Nguyên nhân và cách sửa máy giặt toshiba báo lỗi e1

Phải làm gì khi máy giặt báo lỗi Lỗi e1 máy giặt toshiba là điều mà nhiều người đang sở hữu máy giặt toshiba đang gặp phải. Bạn chưa biết sẽ xử trí ra sao? Hãy cùng thợ sửa máy giặt tại nhà Đà Nẵng tìm hiểu nguyên nhân và cách sửa máy giặt toshiba báo lỗi e1

Nguyên nhân gây lỗi e1 máy giặt toshiba

Dựa theo kinh nghiệm cùng trình độ chuyên môn chúng tôi đã phân tích được một số nguyên nhân cơ bản dẫn đến máy giặt toshiba xuất hiện lỗi e1 ở ngay dưới đây. Mỗi nguyên nhân sẽ có những cách khắc phục tương ứng.

  • Vì lỗi e1 do ống xả nên trước tiên ta kiểm tra ống xả nước có vấn đề nào không? có bị hỏng hay tắc nghẽn không? Nếu ống xả nước ở tình trạng như vậy thì nước khó có thể chuyển động qua lại.
  • Nguyên nhân thứ hai có thể do đầu ống xả nước đã bị gập vào trong nước dẫn đến hiện tượng nước không thể nào thoát ra được.
  • Nguyên nhân thứ ba có thể bạn không tin nhưng trong một số trường hợp nếu lỗi e1 xuất hiện các bạn đã không kiểm tra kỹ lại ông xả dẫn nước đã lắp vào máy giặt hay chưa?
  • Nguyên nhân thứ tư là do nguồn nước: nguồn nước không ổn định, nguồn nước yếu không tạo được áp lực để đẩy nước lên làm cho máy giặt không nhận được nước.
  • Nguyên nhân thứ năm: là sự tắc nghẽn của ống xả nước hoặc lưới lọc nước. Những vật thể lạ sau một thời gian sử dụng đọng lại ở đó cản trở con đường nước vận chuyển.
  • Nguyên nhân cuối cùng cũng là nguyên nhân nặng nhất là nguyên nhân liên quan đến bo mạch điều khiển. Đây là một thiết bị có rất nhiều các mạch điện tử vì vậy các bạn không thể sửa chữa khi không có đủ kiến thức và kĩ năng. Bạn cần người thợ sửa chữa có trình độ chuyên môn cao hỗ trợ.

Cách sửa lỗi e1 máy giặt toshiba

Để chắc chắn rằng máy giặt toshiba báo lỗi e1 là đúng, thợ sua may giat tai nha Da Nang mong bạn cần:

  • Khởi động lại máy giặt nhằm xóa bỏ tất cả chương trình được thiết lập trước đó.
  • Sau đó bật lên, nếu bạn thấy lỗi e1 vẫn hiển thị trên màn hình điều khiển thì lỗi e1 chắc chắn đã xuất hiện vào máy giặt của bạn rồi.

Tiếp theo,  bạn hãy kiểm tra những thiết bị được đề cập trong các nguyên nhân trên: ống xả, đường dẫn, van cấp nước xem có bị tắc nghẽn gây ở chỗ nào hay không? Nếu có, thì cần phải được làm thông thoáng bằng các vật dụng chuyên dụng. Nếu vẫn không được thì cần phải thay thế bằng các ống dẫn khác.

Nếu như nguồn cấp nước yếu thì cần phải khắc phục để đủ áp lực đẩy nước chuyển vào trong lồng giặt.

Còn nếu như lỗi xuất phát từ bo mạch điều khiển (lỗi nghiêm trọng nhất) thì những dịch vụ sửa chữa máy giặt toshiba là điều mà bạn cần tìm kiếm và sử dụng ngay tránh để tình trạng hỏng hóc nặng nề hơn.

Nguyên nhân và cách sửa máy giặt toshiba báo lỗi e1
Đánh giá bài viết

Tác giả: congchautan
Dịch vụ máy giặt
Máy giặt báo lỗi 2H, 3H…99H

Bài viết dưới đây đội ngũ sửa máy giặt samsung tại Đà Nẵng sẽ giúp bạn nhận biết nguyên nhân và cách xử lý, một khi máy giặt samsung  nhà bạn gặp phải. Bạn cần làm gì khi máy giặt samsung báo lỗi 2H, 3H, 4H,…99H 2H, 3H, 4H,…99H  xuất …

Dịch vụ máy giặt
Nguyên nhân và cách sửa máy giặt Lg báo lỗi tCL

máy giặt LG báo lỗi tCL. phải làm sao đây và sửa có nhiều tiền không. Vậy mã lỗi tCL là gì? Khắc phục ra làm sao? Sau đây, chuyên gia bên sửa máy giặt samsung tại Đà Nẵng sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục lỗi tCL của máy …

Dịch vụ máy giặt
Điểm danh thủ phạm gây nên lỗi máy giặt không tự tắt nguồn

Máy giặt không tự tắt nguồn sau khi giặt là một lỗi rất thường gặp trong quá trình sử dụng và phần lớn nguyên nhân không phải do chiếc máy giặt của bạn. Vậy nguyên nhân là gì hãy cùng thợ sua may giat tai nha Da Nang điểm danh …