Tại sao máy giặt bị nháy đèn

máy giặt bị nháy đèn ở màn hình hiển thị và không hoàn thành được chu trình giặt thì máy giặt nhà bạn chắc chắn bị hỏng những bộ phận bên trong. Vấn đề là ngay bây giờ bạn nêncùng trung tâm sửa máy giặt tại Đà Nẵng tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục cách sửa chữa để chiếc máy giặt của gia đình mình hoạt động trở lại bình thường.

Do main của máy giặt bị lỗi

Máy giặt báo đèn đỏ không phải là do công tắc cửa mà lỗi này có thể do bộ phận sấy khô đang có vấn đề về điện áp, cũng có thể do sợi đốt ở trong phần sấy bị mát điện ra ngoài khiến cho điện đi theo với đường tiếp mát vào trong phần bảng mạch. Từ đó, điện áp điều khiển sẽ gặp vấn đề. Vì vậy, IC bảo vệ sẽ báo lại lệnh về trung tâm với dấu hiệu đèn đỏ hoặc không thể ấn được nút Start.

Do cài đặt sai chế độ với máy giặt

Lúc mới mua máy giặt về, có thể bạn chưa đọc kỹ hướng dẫn sử dụng nên bạn đã chỉnh linh tinh và không đúng với chế độ theo như sách hướng dẫn.  Lúc này, máy sẽ báo đèn xanh ở phần chọn tốc độ vắt mà sẽ không nháy đèn tại nút Start/Pause.

Hoặc có lúc máy giặt đang giặt được một lát thì đang đèn xanh lại chuyển sang đèn đỏ rồi dừng lại không giặt nữa. Lúc này, bạn cần biết cách sửa máy giặt lg tại Đà Nẵng  đúng để tránh làm hỏng máy.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sửa máy giặt nhấp nháy đèn khởi động là hiện tượng máy giặt nhà bạn đang bị hỏng bo mạch điều khiển. Nếu máy giặt nhà bạn đang gặp sự cố trên hãy kiểm tra phần bo mạch điện tử cũng như dùng máy sấy để sấy khô bo mạch nhé. Nếu không được bạn cần liên hệ với trung tâm bảo hành theo số 0905,726.097  ngay để được tư vấn miễn phí cũng như sửa chữa tại nhà nhé.

Tại sao máy giặt bị nháy đèn
Đánh giá bài viết

Tác giả: congchautan
Dịch vụ máy giặt
Một số cách máy giặt tiết kiệm điện nước

Máy giặt là một đồ dùng gắn liền với cuộc sống của mỗi gia đình, giúp công việc nội trợ tiện lợi và tiết kiệm công sức hơn. Tuy nhiên, làm thế nào để sử dụng máy giặt mà kiểm soát được khối lượng nước và thông số điện năng tiêu …

Dịch vụ máy giặt
Máy giặt không chạy nguyên nhân do đâu

máy giặt không chạy điều này sẽ làm cản trở quá trình hoàn thành chu trình giặt. Khi máy giặt nhà bạn gặp phải hư hỏng này bạn có thể bỏ ra một chút ít thời gian để xem qua bài viết của chuyên gia sửa máy giặt tại nhà Đà Nẵng chúng …

Dịch vụ máy giặt
Máy giặt kêu két két tìm hiểu thủ phạm

khi nào máy giặt kêu két két? Nếu hiện tượng ấy xảy ra thì cách giải quyết như thế nào? Nguyên nhân do đâu? Tất cả sẽ được bật mí trong bài viết này. Cùng thợ sửa máy giặt tại Đà Nẵng tìm hiểu nhé! + do vị trí đặt máy …