Nguyên nhân máy giặt sanyo báo lỗi e9

Điện lạnh Nguyên đức tự hào cùng đội ngũ kỹ thuật viên dạn dày kinh nghiệm, tay nghề cao, va chạm thực tế nhiều, những kỹ thuật viên sửa máy giặt sanyo tại Đà Nẵng sẽ lý giải một cách chính xác những thắc mắc về tình trạng máy giặt sanyo báo lỗi E9.

Nguyên nhân máy giặt sanyo báo lỗi E9

Theo các chuyên gia, lỗi E9 ở máy sanyo là lỗi Sensor áp lực lỗi. Nguyên nhân gây ra lỗi bắt nguồn từ cảm biến mực nước, do cảm biến kém.

Cảm biến là một bộ phận quan trọng và nó nằm ở trong máy giặt nên bạn không thể tự mình sửa chữa được. Cách sửa chữa máy giặt sanyo báo lỗi E9 hoàn hảo là liên hệ với những Trung tâm sửa chữa, hãng bảo hành máy giặt để sửa lỗi hiệu quả. Trên thị trường hiện nay có khá nhiều đơn vị sửa máy giặt, bạn hãy tìm đến đơn vị uy tín nhất để khắc phục lỗi.

Ngoài lỗi E9, máy giặt sanyo trong quy trình sử dụng cũng phát sinh nhiều lỗi khác như:

  • Lỗi OE: tức là lỗi hố ga.

+ Nếu do ống cống bị tắc thì bạn cần làm sạch và thẳng vòi cống.

+ Nếu động cơ cống là 1 sản phẩm kém thì thay đổi động cơ cống.

+ Thay đổi cửa van.

+ Thay thế cảm biến mực nước nếu do cảm biến kém.

  • Lỗi UE: tức là lỗi mất cân bằng.

Nguyên nhân: do quần áo bố trí trong lồng giặt không cân bằng khiến cho quần áo bị nghiêng hay dồn về một phía trong khi giặt.

Cách khắc phục: bạn sắp lại quần áo sao cho cân bằng trong lồng giặt.

  • Lỗi LE: tức là lỗi cửa mở

Nguyên nhân: do cửa chưa được đóng khít hoặc do chốt cửa bị hỏng.

Cách khắc phục: Bạn mở cửa ra hoàn toàn và đóng thật chặt lại một lần nữa. Nếu chốt cửa bị hư thì cần thay mới.

Hy vọng những tin tức trên thợ sua may giat tai Da Nang đã cho bản thân cũng như mọi người dùng khác có thêm kiến thức và kinh nghiệm sửa máy giặt sanyo báo lỗi E9 cũng như các lỗi thông thường khác.

Nguyên nhân máy giặt sanyo báo lỗi e9
Đánh giá bài viết

Tác giả: congchautan
Dịch vụ máy giặt
Một số cách máy giặt tiết kiệm điện nước

Máy giặt là một đồ dùng gắn liền với cuộc sống của mỗi gia đình, giúp công việc nội trợ tiện lợi và tiết kiệm công sức hơn. Tuy nhiên, làm thế nào để sử dụng máy giặt mà kiểm soát được khối lượng nước và thông số điện năng tiêu …

Dịch vụ máy giặt
Máy giặt không chạy nguyên nhân do đâu

máy giặt không chạy điều này sẽ làm cản trở quá trình hoàn thành chu trình giặt. Khi máy giặt nhà bạn gặp phải hư hỏng này bạn có thể bỏ ra một chút ít thời gian để xem qua bài viết của chuyên gia sửa máy giặt tại nhà Đà Nẵng chúng …

Dịch vụ máy giặt
Máy giặt kêu két két tìm hiểu thủ phạm

khi nào máy giặt kêu két két? Nếu hiện tượng ấy xảy ra thì cách giải quyết như thế nào? Nguyên nhân do đâu? Tất cả sẽ được bật mí trong bài viết này. Cùng thợ sửa máy giặt tại Đà Nẵng tìm hiểu nhé! + do vị trí đặt máy …