Thận yếu có liên quan gì đến sinh lý

Dịch vụ

Ở trong thư bạn có đề cập đến vấn đề than yeu và sinh lý nam giới và thắc mắc rằng không biết hai yếu tố này có liên quan gì đến nhau hay không… Các bác sĩ cho biết thận yếu là một trong những nguyên nhân chính gây nên chứng bệnh yếu sinh lý ở nam giới.

Thận yếu làm ảnh hưởng đến thể chất đối với vấn đề tình dục: những bệnh nhân bị mắc bệnh yếu thận khiến cho các thành phần hóa chất trong cơ thể có nhiều thay đổi tác đông trực tiếp đến các chức năng thần kinh, năng lượng của cơ thể… gây ảnh hưởng lớn đến đời sống tình dục của nam giới.

  • Mệt mỏi khi quan hệ tình dục: nam giới bị mắc các bệnh suy thận, viêm cầu thận, sỏi thận… cơ thể luôn trong tình trạng mệt mỏi đặc biệt là sau khi quan hệ tình dục điều này khiến cho nam giới dần cảm thấy chán nản và không muốn đối diện với những cuộc yêu.
  • Làm suy giảm ham muốn tình dục: thận là một thành viên quan trọng của hệ thống nội tiết có chức năng sản sinh ra một số loại hormone giúp duy trì ham muốn ở nam giới. Nếu người bệnh bị thận yếu, chức năng thận giảm sút không duy trì được các hormone khiến cho ham muốn tình dục đi xuống.

bệnh thận yếu

  • Thận yếu gây rối loạn cương dương: thận yếu cũng khiến cho máu lưu thông kém mạch máu suy yếu. Vì vậy, trong quá trình giao hợp dương vật không được cung cấp đủ máu để duy trì độ cương cứng gây ra rối loạn cương dương là biểu hiện rõ nhất của chứng bệnh yếu sinh lý ở nam giới.

Ngoài ra, nhiều nam giới khi mắc các bệnh thận còn phải hứng chịu những thay đổi chóng mặt của cơ thể mà chính họ cũng cảm thấy xấu hổ và không mong muốn, họ cảm thấy kém hấp dẫn trước bạn tình, tâm lý thay đổi, tự ti về thể hình… Nam giới lo sợ rằng sinh hoạt tình dục sẽ ảnh hưởng lớn đến bệnh thận đang gặp phải hoặc ảnh hưởng đến bạn tình thế nên thường rất lo sợ mỗi khi quan hệ.

Như vậy có thể thấy rằng thận yếu và sinh lý nam giới có liên quan chặt chẽ với nhau gây nên những hiện tượng sinh lý yếu cho nam giới. Vì vậy, bạn Lương ạ chúng ta không nên chủ quan và coi nhẹ bất cứ điều gì. Hãy chú ý đi khám sức khỏe định kì mỗi tháng để kịp thời phát hiện những dấu hiệu bệnh lý không tốt ảnh hưởng đến sức khỏe.

Thận yếu có liên quan gì đến sinh lý
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên
Dịch vụ
Nấm linh chi có tác dụng như thế nào đối với phụ nữ mang thai

Những tác dụng tốt, độc đáo của nấm linh chi là gì? Với nấm linh chi thì phụ nữ mang thai có thể dùng được không? Dùng có tốt không và có cần lưu ý gì khi sử dụng không? Không những đối với người mang bầu mà còn đối …

Dịch vụ
Chi phí du học tại Canada hiện nay tốn khoảng bao nhiêu tiền?

Đi du học Canada là ước mơ của nhiều bạn trẻ Việt Nam. Tuy nhiên không phải ai cũng có đủ điều kiện tài chính để thức hiện được điều đó. Liệu bạn có nằm trong con số may mắn đáp ứng đủ năng lực này? Hãy đọc bài viết …

Dịch vụ
Bạn đã biết về hệ thống giáo dục ở Canada?

Đi du học Canada hiện nay đang là một trào lưu và là lựa chọn số 1 của giới trẻ. Khi mà du học các nước láng giềng đã không còn hấp dẫn nữa. Lựa chọn sang bên kia bán cầu, để được chiêm ngưỡng văn hóa phương Tây và …