Tìm hiểu ý nghĩa mã lỗi trên máy giặt hitachi

Thợ sửa máy giặt Đà Nẵng cho biết máy giặt Hitachi khi bị lỗi, máy sẽ báo mã lỗi hiển thị trên màn hình để người dùng được biết. Thông qua mã lỗi đó, người dùng hoặc thợ sửa chữa sẽ biết máy đang bị lỗi gì và có cách sửa chữa thích hợp. Chính vì vậy việc biết và nắm rõ các mã lỗi máy giặt Hitachi là điều cần thiết. Bạn hãy tham khảo ngay ý nghĩa mã lỗi máy giặt hitachi ở bài viết sau

Mã lỗi C1

Khi màn hình hiển thị mã lỗi C1 tức là máy giặt không cấp đủ nước, nguồn nước không vào máy giặt, áp lực nước không đủ hay lỗi dây điện từ board đến valve nước. Đây là một trong những mã lỗi máy giặt Hitachi phổ biến nhất.

Cách khắc phục: Kiểm tra nguồn nước cấp có đủ không và kiểm tra máy bơm xem có hoạt động không. Trường hợp máy bơm vẫn hoạt động bình thường thì chuyển sang kiểm tra ống, van xem đã mở chưa, đường ống có bị tắc nghẽn do cặn bẩn lâu ngày không vệ sinh hay không.

Mã lỗi C2

Đây là lỗi máy giặt không xả hết nước khi chu trình giặt đã kết thúc. Cách khắc phục tốt nhất là: kiểm tra đường ống thoát nước xem có vật cứng gây tắc nghẽn không. Nếu có hãy lấy vật cứng ra để nước thoát bình thường. Ngoài ra, bạn cũng nên vệ sinh lưới lọc.

Mã lỗi C3

Đây là lỗi máy giặt không vắt. Nguyên nhân có thể là do: chưa đóng nắp máy khi đang ở chế độ vắt, công tắc cửa hư, dây điện từ board đến công tắc cửa đứt.

Với mã lỗi máy giặt Hitachi này, bạn hãy liên hệ thợ sửa chữa chuyên nghiệp để để khắc phục sự cố.

Mã lỗi C4

Máy giặt báo lỗi C4 tức là máy giặt không vắt, đồ trong thùng không cân bằng.

Lúc này, bạn hãy kiểm tra xem máy giặt nhà bạn đã đặt ở nơi bằng phẳng chưa, đồ trong máy giặt đã rải đều chưa. Nếu chưa hãy sắp xếp lại cho cân bằng, tránh tình trạng máy giặt bị chênh và quần áo bị dồn về một bên. Ngoài ra bạn cũng cần lưu ý bỏ đồ vào trong thùng giặt với số lượng  quy định  do nhà sản xuất khuyến cáo.

Mã lỗi C8

Lỗi C8 là lỗi không khóa được nắp máy giặt. Lúc này, bạn hãy kiểm tra lại nắp máy giặt và đóng cửa thật kĩ. Nếu công tắc bị hư thì hãy liên hệ với các đơn vị sửa máy giặt để thay công tắc mới.

Mã lỗi C9

Khi mã lỗi máy giặt Hitachi là lỗi C9, có nghĩa là lỗi không mở được nắp máy giặt.

Cách khắc phục: Bạn hãy kiểm tra lại công tắc cửa máy giặt xem có bị hư hỏng gì không trước khi liên hệ với thợ sửa chữa.

Mã lỗi EE

Đây là lỗi board mạch nguồn. Bất kỳ lỗi nào liên quan đến board mạch, bạn đều phải liên hệ với thợ sửa máy giặt chuyên nghiệp để sửa chữa hiệu quả và đảm bảo an toàn.

Mã lỗi F1

Lỗi này cho biết cảm biến mực nước có vấn đề, có thể là do phao áp suất. Bạn hãy gọi cho thợ sửa máy giặt tại nhà Đà Nẵng chuyên nghiệp để xử lý sự cố.

Tìm hiểu ý nghĩa mã lỗi trên máy giặt hitachi
Đánh giá bài viết

Tác giả: congchautan
Dịch vụ máy giặt
Sửa máy giặt toshiba báo lỗi e5

Lỗi e5 máy giặt toshiba là lỗi gì? Nguyên nhân do đâu và được khắc phục bằng những cách nào sẽ là những câu hỏi được thợ sua may giat tai Da Nang Nguyên Đức giải đáp ngay trong bài viết này. Cùng tìm hiểu nhé Tổng hợp nguyên nhân máy …

Dịch vụ máy giặt
Máy giặt toshiba báo lỗi e9 khám phá

Bằng những kinh nghiệm sửa máy giặt tại nhà Đà Nẵng hơn 15 năm trung tâm điện lạnh Nguyên Đức chúng tôi sẽ đưa ra những nguyên nhân mà trong thực tế chúng tôi thường gặp khi sửa lỗi e9 máy giặt toshiba: Nguyên nhân gây ra lỗi e9 máy giặt …

Dịch vụ máy giặt
Khám phá cách sử dụng máy giặt tốt nhất

Chắc hẳn nhiều người không biết cách làm thế nào để khởi động và chọn các chương trình giặt giúp quần áo được làm sạch hiệu quả đồng thời bảo vệ tuổi thọ của máy. Chính vì vậy trong bài viết này, trung tâm sửa máy giặt tại nhà Đà …