Nguyên nhân máy giặt sanyo báo lỗi e9

Điện lạnh Nguyên đức tự hào cùng đội ngũ kỹ thuật viên dạn dày kinh nghiệm, tay nghề cao, va chạm thực tế nhiều, những kỹ thuật viên sửa máy giặt sanyo tại Đà Nẵng sẽ lý giải một cách chính xác những thắc mắc về tình trạng máy giặt sanyo báo lỗi E9.

Nguyên nhân máy giặt sanyo báo lỗi E9

Theo các chuyên gia, lỗi E9 ở máy sanyo là lỗi Sensor áp lực lỗi. Nguyên nhân gây ra lỗi bắt nguồn từ cảm biến mực nước, do cảm biến kém.

Cảm biến là một bộ phận quan trọng và nó nằm ở trong máy giặt nên bạn không thể tự mình sửa chữa được. Cách sửa chữa máy giặt sanyo báo lỗi E9 hoàn hảo là liên hệ với những Trung tâm sửa chữa, hãng bảo hành máy giặt để sửa lỗi hiệu quả. Trên thị trường hiện nay có khá nhiều đơn vị sửa máy giặt, bạn hãy tìm đến đơn vị uy tín nhất để khắc phục lỗi.

Ngoài lỗi E9, máy giặt sanyo trong quy trình sử dụng cũng phát sinh nhiều lỗi khác như:

  • Lỗi OE: tức là lỗi hố ga.

+ Nếu do ống cống bị tắc thì bạn cần làm sạch và thẳng vòi cống.

+ Nếu động cơ cống là 1 sản phẩm kém thì thay đổi động cơ cống.

+ Thay đổi cửa van.

+ Thay thế cảm biến mực nước nếu do cảm biến kém.

  • Lỗi UE: tức là lỗi mất cân bằng.

Nguyên nhân: do quần áo bố trí trong lồng giặt không cân bằng khiến cho quần áo bị nghiêng hay dồn về một phía trong khi giặt.

Cách khắc phục: bạn sắp lại quần áo sao cho cân bằng trong lồng giặt.

  • Lỗi LE: tức là lỗi cửa mở

Nguyên nhân: do cửa chưa được đóng khít hoặc do chốt cửa bị hỏng.

Cách khắc phục: Bạn mở cửa ra hoàn toàn và đóng thật chặt lại một lần nữa. Nếu chốt cửa bị hư thì cần thay mới.

Hy vọng những tin tức trên thợ sua may giat tai Da Nang đã cho bản thân cũng như mọi người dùng khác có thêm kiến thức và kinh nghiệm sửa máy giặt sanyo báo lỗi E9 cũng như các lỗi thông thường khác.

Nguyên nhân máy giặt sanyo báo lỗi e9
Đánh giá bài viết

Tác giả: congchautan
Dịch vụ máy giặt
Sửa máy giặt toshiba báo lỗi e5

Lỗi e5 máy giặt toshiba là lỗi gì? Nguyên nhân do đâu và được khắc phục bằng những cách nào sẽ là những câu hỏi được thợ sua may giat tai Da Nang Nguyên Đức giải đáp ngay trong bài viết này. Cùng tìm hiểu nhé Tổng hợp nguyên nhân máy …

Dịch vụ máy giặt
Máy giặt toshiba báo lỗi e9 khám phá

Bằng những kinh nghiệm sửa máy giặt tại nhà Đà Nẵng hơn 15 năm trung tâm điện lạnh Nguyên Đức chúng tôi sẽ đưa ra những nguyên nhân mà trong thực tế chúng tôi thường gặp khi sửa lỗi e9 máy giặt toshiba: Nguyên nhân gây ra lỗi e9 máy giặt …

Dịch vụ máy giặt
Khám phá cách sử dụng máy giặt tốt nhất

Chắc hẳn nhiều người không biết cách làm thế nào để khởi động và chọn các chương trình giặt giúp quần áo được làm sạch hiệu quả đồng thời bảo vệ tuổi thọ của máy. Chính vì vậy trong bài viết này, trung tâm sửa máy giặt tại nhà Đà …