Máy giặt toshiba báo lỗi e9 khám phá

Bằng những kinh nghiệm sửa máy giặt tại nhà Đà Nẵng hơn 15 năm trung tâm điện lạnh Nguyên Đức chúng tôi sẽ đưa ra những nguyên nhân mà trong thực tế chúng tôi thường gặp khi sửa lỗi e9 máy giặt toshiba:

Nguyên nhân gây ra lỗi e9 máy giặt toshiba có thể kể đến như:

  • Mất cân bằng lồng giặt: trong quá trình giặt đồ, quá nhiều lượng đồ hoặc lượng đồ bị dồn về một bên làm cho lồng giặt không được cân bằng và nước bị tràn ra ngoài. Điều này gây ra hiện tượng rò rỉ nước và máy báo lỗi e9.
  • Vấn đề kẹt hỏng xảy ra ở van xả nước: sự tích tụ của các bụi bẩn làm cho van xả tắc nghẽn, dòng nước khó khăn trong việc chuyển qua lại.
  • Cảm biến mực nước máy giặt bị hỏng hóc: khi cảm biến nước máy giặt bị hỏng thì nước thấp hay nước quá cao cũng không được thông báo sẽ dẫn đến hiện tượng thiếu nước hoặc rò rỉ nước.

Kiểm tra lần lượt theo những nguyên nhân mà chúng tôi đề cập trên đây sẽ giúp bạn phát hiện ra máy giặt của gia đình bạn gặp lỗi e9 là xuất phát từ nguyên nhân nào.

Với mỗi nguyên nhân sẽ có một phương án sửa chữa tương ứng. Cùng tìm hiểu những cách khắc phục nhanh chóng và đơn giản ngay dưới đây.

Cách sửa lỗi e9 trên máy giặt toshiba

  • Đảm bảo cân bằng cho máy: một vị trí bằng phẳng, không gian thoáng mát để đặt chiếc máy giặt giúp đảm bảo sự cân bằng.
  • Sắp xếp lại những đồ giặt trong lồng giặt sao cho không dồn về một bên.
  • Xử lý sạch những cái bụi bẩn gây tắc nghẽn trong van xả nước để dòng nước chuyển động qua lại một cách dễ dàng.
  • Nếu hỏng hóc xảy ra ở cảm biến mực nước thì bạn cần thay bộ cảm biến mực nước khác bằng cách liên hệ với cơ sở sửa chữa máy giặt uy tín và nhờ sự hỗ trợ của họ.
  • Đặc biệt là hỏng hóc bo mạch điều khiển. Bo mạch điều khiển là một thiết bị bao gồm nhiều vi mạch điện tử khác nhau. Nếu như không có trình độ chuyên môn và kiến thức nhất định thì biến “lợn lành thành lợn què” là điều tất yếu xảy ra. Vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn ngay cho mình địa chỉ sửa máy giặt Đà Nẵng uy tín để khắc phục lỗi ngay hôm nay.
Máy giặt toshiba báo lỗi e9 khám phá
Đánh giá bài viết

Tác giả: congchautan
Dịch vụ máy giặt
Tại sao máy giặt Lg lại không cấp nước

Máy giặt Lg không cấp nước thường là khi bạn khởi động chế độ bắt đầu giặt nhưng nước không xả vào thùng giặt kéo dài mãi không chịu cấp.  Vì vậy, bạn hãy trang bị cho mình kiến thức cách sửa máy giặt Samsung không cấp nước ngay từ bây …

Dịch vụ máy giặt
Máy giặt chỉ xả nước nhưng không giặt tìm hiểu

Máy giặt sau khi cắm nguồn điện, đèn tín hiệu vẫn sáng, nước vẫn cấp vào máy giặt bình thường tuy nhiên sau đó thì máy giặt chớp tắt đèn báo lỗi, không thực hiện chu kỳ giặt một cách bình thường, Thợ sửa máy giặt tại Đà Nẵng cho …

Sửa máy giặt không vắt tại Hà Nội
Dịch vụ máy giặt
Nguyên nhân máy giặt không vắt

Tìm hiểu nguyên nhân máy giặt không vắt Máy giặt cũng giống như các thiết bị điện gia dụng khác, sau một thời gian sử dụng cũng đều xảy ra hư hỏng cho nên khi sớm phát hiện hư hỏng bạn cần nhanh chóng khắc phục ngay tránh làm cho …