Những vấn đề doanh nghiệp lưu ý trước khi mua CRM

CRM được hiểu là quản trị quan hệ khách hàng và đó cũng chính là chiến lược của rất nhiều doanh nghiệp coi trọng vì mối quan hệ khách hàng sẽ là những giá trị tiềm năng có thể là những cơ hội bán hàng của công ty bạn. Các mối quan hệ này rất quan trọng nên các doanh nghiệp cần phải có giải pháp quản lý hiệu quả và chặt chẽ.

Định hướng được sự quan trọng của vấn đề quan hệ khách hàng và chăm sóc khách hàng, công ty DIP Việt Nam đã cung cấp giải pháp quản lý hiệu quả bằng phần mềm CRM là một phần mềm quản lý chuyện về quan hệ khách hàng. Tuy nhiên để khẳng định giá trị quan trọng của CRM mang lại cho nhiều doanh nghiệp thì các nhà quản lý cần phân tích cụ thể một số vấn đề sau:

Những vấn đề doanh nghiệp lưu ý trước khi mua CRM

  • Các tính năng cản bản của CRM

Quản lý thông tin khách hàng

Quản lý dịch vụ khách hàng sử dụng

Quản lý lịch sử giao dịch của khách hàng

Quản lý hợp đồng cung cấp cho khách hàng

Quản lý công nợ khách hàng

Quản lý chăm sóc khách hàng

Quản lý chính sách khuyến mại, chiết khấu (Thẻ khách hàng VIP)

Tích hợp Hệ thống tổng đài Void IP Call Center

Quản lý cuộc hẹn với khách hàng

Quản lý nhân viên chăm sóc khách hàng

Lên lịch hẹn, nhắc lịch cho nhân viên

Lập lịch trình chăm sóc khách hàng

Tạo ra các chiến dịch marketing bằng Email, SMS đến khách hàng

Kết nối nhân viên với khách hàng

Báo cáo danh sách khách hàng hiện có

Báo cáo danh sách khách hàng mới có trong ngày, tuần, tháng , quý, năm

Báo cáo lịch làm việc của nhân viên với khách hàng

Báo cáo dánh sách khách hàng tiềm năng

Biểu đồ theo dõi lượng tăng giảm khách hàng

Báo cáo công nợ khách hàng

Báo cáo sản phẩm khách hàng đang sử dụng

Báo cáo chiến dịch marketing đến khách hàng

Báo cáo danh sách từng nhân viên chăm sóc khách hàng

Những vấn đề doanh nghiệp lưu ý trước khi mua CRM

  • Ứng dụng CRM có dễ dàng sử dụng hay không? Những phần mềm của DIP hướng đến đặc điểm thân thiệt vì vậy ứng dụng sử dụng ngôn ngữ tiếng việt nên người dùng sẽ dễ dàng hiểu về tính năng nhanh chóng.
  • Nếu doanh nghiệp của bạn quyết định chọn lựa giải pháp của DIP chắc chắn sẽ có chi phí hợp lý. Đồng thời xét về mặt thương hiệu thì công ty DIP đã có kinh nghiệp hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh giải pháp quản lý.
  • Các doanh nghiệp đăng ký mua ứng dụng quản lý và sau khi cài đặt, nhân viên DIP hướng dẫn cách sử dụng cụ thể từng module, sẵn sàng hỗ trợ khi có thắc mắc.

Từ những vấn đề đã trình bày ở trên, các doanh nghiệp cần tham khảo trước khi đưa ra quyết định có nên mua phần mềm quản lý quan hệ khách hàng crm hay không. Chắc chắn phần mềm này sẽ mang lại cho doanh nghiệp bạn nhiều lợi ích. Quản lý chặt chẽ, tiết kiệm thời gian và chi phí. quản lý dữ liệu với dung lượng lớn hàng triệu khách hàng. Truy cập mọi lúc mọi nơi chỉ trong môi trường internet kể cả khi bạn không có mặt trên công ty vẫn có thể theo sát hệ thống.

Những vấn đề doanh nghiệp lưu ý trước khi mua CRM
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên
Dịch vụ
Nguyên nhân máy giặt không hoạt động chương trình

Máy giặt Electrolux không hoạt động là một trong những sự cố rất thường gặp trong quá trình sử dụng máy giặt của chúng ta. Sau đây kỹ thuật viên sửa máy giặt electrolux tại Đà Nẵng sẽ chỉ ra một số nguyên nhân giúp quý khách hàng tìm hiểu và xử lý …

Dịch vụ
Một số ưu điểm khiến máy giặt cửa trước bán chạy nhất

Máy giặt là một thứ đồ thiết yếu của mỗi gia đình. Máy giặt giúp cho việc nội trợ của chị em chở nên nhàn hạ hơn. Hiện nay tại thị trường máy giặt ở Việt Nam có rất nhiều thương hiệu cũng như nhà cũng cấp máy giặt. Đã có …

Dịch vụ
4 nguyên nhân máy giặt chảy nước nhiều

Máy giặt nào trong quá trình hoạt động cũng có thể đều bị chảy nước. Có rất nhiều lý do khiến cho máy giặt chảy nước. Khi gặp phải hiện tượng này bạn nên nhanh chóng tìm cách xử lý nhằm tránh tình trạng làm cho máy hỏng nặng thêm. Kỹ …