Một số lỗi cơ bản của máy giặt bạn có thể sửa được

Hôm nay các kỹ thuật viên chuyên ngành sửa máy giặt Đà Nẵng đang làm việc tại trung tâm điện lạnh Phú Qúy sẽ hướng dẫn quý khách hàng cách sửa máy giặt khi gặp phải một số lỗi cơ bản dưới đây. Mong rằng sau khi đọc xong bài viết, quý khách hàng có thể tự tay sua may giat một cách nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm.
mot so loi co ban may giat ban co the tu sua

1. Máy giặt phát ra tiếng kêu to

Máy giặt gây ra tiếng ồn trong quá trình quay lồng máy là điều rất bình thường. Tuy nhiên, nếu máy giặt của bạn gây tiếng động quá lớn, việc này đồng nghĩa với máy đang bị quá tải hoặc lượng quần áo trong lồng bị mất cân bằng. Lúc này, bạn có thể tạm dừng máy giặt để lấy bớt một vài bộ quần áo ra ngoài, hoặc sắp xếp lại lượng quần áo sao cho đều khắp lồng giặt.

2. Máy giặt bị rò rỉ nước

Nguyên nhân có thể do bột giặt gây ra quá nhiều bọt. Khi có quá nhiều bọt, nước trong máy giặt sẽ dâng lên và trào ra ngoài. Bạn nên chọn loại bột giặt phù hợp với từng máy giặt, phân loại quần áo và cho một lượng bột giặt vừa đủ. Đồng thời, bạn nên kiểm tra lại các khớp nối giữa các đường ống. Bạn nên chắc chắn rằng tất cả các đường ống thoát nước của mình đều được đặt đúng cách.

3. Máy không khởi động hoặc không cấp nước

Thợ sửa máy giặt tại Đà Nẵng Phú Qúy cha sẻ Khi thấy máy không khởi động được, bạn cần kiểm tra phích cắm xem đã chắc chắn chưa. Đồng thời bạn kiểm tra lại cầu chì và cầu dao tại hộ gia đình để đảm bảo nguồn điện lưu thông bình thường. Nếu sau khi khởi động bạn không thấy nước được truyền vào trong máy, bạn cần kiểm tra đường ống xem có bị gấp khúc hay bị vật nào mắc kẹt bên trong hay không. Nếu có, hãy đặt lại đường ống sao cho thẳng hoặc lấy vật thể mắc kẹt bên trong ra.

4. Máy giặt không xả nước

Bạn kiểm tra lại ống xả nước và loại bỏ bất kỳ vật cản nào kẹt trong đường ống nếu thấy nước không thoát được ra ngoài. Đường ống xả không được cách mặt đất quá 2.4m. Bạn có thể loại bỏ một số quần áo trong máy giặt bởi khi máy bị quá tải cũng ảnh hưởng đến sự thoát nước của máy.
Một số lỗi cơ bản của máy giặt bạn có thể sửa được
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên
Dịch vụ máy giặt
Sửa máy giặt toshiba báo lỗi e5

Lỗi e5 máy giặt toshiba là lỗi gì? Nguyên nhân do đâu và được khắc phục bằng những cách nào sẽ là những câu hỏi được thợ sua may giat tai Da Nang Nguyên Đức giải đáp ngay trong bài viết này. Cùng tìm hiểu nhé Tổng hợp nguyên nhân máy …

Dịch vụ máy giặt
Máy giặt toshiba báo lỗi e9 khám phá

Bằng những kinh nghiệm sửa máy giặt tại nhà Đà Nẵng hơn 15 năm trung tâm điện lạnh Nguyên Đức chúng tôi sẽ đưa ra những nguyên nhân mà trong thực tế chúng tôi thường gặp khi sửa lỗi e9 máy giặt toshiba: Nguyên nhân gây ra lỗi e9 máy giặt …

Dịch vụ máy giặt
Khám phá cách sử dụng máy giặt tốt nhất

Chắc hẳn nhiều người không biết cách làm thế nào để khởi động và chọn các chương trình giặt giúp quần áo được làm sạch hiệu quả đồng thời bảo vệ tuổi thọ của máy. Chính vì vậy trong bài viết này, trung tâm sửa máy giặt tại nhà Đà …