Những lỗi thường gặp trên điện thoại HTC

Dịch vụ

Dòng điện thoại HTC đã từng có một thời gian làm mưa, làm gió trên thị trường công nghệ và được rất nhiều người yêu thích sử dụng.

Trong 1 thời gian dài sử dụng máy không thể tránh khỏi tình trạng gặp trục trặc hay mắc phải một vài lỗi cơ bản khiến người dùng khó chịu. Dưới đây là một số lỗi thường gặp trên dòng điện thoại HTC mà Carephone đã tổng hợp được, các bạn có thể xem nó có giống với điện thoại mình không nhé. Từ đó chọn cách giải quyết cho phù hợp.

Đèn LED không hoạt động được

Dù là máy mới mua đèn led vẫn không hoạt động được khi có tin nhắn sms hay tin nhắn từ email gửi đến nhưng vẫn sáng lên khi cắm sạc điện thoại dù có mở. Hầu như khi mắc phải lỗi này người dùng đều cảm thấy rất bực bội và muốn khắc phục chúng càng nhanh càng tốt.

Đầu tiên muốn khắc phục những điều này các bạn hãy kiểm tra lại xem đèn led trong máy bạn đã bất những chế độ nháy thông báo theo yêu cầu mà bạn mong muốn hay chưa. Nếu chưa, thì bạn chỉ cần khởi động, bật lên là được. Ngoài ra, đôi khi việc đèn nháy không báo có thể là do những nguyên nhân khác như do xung đột phần mềm trong máy. Nếu chẳng may bị lỗi này thì bạn kiểm tra bằng cách khởi động chế độ Safe Mode. Nhấn và giữ nút Power => Rebot to safe mode => Restart và lựa chọn.

Cách giải quyết khác thường được nhiều người áp dụng chính là tắt nguồn điện thoại đi và khởi động lại rồi kiểm tra lại đèn LED của máy xem đã hoạt động bình thường hay chưa.

Nếu đã thử qua hết những cách trên mà máy vẫn chưa hoạt động được như ý muốn thì lúc này bạn hãy mang điện thoại đến trung tâm sửa chữa điện thoại Carephone để tiếp nhận sửa chữa và khắc phục lỗi máy nhé!

   >>> Xem thêm: Thay mặt kính samsung s7 giá rẻ bèo nhèo!

Máy bị ngắt kết nối wifi, hoặc kết nối chậm hay bị ngừng kết nối

Tình trạng này diễn ra khá nhiều ở các dòng máy HTC khiến cho người sử dụng cảm thấy rất khó chịu vì làm gián đoạn quá trình sử dụng và công việc của họ. Nếu máy bạn gặp phải tình trạng này thì hãy thực hiện theo các cách sau:

Đầu tiên, kiểm tra xem máy có để chế độ máy bay hay không. Nếu có thì hãy tắt đi. Thông thường khi bật chế độ máy bay trên máy đồng nghĩa với việc bạn đã tắt hết tất cả khả năng kết nối mạng trên điện thoại bao gồm cả 3G

Khởi động lại máy, cách này có thể khắc phục lỗi nhưng không thể khắc phục một cách hoàn toàn

Hoặc bạn có thể xóa tất cả các kết nối wifi và tiến hành nhập lại bằng tay như thông thường tất cả các thông tin về wifi.

Nếu như sử dụng tất cả các cách như vậy nhưng bạn vẫn không thể khắc phục tình trạng bị mất, ngắt kết nối wifi hoặc tình trạng kết nối chậm thì bạn nên mang đến những địa chỉ sửa chữa điện thoại HTC để đạt được kết quả tốt nhất nhé!

 

Những lỗi thường gặp trên điện thoại HTC
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên
Dịch vụ
Hóa chất chống gỉ sắt thép

Hầu hết, các thiết bị của chúng ta được làm từ sắt và các hợp kim của sắt như: Gang, thép… Theo thời gian sử dụng, các thiết bị kim loại đều rất bị rỉ sét do rất nhiều các yếu tố gây ra như độ ẩm và cách bảo …

Dịch vụ
Bệnh phân trắng ở tôm thẻ

Bệnh đốm trắng trên tôm thẻ chân trắng là một căn bệnh khá phổ biến trên tôm thẻ chân trắng. Bệnh do 1 loài virus có tên Baculovirus gât ra. Bệnh có thể gây chết tất cả các giai đoạn phát triển của tôm từ tôm ấu trùng đến tôm giống …

Dịch vụ
Những lưu ý mà bạn cần biết khi chọn giường ngủ

Cập nhật về Những lưu ý mà bạn cần biết khi chọn giường ngủ ngay hôm nay nhé! Những lưu ý mà bạn cần biết khi chọn giường ngủ   Kiểu dáng Yếu tố này phụ thuộc nhiều vào sở thích của người mua, phong cách của căn phòng, chất liệu …