Nguyên nhân và cách sửa tủ lạnh rung và kêu to

tủ lạnh rung và kêu to là hiện tượng thường thấy. Tuy nhiên, lỗi này không quá là khó xử lý. Hãy cùng trung tâm sửa tủ lạnh tại Đà Nẵng đi tìm nguyên nhân cũng như cách khắc phục nhanh chóng nhất nhé!

Nguyên nhân và cách sửa tủ lạnh rung và kêu to

-Vỏ tủ lạnh bị lỏng nên khi máy hoạt động thì vỏ tủ rung lắc. Nếu như trên bề mặt tủ có đồ vật thì lại cảm nhận rõ hơn độ lắc của tủ.

-Tủ lạnh có dung tích lớn. Thông thường thì các dòng tủ có công suất dung tích lớn thường kêu to hơn các dòng tủ bình thường. Bạn có thể nhận thấy điều này rõ rệt nhất khi mà không gian yên tĩnh.

-Tủ lạnh làm lạnh không trực tiếp thường có tiếng kêu to hơn tủ lạnh làm lạnh trực tiếp. Nguyên nhân là tủ lạnh không bị đóng tuyết nên khi máy chạy tuyết tự rơi trong dàn nên nó phát ra tiếng kêu.

-Tủ lạnh kê không bằng phẳng sua tu lanh tai nha Da Nang thì nhận thấy hiện tượng tủ lạnh thường xảy ra khi nhà bạn kê tủ lạnh ở vị trí không bằng phẳng. Trong quá trình hoạt động tủ lạnh có độ rung nếu đặt ở vị trí không bằng phẳng sẽ khiến cho tủ lạnh bị lắc mạnh hơn.

-Lốc máy bị tuột gim. Lốc máy là bộ phận hoạt động mạnh nhất khi máy chạy nên nếu như lốc máy bị tuột gim sẽ làm cho các bộ phận khác đập mạnh vào lốc phát ra tiếng kêu.

Nguyên nhân và cách sửa tủ lạnh rung và kêu to
Đánh giá bài viết

Tác giả: congchautan
Dịch vụ tủ lạnh
mẹo nhỏ giúp tủ lạnh bền lâu

sử dụng tủ lạnh không đúng cách bạn sẽ phải chi trả một khoản tiền không hề nhỏ cho hóa đơn tiền điện mỗi tháng. Sau đây là 5 cách giúp bạn sử dụng tủ lạnh hiệu quả mà các kĩ thuật viên chuyên ngành sửa tủ lạnh tại nhà Đà Nẵng …

Dịch vụ tủ lạnh
Lý do khiến ngăn mát tủ lạnh kém lạnh

Bạn hãy cùng đơn vị sửa tủ lạnh Đà Nẵng tìm hiểu nguyên nhân tủ lạnh không lạnh ngăn mát, tủ lạnh không lạnh ngăn bảo quản và cách sửa tại nhà trong bài viết dưới đây nhé. Tủ lạnh không lạnh ngăn mát do đặt sai nhiệt độ của tủ Do tủ …

Dịch vụ tủ lạnh
Tủ lạnh không đóng khít cửa nguyên nhân

cửa tủ lạnh bị hở sẽ làm cho hơi lạnh thoát ra bên ngoài, vấn đề này sẽ gây ra tình trạng tủ lạnh không lạnh hay tủ lạnh không đông đá. Điều này nếu không kịp thời cải thiện sẽ khiến cho bạn tốn kém nhiều chi phí điện …