Xài tủ lạnh mini nên tránh các điều cơ bản sau

Một trong những sự cố xảy ra nhiều nhất mà dịch vụ sửa tủ lạnh tại Đà Nẵng Nguyên Đức thường xuyên nhận được sự phản ánh của khách hàng là sự cố thủng dàn Coil do các bạn nóng vội, không cẩn thận mà dùng dao, vật dụng kim loại hoặc vật nhọn để cạy đá. Khi chẳng may dàn Coil bị thủng, coi như các bạn tặng tủ cho ve chai đó nhé. Vì khắc phục sự cố này phức tạp và chi phí khá cao mà chất lượng không được như ban đầu.

Những sai lầm cần tránh khi sử dụng tủ lạnh mini và một số lưu ý khác.

– Như đã nói trên, các bạn tuyệt đối không sử dụng bất cứ thiết bị gì để cạy đá, vết bẩn bám trên dàn Coil. Khi cần bảo quản thức ăn tươi sống đông lạnh, bạn nên dùng bao ni lông bọc kín và để chừa khe hở với nhau để thuận tiện trong việc lấy ra. Trung tâm sua tu lanh tai Da Nang cho biết Không được nhồi nhét quá kín thức ăn trong tủ.  Nếu như đá hoặc thức ăn bám chặt quá, cản trở khó khăn cho bạn lấy ra, bạn nên rút phích cắm  ra một thời gian, chờ cho tủ rã đông rồi đem ra ngoài.

– Thường xuyên rã đông và vệ sinh tủ lạnh sạch sẽ. Tránh trường hợp đá, tuyết bám quá nhiều ở dàn coi, thỉnh thoảng bạn cần rút điện, mở cửa tủ rồi chờ cho đá tan rồi dùng khăn mềm lau chùi sạch sẽ.

– Không rút ra cắm vào liên tục phích điện để tránh tủ bị shock điện gây hư hỏng dàn. Nếu rút điện ra nên đợi trong khoảng thời gian từ 30 – 45 phút mới cắm điện lại.

– Không để bất cứ vật gì lên trên nóc tủ, không che kín tủ, chừa khoảng cách từ mặt sau và hai bên hông đến vách tường tối thiểu từ 15 – 20cm để tủ giải nhiệt tốt.

– Khi cần thay đổi vị trí tủ lạnh, nhớ cần phải giữ tủ thẳng đứng, không để nghiêng tủ. Đặt tại vị trí mới yên tỉnh sau 45 phút mới cắm điện.

Xài tủ lạnh mini nên tránh các điều cơ bản sau
Đánh giá bài viết

Tác giả: congchautan
Dịch vụ tủ lạnh
Thủ phạm làm tủ lạnh không chạy mặc dù có điện

Tủ lạnh vào điện nhưng không chạy là một trong những hư hỏng cần được xử lý và sửa chữa ngay sau khi phát hiện. Nếu tình trạng này kéo dài sẽ khiến cho thực phẩm trong tủ nhanh chóng bị hư hỏng và giảm tuổi thọ của tủ. Trao …

Dịch vụ tủ lạnh
Lý do tủ lạnh Sharp không lạnh

tủ lạnh Sharp của bạn gặp phải hư hỏng không lạnh, tình trạng tủ lạnh Sharp không lạnh có rất nhiều nguyên nhân gây ra. Trước khi gọi thở sửa tủ lạnh tại Đà Nẵng đến bạn có thể xem qua bài viết dưới đây của chúng tôi vì có một vài …

Dịch vụ tủ lạnh
Nguyên nhân tủ lạnh bị đọng nước, tuyết trên ngăn đá

Bề mặt tủ lạnh sau một thời gian sử dụng sẽ bị đóng nhiều lớp đá, gây cản trở quá trình truyền nhiệt, lãng phí điện năng. Vậy phải làm gì khi tủ lạnh bị đọng nước, tuyết trên ngăn đá? Hãy theo dõi bài viết sau của trung tâm sửa tủ …