Ý nghĩa về các con số được khắc trên vật dụng kim loại

Bạn có thể dễ dàng nhận thấy những con chữ, chữ số đủ loại khắc công phu, tỉ mỉ trên bất kỳ dụng cụ kim loại nào. Làm thế nào để khắc được những chữ, con số đó. Những con số, con chữ đó có công dụng và ý nghĩa gì? Nếu biết được ý nghĩa cũng như cách làm lên những con chữ, chữ số đó bạn sẽ yên tâm và tin tưởng hơn về những vật dụng bạn đang dùng.

Khắc laser trên kim loại theo yêu cầu
Khắc laser trên kim loại theo yêu cầu

Ý nghĩa về những con số được khắc trên vật dụng kim loại?

Để khách hàng có thêm thông tin về sản phẩm để khách hàng yên tâm về nguồn gốc xuất sứ sản phẩm. Thường những vật dụng kim loại được khắc hoặc in lên trên sản phẩm những ký hiệu như: Số series, mã số, mã vạch, tên công ty, logo biểu tượng doanh nghiệp, ngày tháng sản xuất… Có rất nhiều doanh nghiệp khắc lên logo, câu slogan công ty lên sản phẩm để quảng bá thương hiệu, cũng như pr sản phẩm cho công ty.

Công dụng những con số khắc trên kim loại

Giúp khách hàng có thêm thông tin về sản phẩm, mã số mã vạch sản phẩm, hay những thông số kỹ thuật của sản phẩm. Các con số, ký tự nếu được khắc rõ ràng sẽ dễ dàng tạo sự chú ý và gợi nhớ cho người sử dụng. Mặc khác, nếu các ký tự, con số này có thể tồn tại trong khoảng thời gian dài thì khách hàng sẽ nhớ đến đơn vị bạn lâu hơn và có khả năng quay lại sử dụng sản phẩm như một thói quen khi mua sắm.

Công nghệ khắc laser trên kim loại

Tia laser có khả năng khắc nhanh, mạnh, sắc nét kể cả các chi tiết nhỏ nhất, ít gây ảnh hưởng đến môi trường do bản chất tia laser không màu, không mùi, không sử dụng hóa chất và không sản sinh chất thải công nghiệp. Mặc khác, khắc số bằng máy laser còn giúp tạo độ bền vĩnh viễn cho các con số khắc, hạn chế bị phai hoặc bị hỏng do các nhân tố bên ngoài.

Mẫu khắc laser trên lim loại
Mẫu khắc laser trên lim loại

Địa chỉ laser trên kim loại theo yêu cầu

Chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ cắt khắc trên mọi chất liệu đáp ứng yêu cầu của khách hàng như: khắc laser kim loại, phi kim, khắc inox, gỗ, trên mica, cắt khắc trên da, khắc trên thủy tinh, gốm sứ, hay các quà tặng cho bạn bè và người thân như: khắc bút viết, khắc zippo, cắt khắc mô hình theo khuôn mẫu và theo yêu cầu của khách hàng.

An Khánh laser cung cấp dịch vụ gia công laser lấy liền, lấy ngay cam kết giá thành rẻ nhất, đặc biệt chúng tôi nhận cắt khắc laser phục vụ cả khách lẻ, gia công laser phục vụ khách hàng cắt khắc với số lượng ít, phục vụ tận tình theo yêu cầu cắt khắc hình của khách hàng.

Để tìm hiểu thêm về các dịch vụ cắt khắc laser An Khánh cung cấp. Khách hàng vui lòng liên hệ tới số: 0904.670.488 để được tư vấn cũng như hỗ trợ trực tiếp nhé.

Ý nghĩa về các con số được khắc trên vật dụng kim loại
Đánh giá bài viết

Tác giả: xuanbachk54.neu
Dịch vụ
Nằm Mơ Thấy Gặp Bạn Cũ Đánh Con Gì Là Chắc Ăn Nhất?

Trong cuộc sống tôi nghĩ ai cũng ít nhất có một người bạn không chỉ bạn hồi thơ ấu, mà còn là bạn thời cấp 3, thời đại học, cũng như những bạn đồng nghiệp chung công ty. Mơ thấy gặp bạn cũ thường xuyên nhưng bạn lại không hề …

Dịch vụ
Điều gì khiến bạn lựa chọn đi du học Canada năm 2019?

Canada đang dần trở thành điểm đến hàng đầu của du học sinh Việt Nam. Tại sao lại có sự thay đổi này? Các bạn hãy cùng mình tìm hiểu nhé. Bài viết tham khảo: Du học tại Canada và những cập nhật mới nhất Các trường đại học tại …

Dịch vụ
Vì sao sofa giường cũ lại được nhiều người săn lùng?

Vì sao sofa giường cũ lại được nhiều người săn lùng? Thiết kế độc đáo và tiện dụng Sofa giường cũ với thiết kế 2 trong 1, dễ dàng biến thành giường ngủ hoặc sofa tiếp khách trong tíc tắc. Khi bạn cần một sofa để tiếp khách hay một …