Máy giặt tại sao lại bị đứt dây curoa

Dây cu roa máy giặt là một bộ phận quan trọng của máy giặt Electrolux. Công ty đề nghị bạn nên mua và sử dụng dây cu roa chính hãng Electrolux cho dòng máy giặt cửa ngang để đảm bảo độ bền và an toàn khi sử dụng. Dịch vụ sửa máy giặt tại nhà Đà Nẵng Nguyên Đức sẽ cung cấp linh kiện dây cu roa dành cho từng model máy giặt Electrolux.

thay day curoa may giat

Một số nguyên nhân khiến dây curoa máy giặt bị đứt

– Trong quá trình sử dụng vì bất cẩn không kiểm tra kỹ túi quần áo nhiều khi để quên đồng xu, chìa khóa…những đồ vật này rợi vào trong lồng giặt, khi máy ở tốc độ vắt cao đồng xu sẽ văng và sẽ bị kẹt vào lồng giặt, bị có vật cản đột ngột lồng giặt sẽ dừng lại trong khi tốc độ rất cao nên dây cu roa sẽ lập tức bị đứt, trường hợp này rất hay gặp khi đi sử chữa.

– Có thể bị đứt do sử dụng lâu năm bu ly của máy bị mòn làm nhọn cạnh, (giống như nhông xe máy) vì vậy dây cu roa sẽ bị tước ra và không sử dụng được.

Một số điều nên nắm về dây curoa máy giặt

Ngoài thông tin là một bộ phận quan trọng trong động cơ máy giặt, hẳn là không nhiều người nắm được các đặc điểm của dây curoa. Sau đây, trung tâm sửa máy giặt tại quận Thanh Khê Đà Nẵng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về bộ phận trọng yếu này của thiết bị.

Có 2 loại dây curoa dành cho máy giặt. Đó là:

+ Dây curoa cho máy sử dụng mô tơ

+ Dây curoa cho máy giặt Electrolux dùng động cơ dẫn động trực tiếp

Đặc điểm chức năng của dây curoa:

+ Tuổi thọ trung bình: 2 – 4 năm. Nếu không có tác động gì phát sinh, thông thường sau khoảng thời gian này mới cần thay dây curoa máy giặt Electrolux.

+ Chức năng: là linh kiện thuộc bộ phận chuyển tải. Dây curoa máy giặt là thiết bị kết nối giữa động cơ và lồng giặt. Nó có chức năng chuyển tải năng lượng, vận hành lồng giặt theo chu trình. Điều đó có nghĩa là là nếu không có dây curoa, lồng giặt sẽ không hoạt động.

+ Kích cỡ: nhiều loại kích thước theo từng model, từng dòng máy. Có thể là M18, M18.5, M19, M19.5

+ Thông thường, dây curoa của máy lồng ngang bền hơn dây của máy lồng đứng.

Nên thay mới dây curoa cho máy giặt khi nào?

Khi máy giặt xảy ra các dấu hiệu sau, thì kỹ thuật sua may giat tai Da Nang khuyên bạn cần thay dây curoa ngay:
+ Xuất hiện âm thanh chói tai bên trong máy giặt
+ Có tiếng động cơ chạy nhưng lồng giặt không quay hoặc quay chậm, vắt yếu
+ Máy giặt không hoạt động
+ Phát hiện dây curoa bị giãn, hỏng, tụt, đứt
+ Dây curoa bị đứt có thể do phần trục chuyển động của máy giặt bị đơ, bi, bạc, phớt đã bị hỏng..
Bạn đang cần tìm mua dây cu roa chính hãng hãy liên hệ Điện lạnh Nguyên Đức chuyên bảo hành máy giặt. sửa chữa máy giặt. thay Dây cu roa máy giặt Electrolux , chuyên phân phối linh kiện máy giặt Electrolux chính hãng. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách dịch vụ sửa chữa thay thế linh kiện nhanh nhất, hiệu quả nhất. Đảm bảo 100% khách hàng hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Máy giặt tại sao lại bị đứt dây curoa
Đánh giá bài viết

Tác giả: congchautan
Dịch vụ máy giặt
Mẹo sửa dứt điểm máy giặt không chạy

Bỗng dưng máy giặt không chạy làm quá trình vò giặt, làm sạch quần áo bị gián đoạn. Những điều này gây nên xáo trộn không nhỏ trong cuộc sống gia đình. Vậy làm thế nào để khắc phục triệt để lỗi này? Mời bạn cũng đọc ngay các thông tin sau …

Dịch vụ máy giặt
Sửa máy giặt sanyo báo lỗi CE

Máy giặt SANYO báo lỗi CE? Có rất nhiều lý do tại sao lỗi CE lại xuất hiện trên màm hình điều khiển máy giặt sanyo. Có hai trường hợp thường hay xẩy ra lỗi CE là quá tải dòng điện dẫn đến lỗi động cơ hoặc bo mạch chính. …

Dịch vụ máy giặt
Nguyên nhân khiến máy giặt nhanh hỏng

Ở nước ta một phần là do thời tiết nóng ẩm và một phần cũng là nhờ sự giúp sức của người sử dụng. Một số thói quen sử dụng máy giặt của khách hàng làm cho máy giăt nhanh hư, hãy cùng trung tâm sửa máy giặt tại nhà …