Một vài chức năng hay bị lãng quên của máy giặt

Các loại máy giặt hiện đại hiện nay thường được tích hợp rất nhiều chức nằng nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu giặt và có được chế độ giặt tốt nhất cho từng loại vải khác nhau. Tuy nhiên, thực tế hiện nay đa phần các bà nội trợ vẫn chưa thể nắm bắt được hết tất cả các chức năng của máy giặt, có những chức năng hầu như không sử dụng hoặc sử dụng không hiệu quả và làm cho hiệu quả của việc giặt đồ không bao giờ đạt được kết quả tốt nhất. Điện lạnh Tân Nhật Minh là dịch vụ sửa máy giặt tại nhà Đà Nẵng xin đưa ra một số chức năng mà mọi người có thể chưa dùng hoặc đã dùng nhưng không biết cách để có thể đạt được hiệu quả tốt nhất có thể.
chuc nang lang quen cua may giat

Một số chức năng của máy giặt thường bị lãng quên

1. Baby wear (Đồ em bé): Quần áo của trẻ thường mỏng, có đường may mảnh, nếu giặt theo chế độ thông thường sẽ dễ bị bung chỉ, thậm chí rách. Do đó, sử dụng chức năng này để quần áo được bền hơn.
2. Quick 20 (Nhanh): Chức năng này thường được sử dụng cho các loại vải tổng hợp và hỗn hợp, khi các vết bẩn mà quần áo gặp phải ở tình trạng sáng màu và bạn muốn làm sạch chúng nhanh. Quá trình giặt sẽ chỉ kéo dài khoảng 20 phút.
3. Delicates (Vải dễ hỏng, đồ mỏng): Những loại quần áo mỏng cần một chương trình giặt nhẹ nhàng để tránh bị quay, vắt quá mạnh, dễ làm “tổn thương” các sợi vải. Do đó, thợ sửa máy giặt Đà Nẵng Phú Qúy khuyên bạn trước khi giặt, bạn cần tự phân loại, nhận định loại quần áo nào thuộc nhóm này để sử dụng chế độ giặt dành riêng cho chúng. Nếu sử dụng loại máy giặt có lồng giặt hình tổ ong (Hive Drum), bạn càng yên tâm là quần áo được bảo vệ, giảm thiểu sờn, rách nhờ kích thước lỗ lồng giặt được thiết kế nhỏ hơn nhiều so với lồng giặt cổ điển.
4. Vapour: Chương trình giặt hơi nước giúp làm sạch quần áo chỉ dựa vào hơi nước nóng, thường không sử dụng bột giặt để loại bỏ mùi hôi và bụi bẩn khỏi vải sợi. Nhiệt độ cao của hơi nước sẽ làm quần áo của bạn sạch hơn so với giặt chỉ bằng nước và xà phòng, đồng thời giúp làm sạch vi khuẩn ẩn náu trong sợi vải. Do đó, bất cứ lúc nào cần “thanh tẩy” quần áo, bạn nên áp dụng chế độ giặt này.
5. Energy saving (tiết kiệm): Chức năng này ứng dụng với đồ trắng và đồ bền màu hay vải bông ít bẩn nhằm giúp tiết kiệm điện năng. Ngoài ra, khi lượng quần áo cần giặt ít, bạn cũng có thể sử dụng chế độ giặt này, máy giặt sẽ tự điều chỉnh lượng nước và năng lượng trong quá trình giặt sao cho tiết kiệm nhất.
Hi vọng với những chia sẻ nhỏ của thợ sửa máy giặt tại Đà Nẵng sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc sử dụng máy giặt thành thạo hơn.
Một vài chức năng hay bị lãng quên của máy giặt
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên
Dịch vụ máy giặt
Sửa máy giặt toshiba báo lỗi e5

Lỗi e5 máy giặt toshiba là lỗi gì? Nguyên nhân do đâu và được khắc phục bằng những cách nào sẽ là những câu hỏi được thợ sua may giat tai Da Nang Nguyên Đức giải đáp ngay trong bài viết này. Cùng tìm hiểu nhé Tổng hợp nguyên nhân máy …

Dịch vụ máy giặt
Máy giặt toshiba báo lỗi e9 khám phá

Bằng những kinh nghiệm sửa máy giặt tại nhà Đà Nẵng hơn 15 năm trung tâm điện lạnh Nguyên Đức chúng tôi sẽ đưa ra những nguyên nhân mà trong thực tế chúng tôi thường gặp khi sửa lỗi e9 máy giặt toshiba: Nguyên nhân gây ra lỗi e9 máy giặt …

Dịch vụ máy giặt
Khám phá cách sử dụng máy giặt tốt nhất

Chắc hẳn nhiều người không biết cách làm thế nào để khởi động và chọn các chương trình giặt giúp quần áo được làm sạch hiệu quả đồng thời bảo vệ tuổi thọ của máy. Chính vì vậy trong bài viết này, trung tâm sửa máy giặt tại nhà Đà …