lưu ý là việc nối lại dây dẫn điện cần thực hiện theo đúng các màu để tránh hiện tượng cháy nổ.
  • Nguyên nhân là hỏng mạch điều khiển thì bạn hãy xem xét mạch điều khiển bằng cách tháo ra và quan sát các bộ phận. Đặc biệt lưu ý đến nam châm. Hãy tìm kiếm nam châm xem còn hay đã mất. Với nguyên nhân này, bạn cũng có thể tự sửa chữa nhưng với điều kiện là phải có trình độ và chuyên môn nhất định. Còn nếu không thì lựa chọn tốt nhất là liên hệ đến địa chỉ sửa chữa để họ khắc phục cho bạn nhanh nhất.
Máy giặt lg báo lỗi de nguyên nhân và cách sửa đơn giản
Đánh giá bài viết

Tác giả: congchautan
Dịch vụ máy giặt
Sửa máy giặt samsung bị treo

Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho máy giặt bị treo, hãy cùng xem qua bài viết dưới đây được chia sẽ bởi các kỹ thuật viên chuyên ngành sửa máy giặt samsung tại Đà Nẵng để có thể biết được một số nguyên nhân chính khiến cho máy giặt bị treo …

Dịch vụ máy giặt
Tại sao máy giặt Lg lại không cấp nước

Máy giặt Lg không cấp nước thường là khi bạn khởi động chế độ bắt đầu giặt nhưng nước không xả vào thùng giặt kéo dài mãi không chịu cấp.  Vì vậy, bạn hãy trang bị cho mình kiến thức cách sửa máy giặt Samsung không cấp nước ngay từ bây …

Dịch vụ máy giặt
Máy giặt chỉ xả nước nhưng không giặt tìm hiểu

Máy giặt sau khi cắm nguồn điện, đèn tín hiệu vẫn sáng, nước vẫn cấp vào máy giặt bình thường tuy nhiên sau đó thì máy giặt chớp tắt đèn báo lỗi, không thực hiện chu kỳ giặt một cách bình thường, Thợ sửa máy giặt tại Đà Nẵng cho …